BIẾT CÁCH QUAN TÂM, CHĂM SÓC

Ai cũng cần được yêu thương, quan tâm và chăm sóc, bất kể đàn ông hay phụ nữ. Mọi người thường nghĩ rằng con trai mạnh mẽ, cứng rắn, có thể đương đầu với mọi chuyện của cuộc sống. Nhưng cũng có những lúc họ yếu lòng, cần một người để lắng nghe, sẻ chia. Không có ai là hoàn toàn mạnh mẽ mọi người à, thật ra chúng ta rất bé nhỏ trước những sóng gió của cuộc đời này. Chúng ta muốn bạn trai yêu thương, quan tâm chăm sóc mình như thế nào thì họ cũng mong muốn điều đó từ ta.

Những câu hỏi như "Hôm nay anh làm việc thế nào", "Anh có mệt không?", không hề sáo rỗng mà nó thể hiện sự quan tâm của bạn. Con đường đến trái tim của người đàn ông nhanh nhất chính là thông qua bao tử. Mình nghĩ câu nói này rất đúng, hãy thể hiện tình yêu của mình bằng những bữa ăn ngon tự tay bạn chuẩn bị. Đôi lúc hãy tạo cho chàng điều bất ngờ nho nhỏ như một cuộc hẹn lãng mạn hoặc tặng một số thứ mà anh ấy cần. Tuy nhiên ranh giới giữa quan tâm và làm phiền rất mong manh, bạn không nên lúc nào cũng kè kè bên cạnh họ đâu nhé! 
BIẾT CÁCH QUAN TÂM, CHĂM SÓC
source: https://dulichvietnam.com.vn/vnt_upload/news/02_2020/gia_vo_hon_nhau_1.jpg

BIẾT CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VÀ MỐI QUAN HỆ

Cách phụ nữ thông minh giữ người yêu đó chính là làm mới bản thân và mối quan hệ tình cảm giữa 2 người. Tâm lý của chúng ta là theo thời gian mọi thứ đều dần phai nhạt, không thể còn yêu thích hay mặn nồng như lúc đầu. Bạn mua một đồ vật gì đó, rất đắt tiền, rất quý, bạn phải tốn rất nhiều công sức để mua được nó. Thế nhưng bạn cũng chỉ có thể gìn giữ, chăm sóc nó cẩn thận ở thời gian đầu. Mình không đề cập đến việc "có mới nới cũ" nhưng nếu chúng ta biết làm mới cho mối quan hệ của mình thì tình cảm sẽ nồng thắm hơn.

Mình khuyến khích các cô gái khi bắt đầu yêu không nên nói hết những gì về mình cho đối phương nghe. Chỉ nên nói những điều cần thiết và còn lại để họ tự khám phá. Sự bí ẩn luôn khơi gợi tính tò mò và con trai là người rất thích khám phá. Bạn cũng không nên xuất hiện trước mặt chàng với mãi một phong cách ăn mặc, trang điểm. Địa điểm hẹn hò của 2 bạn cũng nên được thay đổi để tạo không gian mới mẻ, lãng mạn hơn. Làm mới bản thân không có nghĩa là bạn sẽ thay đổi chính mình để làm bạn trai vui, mà là làm những gì bạn thích, khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn. 
BIẾT CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VÀ MỐI QUAN HỆ
source: https://vcdn-ngoisao.vnecdn.net/2020/02/13/bi-mat-cua-gio-10-6811-1581590514.jpg
baca juga

CHO ANH ẤY KHÔNG GIAN RIÊNG

Khi yêu con gái thường rất muốn kiểm soát mọi thứ của người mình yêu. Anh ấy đi đâu với ai, làm gì, giờ giấc sinh hoạt như thế nào nàng đều muốn biết. Thật ra chuyện đó không có gì sai cả nhưng nó lại khiến con trai nghĩ sai về mình. Bản chất của con người là luôn muốn được tự do. Dĩ nhiên khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương thì không thể hoàn toàn tự do, muốn làm gì thì làm. Nhưng khi ở trong thế bị ràng buộc, áp đặt quá nhiều người ta lại muốn vùng vẫy thoát ra các bạn ạ.

Hãy thẳng thắn nói với bạn trai về quan điểm tình yêu của bạn. Một chàng trai tốt và tâm lý khi họ đi đâu, làm gì cũng đều báo cho bạn biết. Chỉ cần anh ấy báo như vậy bạn đã có thể yên tâm rồi, đừng cố gặng hỏi và biết quá chi tiết. Hãy để anh ấy có thời gian làm những việc mình yêu thích như chơi game, nuôi thú cưng, tán gẫu với bạn bè...Và trong quá trình anh ấy làm những việc riêng ấy, chúng ta không nên làm phiền mà hãy để chàng có không gian riêng hoàn toàn. 
CHO ANH ẤY KHÔNG GIAN RIÊNG
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/images.spiderum.com/sp-images/acee9d509c2911e68814a7e16df546f0.jpg

BIẾT YÊU BẢN THÂN

Chỉ khi biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân thì chúng ta mới có thể yêu thương và chăm lo cho người khác. Là con gái, các nàng cần phải yêu bản thân mình hơn cả. Yêu bản thân không có nghĩa là lúc nào cũng nghĩ cho mình, cũng chăm chăm lợi ích của mình mà bỏ quên người khác. Yêu bản thân là chăm lo cho sức khỏe của mình, chăm sóc da, nhan sắc, không được để bản thân buồn nhiều và quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài các cô gái nhé!

Con gái trước khi yêu thì luôn tươm tất, xinh đẹp trước mặt con trai nhưng đến lúc yêu rồi các nàng phần nào "buông thả" cách ăn mặt, trang điểm của mình. Mình không khuyên các nàng lúc nào cũng phải make up kỹ càng để gặp chàng nhưng cũng không được phép để mình "xấu xí", xều xòa trước mặt người yêu. Nếu muốn để mặt mộc thì ít nhất mặt mộc cũng phải mịn màng, tươi tắn còn nếu không thì đừng ngại thoa một tí kem, đánh một tý son để tự tin hơn nhé! 
BIẾT YÊU BẢN THÂN
source: https://giadinh.mediacdn.vn/2019/10/28/photo-5-1572229234914678739097.jpg
Trên đây là những cách giữ người yêu mà các nàng nên áp dụng để có được một tình yêu lâu bền. Tuy nhiên nếu như đã cố gắng làm nhiều cách để giữ lửa trong tình cảm mà vẫn không được thì chỉ còn một cách là buông tay thôi mọi người nhé! Tình yêu xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện từ 2 phía, nếu đối phương đã hết tình cảm thì dù có cố đến đâu cũng bất thành.