LIỆU THỰC ĐƠN GIẢM 20KG TRONG 1 THÁNG CÓ PHẢI LÀNH MẠNH?

Không phải ai áp dụng thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng này cũng giảm được đúng số cân trong thời gian. Cơ mà kết hợp với chế độ tập luyện tốt thì việc loại bỏ mỡ thừa là có khả thi. Với cô nàng Xiaohongshu thì khá nổi tiếng trong giới giảm cân. Cô hay chia sẻ chế độ ăn uống của mình cho mọi người. Đặc biệt nhất là chế độ ăn kiêng để tự loại bỏ mỡ thừa. Tuy là siết cân nhưng mà không phải ăn kham khổ hay nhịn hoàn toàn. Cô lựa chọn chế độ ăn uống vẫn giữ sự lành mạnh và khoa học. Một chế độ mà bạn không phải chỉ dùng tạm thời mà còn có thể áp dụng lâu dài sau này. Cụ thể cho từng ngày từng bữa dưới đây nhé.

LIỆU THỰC ĐƠN GIẢM 20KG TRONG 1 THÁNG CÓ PHẢI LÀNH MẠNH?
source: https://vienthammykorea.vn/wp-content/uploads/2021/01/cach-giam-10kg-trong-1-tuan-dai-dien.jpg

THỰC ĐƠN THỨ 2 ĐẦU TUẦN

Ức gà áp chảo. Bạn cho ít tiêu đen thêm bột mì, nước tương rồi ướp sau đó áp chảo nhé.
Trứng cuộn với đậu bắp. Nấu bằng cách luộc chín tới đậu bắp. Đánh nhuyễn trứng nêm gia vị rồi chiên mỏng. Cuộn đậu và trứng lại rồi cắt miếng. Có thể ăn kèm thêm gạo lứt, súp lơ luộc rồi thêm chút trái cây.

THỰC ĐƠN THỨ 2 ĐẦU TUẦN
source: https://meta.vn/Data/image/2020/06/23/cach-lam-uc-ga-ap-chao-giam-can-2.png
baca juga

THỰC ĐƠN NGÀY THỨ 3

Món chính của thực đơn thứ 3 chính là tôm xào măng tây. Cách nấu cực đơn giản. Chỉ cần phi thơm chút tỏi rồi cho tôm vào xào cùng. Cho ít rượu dùng trong nấu ăn để khử mùi nữa. Sau đó thêm măng tây, nêm chút muối và tiêu cho món ngon đúng vị.
Có thể ăn kèm đậu bắp luộc, ngô luộc, trứng luộc cho thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng này. Không có gạo hay ăn tinh bột nên bạn có thể ăn thêm 1 quả chuối cho ngày thứ 3 nhé.

THỰC ĐƠN NGÀY THỨ 3
source: https://cdn.tgdd.vn/2020/10/CookRecipe/GalleryStep/thanh-pham-950.jpg

THỰC ĐƠN NGÀY THỨ 4

Món chính của thứ 4 là cá hồi xào măng tây. Cách thức nấu thì cũng gần tương tự như tôm của thứ 3. Thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng này cơ bản là có 1 món chính trong ngày còn lại ăn kèm những món phụ khác thôi nhé. Đầu tiên là cắt cà hồi thành miếng vừa ăn, nêm muối và tiêu. Măng tây cắt khúc, chần trước qua nước sôi khoảng 1 phút. Cho một xíu dầu vào chảo thôi rồi đổ cả măng tây lẫn cá vào xào. Nêm thêm chút muối, tiêu cho vừa miệng là ăn thôi.
Ngày thứ 4 các món ăn kèm có thể là trứng luộc, ngô luộc rồi súp lơ luộc. Bạn còn có thể ăn thêm loại trái cây yêu thích tuỳ chọn nữa nhé.

THỰC ĐƠN NGÀY THỨ 4
source: https://mangtay.net/wp-content/uploads/2018/08/mang-tay-xao-ca-hoi-e1552028675222.png
baca juga

NGÀY THỨ 5 ĂN GÌ

Gần đến cuối tuần rồi, thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng vẫn thấy măng tây trong món chính. Ngày hôm nay sẽ ăn mì spaghetti nấu với tôm xào măng tây. Cách làm là ướp tôm trước với tiêu, muối, thêm xíu xiu rượu để nấu ăn trong khoảng 15 phút. Đun sôi nước rồi cho xíu muối và đun mì spaghetti khoảng 10 phút. Lập tức vớt ra rửa sạch cùng nước mát rồi để ráo mí. Nghiền 1 tép tỏi, phi trên chảo dầu nóng, cho tôm xào trước. Sau đó cho spaghetti và măng tây đảo xào. Nêm muối, tiêu cho vừa miệng là ổn.
Hôm nay còn có món trứng tráng và ăn kèm ức gà áp chảo rồi súp lơ luộc. Hoa quả hôm nay là việt quất và chuối.

NGÀY THỨ 5 ĂN GÌ
source: https://nhahanghuongsen.com.vn/wp-content/uploads/2018/11/mi-y-xao-tom-mang-tay-1.jpeg

THỨ 6, THỰC ĐƠN LÀ GÌ

Thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng dành cho ngày thứ 6 là món sandwich cho cà rốt, cà chua, diếp cá, 2 quả trứng luộc. Kẹp tất cả lại. Ăn kèm các món là tôm hấp hoặc không thì chiên thật ít dầu. Ăn măng tây xào cùng một chút trái cây nữa nhé.

THỨ 6, THỰC ĐƠN LÀ GÌ
source: https://chuyendalieu.com/wp-content/uploads/2020/11/banh-sandwich-bao-nhieu-calo-2.jpg

BỮA THỨ 7

Ăn khoai lang tím luộc, ăn cải xoắn và các món ăn kèm như ức gà áp chảo và trái cây.

BỮA THỨ 7
source: https://blog.wikilady.vn/wp-content/uploads/2021/04/khoai-lang-tim-3-1-1280x720.png

CHỦ NHẬT ĂN GÌ?

Thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng dành cho nàng thì chủ nhật ăn trứng cuộn sốt cà chua, ăn khoai tây nướng. Những món ăn kèm trong ngày đó là ngũ cốc, gạo lứt hoặc một vài loại trái cây nhé.

CHỦ NHẬT ĂN GÌ?
source: https://anh.eva.vn//upload/1-2015/images/2015-03-06/1425644753-omurice-new.jpg

Áp dụng thực đơn giảm 20kg trong 1 tháng bạn có thể đưa cơ thể đến một vóc dáng như mong muốn. Tuy nhiên thì Beauties Việt Nam không khuyên bạn giảm cân nhanh chóng đến vậy. Hãy áp dụng chế độ ăn uống đủ đầy dinh dưỡng và đảm bảo được sức khoẻ để học tập cũng như làm việc nhé!