TẠI SAO LẠI LÀ HADA LABO ADVANCED NOURISH HYALURON LOTION?

Thực tế thì dưỡng ẩm bằng lotion đã tồn tại rất lâu ở Nhật Bản nhưng chỉ mới bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam một vài năm trở lại đây. Trong đó nổi bật nhất vẫn là các review Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion Oily Skin chuyên dành cho da dầu với những phản hồi vô cùng tích cực. Điều này là lý do mình quyết định rinh em ấy về thử nghiệm.

TẠI SAO LẠI LÀ HADA LABO ADVANCED NOURISH HYALURON LOTION?
source: https://d1vfs9f7h1rfk4.cloudfront.net/media/Ed-Rumour_Mills/Kem-duong-am-Hada-Labo.png

Mặt khác, lotion của Nhật thường có kết cấu lỏng hơn ở dạng nước, dễ thẩm thấu, phù hợp với cấu trúc da phụ nữ Việt Nam. Nên mình hoàn toàn yên tâm về việc lotion này sẽ không khiến da bị bí hay quá đậm đặc như các lotion của châu Âu. Da mình là loại da khó chịu nhất trong các loại da, hỗn hợp thiên dầu, bởi vậy, mình chọn loại lotion cho da dầu để thử nghiệm chứ không dùng loại cho da thường. 

TẠI SAO LẠI LÀ HADA LABO ADVANCED NOURISH HYALURON LOTION?
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/e83ed135aed6521c57265de0c0499f53.jpeg
baca juga

VÀ CÁI KẾT

Mình sử dụng loại lotion này cho cả sáng và tối. Và sau một thời gian sử dụng mình nhận ra được một vài ưu điểm mà lotion dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron này mang lại như sau:
Đầu tiên phải kể đến khả năng thẩm thấu cực nhanh bởi kết cấu lỏng như một loại nước dưỡng. Khi apply lên mặt chỉ cần để 1, 2 phút là dung dịch đã thấm vào hoàn toàn, không để lại cảm giác bí bách trên da. Thêm nữa là không hề có một chút mùi hương liệu nào trong sản phẩm đâu nhé.
Khả năng hạn chế đổ dầu sau một thời gian sử dụng lotion này cũng cực tốt luôn. Da mình không còn đổ quá nhiều dầu thừa để phải sử dụng giấy thấm dầu nhiều như trước nữa. Chắc chắn cô nàng da dầu nào cũng sẽ thích điều này đúng không nào.
 

VÀ CÁI KẾT
source: https://beleza2.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2017/10/hada-labo-advanced-nourish-hyaluron-lotion-5.jpg

Da đổ nhiều dầu thừa không có nghĩa chúng ta không cần dưỡng ẩm đó là một quan niệm sai lầm nghiêm trọng. Khi da có đủ lượng nước cần thiết để dưỡng ẩm, các tuyến bã nhờn sẽ hạn chế việc tiết dầu thừa lên da để bảo vệ lớp biểu bì này. Bởi vậy, việc sử dụng lotion để cấp ẩm cho da là việc vô cùng cần thiết. Da mình mịn màng hơn, căng bóng sờ vào rất thích mà đặc biệt là khi make up không còn tình trạng trôi phấn hay da mặt bị bóng lại sau một thời gian nữa. Tất cả là nhờ việc chăm chỉ cấp ẩm, khoá ẩm cho làn da đầy dầu này đấy.
Nếu bạn nào mà sợ rằng da mình quá nhạy cảm thì hãy yên tâm, các review Lotion Hada Labo toàn khen về độ lành tính của em này thôi. Hầu hết các thành phần đều nhẹ dịu, không màu, không dầu khoáng sẽ không gây kích ứng một chút nào.
 

GIÁ THÀNH

GIÁ THÀNH
source: https://i.pinimg.com/564x/97/2a/de/972ade93e25ad7b55e5229d3b5dd7e15.jpg

Cuối cùng chắc chắn cô nàng nào cũng thắc mắc Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion giá như thế nào đúng không? Lúc tớ mua là chỉ có 170.000 thôi nha, quá rẻ mà chất lượng thì ưng ý phải biết. Dù là sinh viên hay người đi làm thì đều vô cùng phù hợp.

baca juga

CÁCH SỬ DỤNG HADA LABO LOTION

Mọi người có thể sử dụng theo cách thông thường. Sau khi làm sạch mặt thì nhỏ một vài giọt lotion ra tay rồi vỗ nhẹ lên bề mặt da. Hoặc khi nào thấy da quá khô đặc biệt là các bạn hay ngồi phòng điều hòa thì có thể lôi ra và dùng ngay được như một kiểu xịt khoáng cấp ẩm tức thì.
 

CÁCH SỬ DỤNG HADA LABO LOTION
source: https://phunuthehemoi.vn/wp-content/uploads/2018/09/cham-soc-da-1.jpg

Tuy nhiên nếu bạn đã nghe đến “lotion mask” có công hiệu tuyệt vời như nào thì phải ứng dụng ngay phương pháp này. Chỉ cần đổ một ít lên các miếng bông tẩy trang hoặc mặt nạ giấy khô rồi đắp lên mặt như kiểu mặt nạ dưỡng thông thường. Để 3 phút thôi thì lấy ra ngay và tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo quy trình dưỡng da của bạn.
 

CÁCH SỬ DỤNG HADA LABO LOTION
source: https://anh.eva.vn/upload/3-2017/images/2017-08-30/su-dung-lotion-mask-the-nao-cho-dung-a-1504061699-width660height468.jpg

Cứ đều đặn đắp lotion mask như vậy bạn sẽ có một làn da trẻ, khỏe, đẹp miễn chê mà nhiều người ao ước đó.
Các cô nàng cảm thấy Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion Review của mình thế nào? Nếu ưng ý với sản phẩm mà mình recommend thì đừng chần chừ mà không thử sử dụng càng sớm càng tốt xem sao nha. Làn da không bao giờ đợi chúng ta mà ngày một già đi và xấu hơn thôi. Hãy biết chăm sóc làn da của mình càng sớm càng tốt các nàng nhé!