ÁO LÓT RẤT CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ

Mình tin dù không đề cập nhiều đến tầm quan trọng và sự cần thiết của những chiếc áo lót nhưng chắc rằng bất cứ phái đẹp nào cũng tự hiểu rằng bản thân không thể thiếu. Chiếc áo này thường được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại rất quan trọng. Bởi nó không chỉ giúp cho vòng 1 của các nàng được nâng đỡ gọn gàng. Mà trên cả là giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu bên cạnh sự tự tin trong việc kết hợp trang phục. 

Hốt trọn bí quyết mua áo ngực chuẩn size các bạn ơi!!!

áo lót
Aó lót mang lại sự tự tin trong việc kết hợp trang phục

Và để những chiếc áo lót có thể phát huy hết vai trò thì việc chọn đúng size rất quan trọng. Size áo lót nhỏ nhất là bao nhiêu, hẳn ai cũng tò mò vì không muốn mặc một chiếc áo lót quá bé hay quá rộng nhỉ? Vì có một điều chắc rằng với một chiếc áo lót phù hợp sẽ là phụ kiện giúp bộ cánh của chúng ta được hoàn hảo hơn. Dẫu biết là vậy nhưng không phải cô gái nào cũng biết cách xác định size áo ngực chính xác. Đó chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây đấy!

áo lót
Size áo lót nhỏ nhất
baca juga

  SIZE ÁO LÓT NHỎ NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

  Chọn đúng size áo lót được ví như việc tạo tiền đề tốt quyết định đến sự hình thành và đánh bật thần thái cá nhân. Quan trọng hơn vẻ ngoài, chọn đúng size áo lót còn là cách để bảo vệ sức khỏe cho “núi đôi” của bạn nữa đó. Có thể bạn không biết nhưng nếu mặc không đúng size áo, size áo nhỏ hơn kích thước vòng 1 có thể dẫn đến nguy cơ mắc ung thư vú. Đó chính là lý do mà ngay bây giờ, bạn cần xác định kích thước vòng 1 và chọn đúng size áo cho nó.

   

  áo lót
  Mặc áo lót đúng size giúp bảo vệ sức khỏe cho “núi đôi” 

  Thông thường các hãng thời trang đồ lót phụ nữ trên thế giới phân chia kích cỡ theo các cúp A, B, C, D, E. Nhưng ở Việt Nam, dựa vào thể trạng và đặc điểm ngoại hình, áo lót chỉ sử dụng 2 cấp A: quả nhỏ và B: quả to. 

  Thông thường size áo lót theo theo cân nặng như sau:

  • A75 - B75: 45 - 50kg
  • A80 - A85: 50 - 65kg
  • B80 - B85: 65 - 70kg
  • C80 - C85 - B90: 70 - 90kg

  Như vậy có thể trả lời được thắc mắc size áo lót nhỏ nhất là bao nhiêu rồi. Theo chuẩn quốc tế, A75 - B75 được tính là size áo lót nhỏ nhất. 

  áo lót
  A75 - B75 được tính là size áo lót nhỏ nhất
  baca juga

   Trên thị trường, các áo lót thường sẽ không xuất hiện các ký hiệu như vậy mà thay vào đó, các bạn sẽ nhìn thấy các con số như size 34/70 , 35/75, 36/80,... Thật ra 34, 35, 36 là kích thước của vòng 1 tính bằng vòng dây ôm quanh lưng nhưng theo đơn vị inch. Còn kí hiệu số 70, 75, 80 là kích thước vòng 1 được tính khi lấy dây ôm quanh lưng tính theo đơn vị centimet. 

   Cách chọn áo ngực cho người ngực lép chuẩn xác để bạn trông thật quyến rũ

   áo lót
   Mặc áo lót đúng size mang lại sự tự tin

   CÁCH ĐO SIZE ÁO LÓT

   Sẵn đây thì chia sẻ cho các bạn cách đo size ngực để chọn size áo lót cho chính xác luôn nhé!

   • Bước 1: Đo vòng lưng (Chân ngực)

   Dùng thước dây đặt dưới chân ngực, để thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng, giữ thước không quá chặt hoặc quá lỏng rồi ghi lại số đo ra giấy. Đo vòng lưng xong  bạn ghi lại số đo ra giấy.

   • Bước 2: Đo đinh ngực

   Tức bạn đo vòng căng nhất trên, bạn đứng thẳng người, dùng thước đặt trên vùng cao nhất của bộ ngực rồi ghi lại số đo. Khi đó, bạn nên mặc áo ngực không gọng bạn nha. 

   • Bước 3: Tìm cỡ cúp áo

   Bạn lấy số đo bước 2 - số đo bước 1 được kết quả chênh lệch rồi tra vào bảng cỡ áo để xác định cúp áo lót phù hợp.

   ĐO
   Cách để biết được size áo lót

   Trên đây là thông tin về size áo lót nhỏ nhất cũng như cách xác định kích thước vòng 1 cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi hết bài viết của mình nha.