LÔNG MÀY – NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ, KHÔNG CÓ PHẢI KẺ

Không phải chỉ son môi mới là vật bất ly thân mà với nhiều cô gái, cặp chân mày sắc nét, phù hợp mới là thứ không thể thiếu. Một cô gái lông mày ít, ngắn vốn quá ư thiệt thòi. Bởi thế, để tự tin, tỏa sáng hơn, hãy nghĩ đến ngay chì kẻ mày. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Mỗi người lại thích kiểu đậm, nhạt khác nhau, có người lại nhất nhất tìm chì kẻ mày không trôi để mùa hè trở nên “dễ thở” hơn. Không bị tình trạng da chảy dầu, mồ hôi hay đi bơi mà lông mày lại bay biến mất.
Những cây kẻ mày dưới đây sẽ giúp nàng tô vẽ lông mày chính xác và đẹp đẽ. Không hề lãng phí thời gian đâu vì top sản phẩm dưới đây đều đáng note lại lắm đấy. Có chì kẻ mày chống trôi trong tay là kiểu gì cũng có được dáng hình lông mày như ước ao.

LÔNG MÀY – NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ, KHÔNG CÓ PHẢI KẺ
source: https://media.ngoisao.vn/news/2017/03/09/cach-ke-long-may-dep-han-quoc-11-ngoisao.vn-w500-h481.jpg

REVIEW CHÂN THỰC VỀ CHÌ KẺ MÀY KHÔNG TRÔI L’OREAL

Em chì kẻ L’Oréal Paris Brow Stylist Definer mảnh mai, hợp với ai thích phong cách tự nhiên, thích hàng lông mày mỏng, nhẹ. Đây được coi là bản dupe của “huyền thoại” Anastasia Beverly Hills Brow Wiz. Chì chống trôi, đầu nhỏ, dễ kẻ. Dù hơi kém mềm mại so với bản Anastasia cao cấp nhưng vẫn đáng dùng.
Giá của chì này rơi vào khoảng 180k.

REVIEW CHÂN THỰC VỀ CHÌ KẺ MÀY KHÔNG TRÔI L’OREAL
source: https://kunishop.vn/wp-content/uploads/2020/12/chi-ke-chan-may-loreal-brow-stylist-definer.jpg
baca juga

CHÌ KẺ CỦA TOO FACED DÒNG CHOCOLATE BROW-NIE COCOA POWDER

Nếu ghiền phim Trung Quốc thời Dân Quốc, mê kiểu lông mày lá liễu của mấy mỹ nhân thời ấy, hẳn bạn cũng trăn trở rằng vẽ bằng bút thư pháp sao mảnh và sắc đến thế. Kẻ mày của Too Faced này kết cấu kiểu vậy đó. Bút tùy chỉnh độ đậm nhạt tùy vào lực cầm tay của nàng. Nên dùng đầu nhọn thẳng để kẻ vẽ đường thẳng, dùng góc phẳng để tô mày đậm nét. Dù rõ nét nhưng không khiến lông mày bị góc cạnh đâu nhé.
Mùi hương của em nó còn kiểu socola nữa chứ. Dùng đồ makeup mà mang đến cảm hứng của đồ ăn thì quá trời là ngọt ngào ý mà. “Tân trang” nhan sắc bảo sao ai cũng ham.
Giá của chì kẻ mày không trôi này rơi vào khoảng 450k.

CHÌ KẺ CỦA TOO FACED DÒNG CHOCOLATE BROW-NIE COCOA POWDER
source: https://www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2017/07/too-faced-chocolate-brownie-swatches.jpg

MAYBELLINE NEW YORK TOTAL TEMPTATION

Lại thêm một loại kẻ mày mà các beauty blogger khen mãi không chán đây. Chì kẻ đến từ Maybelline. Em này đầu bút hình kim cương, tha hồ tạo được nhiều dáng lông mày khác nhau. Tích hợp kèm cả đầu chải lông mày nữa nên vô cùng tiện dụng. Lược chải ngắn nên cho phép chải vô cùng chính xác, tùy chỉnh dáng lông mày điệu nghệ, nhanh chóng và dễ dàng.
Giá của chì kẻ Maybelline này còn siêu mềm nữa chứ. Chỉ 140k cho một cây chì kẻ, quá hời.

MAYBELLINE NEW YORK TOTAL TEMPTATION
source: https://prosadhoni.com/wp-content/uploads/2019/07/maybelline-total-temptation-brow-definer-315-deep-brown-review-swatches-2.jpg
baca juga

CHÌ KẺ KAT VON D SIGNATURE BROW PRECISION

Một cây Pencil hi-end tiếp theo được gọi tên. Bút kẻ này đặc biệt hơn hết thảy khi mang dáng hình oval. Thân bút thì dài thuôn, đầu thì nhọn. Nhờ kết cấu tròn này giúp cho phần chì kẻ mày lên nét chính xác, rõ ràng và hoàn hảo.
Nhiều tín đồ làm đẹp ngợi ca cây chì kẻ này ở công thức chống thấm nước nổi trội. Yên tâm là bỏ khoảng 400k ra rinh chì kẻ của Kat Von D “bao” không lem, trôi hay bợt dù sau nhiều giờ liền.

CHÌ KẺ KAT VON D SIGNATURE BROW PRECISION
source: https://thongtinthammy.com/wp-content/uploads/2018/08/chi-dai-kat-von-d-va-cuc-pham-trang-diem-hua-hen-se-la-cuu-tinh-cho-hang-chan-may-2.jpg

SẢN PHẨM ANASTASIA BEVERLY HILLS BROW WIZ

“Trùm cuối” xuất hiện đây rồi. Chì kẻ của Anastasia được coi là best-seller của hãng, cũng là cây chì kẻ ăn khách nhất trong giới. Đúng chuẩn kinh điển khi cho đường lông mày sắc nét, vô cùng tinh tế. Chì mà mang đến cảm giác như gẩy sợi lông mày tự nhiên ấy. Từng sợi lông thuôn dài, quyến rũ, hút hồn đều được tạo nên nhờ cây chì kẻ mày này. Em này còn nổi tiếng là bám màu dài lâu, chống trôi. Anastasia Beverly Hills Brow Wiz chẳng lạ mà được gọi là “đũa phép” cho hàng lông mày cũng như nhan sắc thăng hạng.
Giá cây này rơi vào khoảng hơn 400k, đầu tư vô cùng đáng nhé

SẢN PHẨM ANASTASIA BEVERLY HILLS BROW WIZ
source: https://www.aynma.com/media/catalog/product/6/8/689304860086_4.jpg?width=600&height=800&store=en&image-type=image

Gợi ý về 5 loại chì kẻ mày không trôi trên đây hẳn là đã giúp ích cho nàng. Rinh ngay về túi với lựa chọn phù hợp nhé. Yên tâm là toàn những “hàng tuyển” được công nhận bởi hội làm đẹp thôi đó.