Day 1: Rèn luyện thói quen lập kế hoạch thôi nào!

Việc đầu tiên chúng ta nhất định phải thực hiện để đảm bảo rằng có thể thay đổi bản thân hiệu quả nhất chính là hình thành thói quen lập kế hoạch. Chúng ta có thể đơn giản chỉ lập kế hoạch cho một ngày, 1 tuần hay thậm chí là một tháng. Luôn đưa ra những mục tiêu dù lớn hay nhỏ để thức đẩy chúng ta làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.
Một kế hoạch rõ ràng sẽ khiến bạn có động lực để làm việc hơn
Một kế hoạch rõ ràng sẽ khiến bạn có động lực để làm việc hơn
Day 2: Dành 15 - 30 phút để tập thể dục nhẹ nhàng
Tập thể dục cần rất nhiều động lực. Tuy nhiên, đây là một điều có tác động vô cùng tích cực đến cơ thể của bạn. Một bài tập thể dục nhẹ nhàng 10 - 15 phút hoặc 30 phút đi bộ và đạp xe hay bơi lội sẽ giúp các bạn khỏe lên từng ngày. Các bạn có thể tập những bài tập khác tùy theo sở thích của mình như: yoga, tập thể hình, leo núi,... sẽ giúp bạn thay đổi cơ thể hay cuộc sống của mình mỗi ngày. Duy trì thói quen này hằng ngày, không chỉ giúp bạn khỏe mạnh, săn chắc hơn cũng như có một cơ thể đẹp hơn đấy nhé! 
Tập thể dục sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều đấy
Tập thể dục sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều đấy 

Day 3: Đọc sách sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều

Một việc bạn không thể quên trong kế hoạch thay đổi bản thân chính là việc đọc sách. Chúng ta cần học tập và tiếp thu kiến thức mới mỗi ngày vì thế một quyển sách sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều kiến thức. Đồng thời, đây cũng là một việc giúp thư giãn và chăm chút cho tâm hồn mình. Tùy theo sở thích mà các bạn có thể chọn các chủ đề mà bạn hứng thú về khoa học, tôn giáo hay lịch sử,... Tất cả đều giúp bạn thay đổi bản thân đáng kể đấy!
Một quyển sách hay sẽ giúp bạn thay đổi mỗi ngày
Một quyển sách hay sẽ giúp bạn thay đổi mỗi ngày
Day 4: Thay thế đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe thành các loạt 
Một chế độ ăn hợp lí sẽ là chìa khóa trong kế hoạch thay đổi bản thân hằng ngày. Nếu bạn có thói quen ăn vặt, hãy thử thay thế các đồ ăn chế biến sẵn không tốt cho sức khỏe thành các loại hạt. Bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể trong sức khỏe của bạn đấy! Khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày chỉ với một thói quen đơn giản.
Các loại hạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế đồ ăn vặt
Các loại hạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế đồ ăn vặt

Làm thế nào để thay đổi bản thân? Cùng khám phá những cách thay đổi bản thân để sống tốt hơn mỗi ngày

baca juga

Day 5: Ngủ sớm và dậy sớm sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn

Các bạn trẻ ngày này thường có thói quen hoạt động nhiều vào ban đêm, đi ngủ muộn và dậy muộn vào sáng hôm sau. Đây là một thói quen rất không khoa học. Nó gây ảnh hưởng cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn. Vì thế, luyện tập từng ngày để thay dổi thói quen này là rất quan trọng. Đặt báo thức giờ đi ngủ và uống 1 ly nước ấm hoặc sữa ẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời để ngủ sớm. Còn để dậy sớm, chúng ta nên lần lượt dời báo thức sớm hơn 10 phút mỗi ngày.
Ngủ sớm và dậy sớm hằng ngày sẽ giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày
Ngủ sớm và dậy sớm hằng ngày sẽ giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày
Day 6: Ăn sáng đúng giờ và đầy đủ dinh dưỡng 
Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong một ngày. Tuy nhiên, chúng ta thường xem nhẹ và bỏ qua bữa bày. Việc này không chỉ gây ra bệnh đau dạ dày và các bệnh khác liên quan tới hệ tiêu hóa mà còn khiến bạn thiếu năng lượng để làm việc vào buổi sáng. Vì thế, để thay đổi khiến chúng ta khỏe hơn và tốt hơn mỗi ngày, chúng ta nên bổ sung thêm bữa sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày nhé!
Ăn sáng đầy đủ và đúng giờ rất quan trọng
Ăn sáng đầy đủ và đúng giờ rất quan trọng 

Day 7: Dành ra 10 phút mỗi ngày để thiền, tĩnh tâm

Một việc cũng có tác động rất tốt mà bạn nhất định phải thêm vào kế hoạch thay đổi bản thân của mình chính là thiền. Để cho cơ thể thả lõng và tâm trí thoải mái sau mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tinh thần tốt hơn, loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Việc này cũng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào buổi tối đấy!
Thiền mỗi ngày 10 phút sẽ thay đổi bạn rất nhiều
Thiền mỗi ngày 10 phút sẽ thay đổi bạn rất nhiều
Trên đây là kế hoạch thay đổi bản thân trong 7 ngày mà Beauties Vietnam muốn gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn và giúp bạn có thể sống khỏe và đẹp hơn mỗi ngày nhé!

4 điều bạn nhất định phải làm trên hành trình thay đổi bản thân - Điều gì giúp bạn hoàn thiện chính mình?