Lựa chọn tinh bột chứa nhiều chất xơ thay vì chứa nhiều đường

Tinh bột là một thành phần không thể thiếu cho một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải loại tinh bột nào cũng là tinh bột tốt. Chúng ta thường tiêu thụ nguồn tinh bột từ cơm, bún, phở, bánh mì,.. Những loại này không hề tốt cho cơ thể của bạn vì chúng chứa khá nhiều đường. Vì thế, bạn sẽ dễ tăng cân nếu tiêu thụ nhiều loại tinh bột này. Và giải pháp cho chúng ta chính là tiêu thụ các loại tinh bột chứa nhiều chất xơ như: yến mạch, khoai lang, khoai tây, hạt quinoa, gạo lứt,... Với nguồn tinh bột này sẽ giúp bạn có một lượng năng lượng nhất định cũng như không hề gây béo mà rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. 
Lựa chọn nguồn tinh bột tốt sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả
Lựa chọn nguồn tinh bột tốt sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả
Không ăn đồ ăn chứa nhiều gia vị (đường, muối,..)
Các thức ăn được chế biến với nhiều loại gia vị sẽ chứa lựa calo rất cao sẽ khiến cơ thể bạn tích tụ mỡ. Trong các bữa cơm Việt thì các món ăn thường chứa nhiều gia vị và đậm đà. Vì thế, chúng ta thường sẽ có xu hướng nạp rất nhiều năng lượng cho một bữa ăn. Vì thế, để hạn chế được lượng calo nạp vào cho cơ thể, chúng ta nên ăn các đồ ăn ít gia vị và dầu mỡ cũng như hạn chế các món ăn nhanh, đồ ăn vỉa hè,.. sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé!
Đồ ăn chứa nhiều gia vị sẽ ngăn bạn giảm cân
Đồ ăn chứa nhiều gia vị sẽ ngăn bạn giảm cân

Chia nhỏ các bữa ăn giúp tăng hiệu quả "đốt" năng lượng

Chúng ta thường ăn 3 bữa một ngày hoặc ít hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, giúp cơ thể của bạn "đốt" calo nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ăn các bữa ăn nhỏ hơn, thường xuyên hơn sẽ làm tăng khả năng đốt cháy chất béo của bạn và sẽ giúp giảm cân. Rất khó để giảm cân khi quá trình trao đổi chất của bạn chậm lại do những khoảng thời gian dài. Các bữa ăn nhỏ thường xuyên có thể giúp tăng sự trao đổi chất và giảm mỡ cho cơ thể. Việc chia nhỏ các bữa ăn còn hạn chế sự thèm ăn và hạn chế việc ăn vặt. Đó cũng chính là tác động lớn nhất giúp chúng ta có thể giảm cân.
Chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp đốt mỡ nhanh hơn
Chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp đốt mỡ nhanh hơn

 
Tập thể dục hằng ngày sẽ khiên cân nặng bạn giảm nhanh trông thấy
Một nguyên tắc mà chúng ta cần phải nằm long để có thể giảm cân nhanh chóng và an toàn đó chính là lượng calo chúng ta nạp vào phải bé hơn lượng calo bạn đốt đi. Vì thế để đốt calo nhanh và tốt nhất đó chính là việc tập thể dục thường xuyên. Các bài thể dục đơn giảm trong khoảng từ 10-15 phút sẽ khiến bạn đốt một lượng calo đáng kể. Hoặc bạn có thể lựa chọn việc đi bộ, chạy bộ hay đạp xe, bơi lội,... không chỉ giúp bạn giảm cân mà con nâng cao sức khỏe cơ bắp, giúp bạn trông săn chắc và khỏe mạnh hơn.
Tập thể dục giúp bạn giảm cân nhanh chóng
Tập thể dục giúp bạn giảm cân nhanh chóng
Trên đây là 4 bí quyết mà Beauties Vietnam muốn gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các phương pháp giảm cân hiệu quả khác tại đây.