LIỆU CÓ NÊN THA THỨ KHI NỬA KIA CÓ NGƯỜI KHÁC

Ngoại tình là khi bạn có một mối quan hệ bất chính. Người ngoại tình thay vì thấy tội lỗi với nửa kia của mình thì ngược lại, tìm đủ lý do bao biện cho hành vi xấu xí của bản thân. Có thể coi việc để một người thứ ba bước vào mối quan hệ vốn dĩ chỉ dành cho hai người, chẳng khác nào ung nhọt. Chúng dễ dàng giết chết hết những gì êm đẹp và hạnh phúc. Có nhiều cô gái mang trái tim mong manh và giàu tình cảm, luôn hỏi rằng có nên tha thứ khi nửa kia có người khác?
Phải nói về hiện thực, có nhiều người coi ngoại tình là chuyện đương nhiên. Họ ngang nhiên phủ nhận những kỉ niệm từng có, đuổi theo bóng hình mới, ngụy biện là do duyên phận.

LIỆU CÓ NÊN THA THỨ KHI NỬA KIA CÓ NGƯỜI KHÁC
source: https://i.pinimg.com/564x/5e/e6/4a/5ee64a0ca78e06100c967a0e4491bdc0.jpg

Đã là tình yêu, lỗi lầm đều có thể bỏ qua, riêng NGOẠI TÌNH thì là chuyện không bao giờ. Tình yêu không có lỗi thật đấy, nhưng đi ngược lại quy chuẩn đạo đức thì không được. Chuyện cả xã hội đều phê phán, khiến một người rơi vào tuyệt vọng, rơi nước mắt đau khổ, trong khi đó hai người khác hả hê, vui sướng. Đó chẳng phải là tình yêu! Đó là ích kỉ, độc ác, tàn nhẫn.
Khi nửa kia ngoại tình, có nên tha thứ?
Con tim dù tổn thương nhưng lại ngốc nghếch mách bảo rằng nếu bỏ qua được thì hãy bỏ qua. Nhưng lý trí của bạn, nếu được cất lời, thì sẽ nói khác.

LIỆU CÓ NÊN THA THỨ KHI NỬA KIA CÓ NGƯỜI KHÁC
source: https://i.pinimg.com/564x/8a/54/43/8a5443ebe06ce127b210980baacaca0d.jpg
baca juga

ĐỊNH NGHĨA VỀ THA THỨ

Tha thứ tức là không để chuyện quá khứ ảnh hưởng đến cảm nhận trong hiện tại và tương lai. Tha thứ là một lựa chọn. Nhưng tha thứ lại không có nghĩa là lãng quên. Tha thứ không hẳn vì họ xứng đáng mà là một hướng đi tốt cho bản thân của mình.
Tha thứ nhìn dưới góc độ khoa học, khi định nghĩa đúng đắn tức là một quá trình của tâm lý. Khi người yêu của bạn “cắm sừng”, là bạn chắc chắn buồn, giận, tổn thương và oán hận. Những cảm xúc tiêu cực ấy chẳng khác nào xiềng xích cột lên trái tim của bạn. Nó làm bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, mất đi năng lượng. Hãy buông bỏ những gánh nặng ấy, để thức tỉnh.
Nhưng nói thì dễ, còn thực sự tha thứ mới là điều khó. Tha thứ cũng không phải thuốc thần. Bạn có thể tha thứ cho người ấy vì những điều họ làm. Nhưng cơ bản, bạn không thể giữ tâm trạng bình thản, coi như không có gì khi tiếp xúc lại với họ.
Nên hay không nên giữ lại tình cảm khi nửa kia đã có người khác thì là KHÔNG. Hãy học cách tha thứ và buông bỏ.

ĐỊNH NGHĨA VỀ THA THỨ
source: https://i.pinimg.com/564x/8d/ad/20/8dad2036d0221fd211269a44ea11922d.jpg

CÓ THỂ THA THỨ, CHỨ ĐỪNG BỎ QUA?

Có nên tha thứ khi nửa kia có người khác thì hãy CÓ. Nhưng đồng thời nên loại bỏ họ ra khỏi cuộc đời bạn luôn. Người kia có lẽ chẳng biết rằng bạn đã tha thứ, bạn cũng không cần nói cho họ điều đó. Vốn dĩ mục đích của việc làm này là vì chính bản thân bạn.
Phụ nữ phải nhớ rằng, một người đàn ông một khi đã nhậm nhằng với mối quan hệ ngoài luồng, đã phản bội lại sự tin tưởng của bạn, có lần 1 ắt sẽ có nhiều lần kế tiếp. Đừng nhượng bộ chi cho tốn thì giờ. Bởi chẳng ai biết được trái tim xước xác của bạn sẽ bi đâm thêm một lần nào nữa hay không. Tha thứ là cách nên làm để trái tim đỡ vướng bận. Nhưng đồng thời, điều nên làm tiếp theo là dứt khoát buông bỏ. Đừng để sự thất vọng thêm nối dài. Khi đàn ông đã lừa bạn, tức là nhân sinh quan của họ với bạn cũng thay đổi. Rốt cuộc đừng dại dột mà tin những lời đường mật, tự làm tổn thương chính mình.

CÓ THỂ THA THỨ, CHỨ ĐỪNG BỎ QUA?
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/91/75/bc917552be3246fb049ee4baf56a2cdb.jpg

Gửi những cô nàng đang, đã bị tổn thương bởi sự phản bội. Đừng bao giờ trách cứ bản thân mình. Bạn không có lỗi gì cả. Người khác thay lòng đổi dạ là lựa chọn của người ta. Chấp nhận hiện thực, dù đau thương, dù tan nát trái tim, nhưng cũng là cánh cửa giúp bạn thoát ra khỏi những điều toxic. Chào đón bạn đến với những gì tốt đẹp hơn. Tình yêu đích thực, người sẽ chung thủy dài lâu với bạn đang đợi bạn đấy!