THÂN HÌNH CÂN ĐỐI KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH ĂN UỐNG NÀY

1. Thân hình cân đối với chu trình cắt giảm lượng calo nạp vào ở giai đoạn đầu

Thân hình cân đối với chu trình cắt giảm lượng calo nạp vào ở giai đoạn đầu

Thân hình cân đối sẽ dễ dàng chạm đến sau khi thực hiện chế độ ăn 1200 calo hàng ngày, kế hoạch yêu cầu chính là chế độ ăn kiêng ít calo. Thịt nạc, các sản phẩm từ sữa ít béo, trái cây, rau không chứa tinh bột, trà xanh và uống nhiều nước được khuyến khích để tăng tốc độ giảm cân nhiều nhất có thể.

Trong giai đoạn này, trọng lượng nước có thể dễ dàng mất đi và tốc độ trao đổi chất cơ bản tăng lên.

2. Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhanh chóng mang lại cho bạn thân hình cân đối

Tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhanh chóng mang lại cho bạn thân hình cân đối

Chu kỳ 2 - “Hoạt động” (ngày thứ 18 đến ngày thứ 34), tập trung vào việc thay đổi lượng calo hàng ngày lên và xuống trong vài ngày. Người ta tin rằng chu kỳ này ngăn chặn quá trình trao đổi chất chậm lại và kiểm soát việc giảm cân.

Nếu trong chu kỳ đầu tiên, việc giảm cân chủ yếu là do mất nước thì trong chu kỳ này, lượng chất béo được đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn. Trong giai đoạn này, khoảng 1.500 calo được tiêu thụ hàng ngày.

6 tip giảm cân hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện để giữ cho mình vóc dáng đẹp

3. Cải thiện bữa ăn với nhiều trái cây và ngũ cốc để ổn định thân hình cân đối

Cải thiện bữa ăn với nhiều trái cây và ngũ cốc để ổn định thân hình cân đối

Chu kỳ 3 là giai đoạn ổn định, trong đó trọng tâm là giữ thân hình cân đối bằng việc phát triển thói quen ăn uống lành mạnh. Trong giai đoạn này, giảm cân ít hơn so với chu kỳ đầu tiên, với việc tăng trái cây và ngũ cốc nguyên hạt, trong khi việc tiêu thụ không giới hạn thịt nạc không còn được khuyến khích. Ngoài ra, thức ăn nhanh khoảng 100 calo mỗi ngày và một ít rượu cũng được cho phép.

4. Chạm đến thân hình cân đối trong mơ với chu kỳ 4 - “Về đích”

Đây là giai đoạn cuối cùng để đạt được thân hình cân đối. Trong đó việc tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh được duy trì và kế hoạch ăn uống cũng giống như các chu kỳ trước. Tuy nhiên, cuối tuần bạn có thể thoải mái ăn uống hơn.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng cùng những nguyên tắc có thể giúp bạn giảm đến 5kg

5. Những loại thực phẩm nên ăn để giữ cho thân hình cân đối

Những loại thực phẩm nên ăn để giữ cho thân hình cân đối
  • Cam (hoặc nước cam): Là nguồn cung cấp dồi dào axit folic, chất xơ, caroten và vitamin C, có lợi cho thân hình cân đối, đường tiêu hóa, loại bỏ độc tố nằm trong lớp mỡ của cơ thể.
  • Các loại rau có lá sẫm màu: Đó là rau bina, bắp cải các loại, củ cải. Những loại rau này chứa các hợp chất chống ung thư giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tốt nhất là ăn sống hoặc chế biến sơ qua vì nấu quá lâu trên lửa, vitamin và khoáng chất sẽ bị phân hủy.
  • Bột ngũ cốc: giúp chống táo bón, chống lại bệnh ung thư.
  • Yougurt (không chứa chất béo): Chúng cung cấp canxi chống loãng xương, tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn và giữ thân hình cân đối. Bữa sáng cùng với yogurt trái cây là một thực đơn hấp dẫn.
  • Đậu nành: Cung cấp canxi chống loãng xương, là nguồn protein dồi dào, có nguồn gốc thực vật. Sữa đậu nành tách béo, tàu hủ ky là những món ăn quen thuộc từ đậu nành.
  • Nước trắng: uống 6 đến 8 cốc nước mỗi ngày. Nước sẽ làm giảm quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể để giữ thân hình cân đối cho bạn.
  • Chanh: Ai cũng biết chanh giàu vitamin C. Một cốc nước trắng với vài lát chanh sẽ càng tốt hơn.
  • Sữa không kem: Phải uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe và bổ sung canxi.
  • Ngò gai, tỏi và gừng tươi: chúng rất tốt cho cơ thể và phù hợp với mọi thực đơn ăn kiêng.
  • Bơ thực vật tự nhiên: dùng thay thế bơ làm từ sữa bò, cung cấp protein và không có chất béo.

Uống gì để giảm cân tại nhà mỗi sáng có hiệu quả đây?

Trên đây là bài viết THÂN HÌNH CÂN ĐỐI KHÔNG CÒN LÀ MƠ ƯỚC SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH ĂN UỐNG NÀY. Nếu cảm thấy thích hợp, bạn có thể áp dụng liệu trình này ngay từ hôm nay để kiểm tra hiệu quả của nó. Beauties Vietnam chúc nàng luôn vui khỏe và xinh đẹp!