5 BÍ QUYẾT KẺ EYELINER CHO MẮT SỤP MÍ LÀM NÊN ĐÔI MẮT LUNG LINH

1. Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí cứu cánh cho đôi mắt sụp mí bằng cách nào? 
 

Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí cứu cánh cho đôi mắt sụp mí bằng cách nào?
 

Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí là một cách giúp các nàng có đôi mắt sụp mí khắc phục nhược điểm nhanh chóng. Mắt sụp mí do có nếp mắt có xu hướng chùng xuống khiến mắt nhỏ hơn, gặp nhiều khó khăn trong quá trình trang điểm và làm đẹp vùng mắt.

Mí mắt bị sụp khiến việc trang điểm khó khăn hơn. Dù trang điểm mắt tự nhiên được nhiều người yêu thích nhưng phong cách trang điểm này sẽ không phù hợp nếu bạn bị sụp mí. Vì vậy, kẻ eyeliner cho mắt sụp mí là cách tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to và sâu hơn sẽ là biện pháp trang điểm phù hợp.

Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí có thể giúp bạn tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời trên đôi mắt để che đi đôi mắt bị sụp mí tự nhiên. Đây là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua việc trang điểm mắt mà hãy học cách kẻ mắt ngay từ bây giờ để khắc phục nhược điểm tự nhiên của đôi mắt.

Đẳng cấp trang điểm mắt tự nhiên: mẹo kẻ eyeliner cho tới đánh mắt ba bước

2. Bí quyết kẻ eyeliner cho mắt sụp mí để làm to và tròn đôi mắt

Để có thể kẻ mắt cho mí mắt hoàn hảo nhất, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

2.1. Chọn màu kẻ mắt phù hợp với phong cách của bạn trước khi kẻ eyeliner cho mắt sụp mí
 

Chọn màu kẻ mắt phù hợp với phong cách của bạn trước khi kẻ eyeliner cho mắt sụp mí

Thực chất, kẻ eyeliner cho mắt sụp mí là phương pháp giúp đôi mắt trở nên đậm và sắc nét hơn, giúp tạo đường nét ấn tượng quanh mắt cũng như che đi mí mắt bị sụp một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, kẻ mắt không phù hợp có thể khiến gương mặt bạn trông xuống sắc và già hơn bình thường. Tốt nhất bạn nên tránh xa những màu kẻ mắt đậm. Thay vào đó, tất cả những gì cần làm là một chút phấn mắt lung linh hoặc một đường kẻ mắt mỏng để làm nổi bật vùng mắt của bạn.

Các kiểu kẻ mắt Hàn Quốc tự nhiên đẹp mê hồn

2.2. Xác định hình dạng đường kẻ eyeliner cho mắt sụp mí phù hợp 
 

Xác định hình dạng đường kẻ eyeliner cho mắt sụp mí phù hợp 

Trước khi thực hiện cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí, tốt nhất bạn nên xác định thật kỹ dáng eyeliner phù hợp. Chỉ cần nhìn trực tiếp vào gương sẽ giúp bạn nhìn rõ kích thước của đôi mắt khi chúng mở hoàn toàn. Từ đó, bạn có thể xác định được vị trí kẻ mắt hoặc highlight theo nếp mí một cách đơn giản và hiệu quả.
 

2.3. Xác định kích thước của mí mắt

Mí mắt sụp thường có kích thước mí mắt khác nhau, cũng như hình dạng và nếp gấp không đồng nhất. Vì vậy bạn phải xác định trước kích thước để biết cách kẻ mắt cho mí mắt bị sụp. Đây là một trong những điều ít ai quan tâm khi trang điểm.

Cách trang điểm cho mắt mí lót đẹp như sao Hàn, nàng đã biết chưa?

2.4. Cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí

Cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí

Mắt bị sụp mí thường rất khó trang điểm cũng như kẻ eyeliner cho mắt sụp mí vì dễ bị loang màu cũng như mất lớp trang điểm. Nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng mí giả, nó là một trong những cách hỗ trợ kẻ mắt cho mí mắt bị sụp hiệu quả.

Các loại mỹ phẩm dùng để hỗ trợ cải thiện mắt sụp mí thường rất đa dạng nhưng hiệu quả nhất vẫn là gel kích mí. Miếng dán này giúp bạn sử dụng dễ dàng, bám chặt vào phần mí mắt bị sụp mí giúp đường kẻ mắt không còn lem ra vùng da quanh mắt.

 

2.5. Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí với mí mắt giả

Có thể kẻ viền mắt cao hơn mí mắt thật một chút. Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí theo đường từ đầu mắt đến cuối mắt. Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí hiệu quả nhất khi bạn thực hiện với một đường kẻ mảnh và thêm hiệu ứng màu phấn để tạo điểm nhấn ấn tượng nhất cho đôi mắt.

Cách kẻ eyeliner cho từng dáng mắt đẹp hút hồn

 

Trên đây là 5 BÍ QUYẾT KẺ EYELINER CHO MẮT SỤP MÍ LÀM NÊN ĐÔI MẮT LUNG LINH mà Beauties Vietnam tổng hợp, hy vọng đã có thể cung cấp đến nàng những thông tin hữu ích. Ghé thăm Beauties Vietnam nhiều hơn để đón đọc các mẹo làm đẹp được cập nhật thường xuyên.