CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ NHA ĐAM VÀ NƯỚC VO GẠO

Nha đam và nước vo gạo là một trong những cách làm trắng da toàn thân tự nhiên nhanh nhất và hiệu quả nhất đấy nhé! Các nguyên liệu hoàn toàn sẵn có thế nên bạn sẽ không cần tốn bất kỳ một chi phí nào và vẫn có được kết quả như mong muốn. Hỗn hợp nay bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ NHA ĐAM VÀ NƯỚC VO GẠO
source: http://1.bp.blogspot.com/-Af6iYgXnlSw/Vbdkqkkew6I/AAAAAAAAD-0/u3a0wGlU0Oo/s1600/m%25E1%25BA%25B7t%2Bn%25E1%25BA%25A1%2Bnha%2B%25C4%2591am%2Bv%25E1%25BB%259Bi%2Bn%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bvo%2Bg%25E1%25BA%25A1o%2B1.jpg
  • Bước 1: Bạn gọt sạch vỏ của nha đam sau đó lấy phần ruột trắng cắt thành từng miếng khác nhau
  • Bước 2: Nước vo gạo bạn để lắng rồi gạn hết nước lấy phần cặn dưới cùng. Bạn trộn nha đam cắt hạt lựu với nước vo gạo rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn theo đúng tỉ lệ 1:1
  • Bước 3: Bôi hỗn hợp đó lên da và giữ da trong khoảng 20 phút, cuối cùng bạn rửa sạch mặt lại với nước.
CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ NHA ĐAM VÀ NƯỚC VO GẠO
source: https://bicicosmetics.vn/wp-content/uploads/2018/03/gel-duong-lancome-flash-bronzer-02.jpg

Với cách làm trắng da này bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, làn da của bạn sẽ khỏe đẹp hơn, căng mịn và sáng hơn rất nhiều. Trong những cách làm trắng da nhanh nhất thì nha đam và nước vo gạo là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đó nha.

baca juga

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ ĐƯỜNG

Đường được biết đến là một trong những cách làm trắng da nhanh nhất an toàn và hiệu quả nhất tại nhà, nó mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh và trắng sáng hơn. Đường là loại gia vị luôn có sẵn trong bất kì căn bếp của một gia đình Việt nào đó nên bạn sẽ chẳng cần tốn quá nhiều chi phí khi lựa chọn việc làm trắng da toàn thân tự nhiên tại nhà với đường. Cũng chính vì yếu tố đó mà cách làm trắng da này ngày càng được ưu tiên lựa chọn và sử dụng nhiều hơn.

CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ ĐƯỜNG
source: http://chamsocdadau.com/wp-content/uploads/2018/05/cham-soc-da-dau-5.jpg

Ngoài đường trắng ra thì bạn cũng nên chuẩn bị các nguyên liệu khác như dầu oliu, sau đó bạn thực hiện làm trắng da toàn thân tự nhiên tại nhà bằng hỗn hợp này theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn trộn đều đường trắng với dầu oliu để tạo thành một hỗn hợp sệt vừa phải.
  • Bước 2: Bạn làm ướt vùng da mặt của mình bằng nước sau đó bạn bôi hỗn hợp đó lên da và bắt đầu mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Việc mát xa sẽ giúp bạn có thể loại bỏ các tế bào chết ở trên da và đồng thời giúp cho da có thể hấp thụ được tất cả các loại dưỡng chất có trong hỗn hợp đó.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn rửa mặt lại với nước hoặc bạn cũng có thể tắm bằng sữa tắm như hàng ngày.
CÁCH LÀM TRẮNG DA TỪ ĐƯỜNG
source: https://i.pinimg.com/564x/c9/7d/c9/c97dc9c313dd2e97773137c14b1d8237.jpg

Cũng giống với hỗn hợp nha đam và nước vo gạo, đường cũng được đánh giá là cách làm trắng da toàn thân tự nhiên nhanh nhất mà các nàng không nên bỏ qua. Bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy bất ngờ về hiệu quả của cách làm trắng da này đấy nhé!

baca juga

LÀM TRẮNG DA TỪ TRỨNG GÀ

Trứng gà không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, là món ăn ngon, bổ dưỡng và cung cấp nhiều vitamin dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà trứng gà còn là nguyên liệu chủ yếu trong các cách làm kem dưỡng trắng da. Bạn có thể thực hiện việc làm đẹp với trứng gà theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn tách riêng phần lòng đỏ và lòng trắng ra, sau đó bạn đắp lòng trắng lên da mặt mà giữ mặt trong 20 phút sau đó bạn rửa mặt lại với nước ấm.
  • Tiếp tục bạn đắp lên da mặt phần lòng đỏ và giữ da trong vòng 10 phút và cuối cùng bạn rửa lại với nước lạnh.
LÀM TRẮNG DA TỪ TRỨNG GÀ
source: https://huongviet.today/wp-content/uploads/2018/04/tr%E1%BA%AFng-da-v%C3%B3i-tr%E1%BB%A9ng.png

Bạn có thể nhận thấy rằng cách làm trắng da toàn thân tự nhiên nhanh nhất từ trứng gà này, với một nguyên liệu nhưng bạn lại có thể sử dụng 2 phần hoàn toàn khác nhau với 2 công dụng làm đẹp cho da khác nhau. Phần lòng trắng của trứng gà có tác dụng làm se khít lỗ chân lông trên da và dưỡng cho làn da thêm trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Còn đối với lòng đỏ thì nó có tác dụng là làm mềm và tăng thêm độ ẩm cho da, giúp tái tạo da, làm cho da trắng hồng tự nhiên.

LÀM TRẮNG DA TỪ TRỨNG GÀ
source: https://i.pinimg.com/564x/d1/03/6b/d1036b0f44320d1191174cdd37842780.jpg

Trên đây là ba cách làm trắng da mặt hay toàn thân hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất cho bạn. Với những công thức này bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà để có được làn da đẹp như mong muốn.