GIÁ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ VÀ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN MẸ CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY

1. Giá bơi thủy liệu hiện nay rơi vào tầm khoảng bao nhiêu - Phương pháp bơi thủy liệu là gì? 
 

Giá bơi thủy liệu hiện nay rơi vào tầm khoảng bao nhiêu - Phương pháp bơi thủy liệu là gì?

Giá bơi thủy liệu cho bé, phương pháp học bơi cho trẻ sơ sinh là gì là câu hỏi được rất nhiều gia đình có con nhỏ quan tâm. Thủy liệu là phương pháp bơi cho trẻ nhỏ được nghiên cứu và phát triển tại các nước tiên tiến. Sau khi được áp dụng thành công tại Hoa Kỳ, Singapore,… phương pháp bơi nổi này nhanh chóng được nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm và tìm hiểu.

Cụ thể, phương pháp bơi nổi này sử dụng lực đẩy trong nước để massage cho bé và quá trình bé vận động chân tay trong nước giúp tăng cường lưu thông máu và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ.

Giá bơi thủy liệu cho bé hiện nay rơi vào khoảng 300.000 vnđ một buổi, tùy thuộc vào cơ sở vật chất và trình độ của kỹ thuật viên. 

Bảo vệ làn da bé yêu cùng gel tắm toàn thân dịu nhẹ cho bé A-Derma Primalba Gentle Cleansing Gel

2. Bơi thủy liệu có tốt cho trẻ sơ sinh không? - Mức giá bơi thủy liệu cho bé liệu có xứng đáng với kết quả nhận được? 
Bơi thủy liệu có tốt cho trẻ sơ sinh không? - Mức giá bơi thủy liệu cho bé liệu có xứng đáng với kết quả nhận được?

Bơi thủy liệu có tốt cho trẻ sơ sinh không và mức giá bơi thủy liệu cho bé liệu có xứng đáng với những lợi ích bé sẽ nhận được? Hãy cùng khám phá tác dụng của phương pháp bơi thủy liệu đối với trẻ trên 2 tháng và dưới 24 tháng qua các nghiên cứu khoa học sau đây.
Muốn con thông minh, mẹ bầu cần bổ sung ngay 7 thực phẩm tốt cho trí não này nhé

2.1. Giá bơi thủy liệu cho bé không cao nhưng lại giúp cải thiện khả năng nhận thức của trẻ

Giá bơi thủy liệu cho bé là hoàn toàn xứng đáng với nhiều lợi ích mà bé có thể nhận được: Các cử động sang bên, sử dụng cả hai bên của cơ thể để thực hiện một hành động, giúp não bộ của em bé phát triển, bao gồm:

Phát triển kỹ năng đọc hiểu, phát triển ngôn ngữ.

Phát triển nhận thức về không gian.

Khi bơi, bé cử động tay và đạp. Và bé sẽ thực hiện những hành động này trong nước, có nghĩa là bộ não của bé yêu sẽ ghi lại xúc giác khi chạm vào nước. Bơi lội cũng là một trải nghiệm xã hội độc đáo giúp tăng cường sức mạnh của não bộ.

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm trên 7.000 trẻ em từ Đại học Griffith ở Úc cho thấy những trẻ em biết bơi có sự cải thiện trong phát triển thể chất và tinh thần tốt hơn hẳn so với những trẻ không biết bơi..

 

2.2. Giá bơi thủy liệu cho bé không quá đắt đỏ nhưng giúp tăng sự tự tin và tính hoạt ngôn của con bạn trong tương lai
 

Giá bơi thủy liệu cho bé không quá đắt đỏ nhưng giúp tăng sự tự tin và tính hoạt ngôn của con bạn trong tương lai

Hầu hết các bài học bơi cho trẻ sơ sinh có mức giá bơi thủy liệu cho bé không quá đắt đỏ nhưng sẽ giúp trẻ em tương tác với nhau và với người hướng dẫn, học cách làm việc theo nhóm. Những yếu tố này, cùng với niềm vui khi học một kỹ năng mới, có thể thúc đẩy lòng tự tin của bé.

Một nghiên cứu năm 2010 cho thấy những đứa trẻ biết bơi sẽ thích nghi tốt hơn với những tình huống mới, tự tin và độc lập hơn những đứa trẻ không biết bơi. .

Một nghiên cứu tiếp theo đã củng cố những phát hiện này, cho thấy rằng một chương trình bao gồm các bài học bơi sớm dành cho học sinh mầm non có liên quan đến việc phát triển:

  • Tự chủ tốt hơn.

  • Mong muốn thành công càng mạnh mẽ.

  • Lòng tự trọng lớn hơn.

  • Thái độ thoải mái hơn trong các tình huống xã hội.

2.3. Cải thiện khả năng phối hợp và thăng bằng của bé

Thời gian ở hồ bơi có thể giúp bé cải thiện khả năng phối hợp và giữ thăng bằng. Không dễ dàng để trẻ sơ sinh học cách cử động cánh tay và đôi chân nhỏ bé của chúng cùng nhau. Ngay cả những động tác phối hợp nhỏ như bơi lội cũng có thể giúp ích cho bé rất nhiều. Một nghiên cứu cho thấy rằng các bài học bơi có thể giúp cải thiện hành vi của trẻ khi chúng lớn lên. Chính vì vậy mà nhiều ba mẹ sẵn sàng chi trả cho một mức giá bơi thủy liệu cho bé hợp lý. 

2.4. Một số lợi ích khác của phương pháp bơi thủy liệu 
 

Một số lợi ích khác của phương pháp bơi thủy liệu 

Bơi nổi với phao cổ giúp bé không sợ nước, thích nghi với nước. Trẻ em dưới 2 tuổi được cho bơi thủy liệu thường học bơi nhanh hơn khi chúng lớn lên.

Khi bơi dưới nước, bé sẽ được massage nhẹ nhàng giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu hơn và tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận trên cơ thể.

Thay vì chỉ nằm trong nôi, nôi, việc bơi nổi sẽ giúp bé cải thiện sức khỏe hệ xương khớp và khả năng vận động sau này, là tiền đề cho việc áp dụng các phương pháp tăng chiều cao sau này khi bé lớn hơn.

Vận động trong nước có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, giúp trẻ hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Nhiều dịch vụ có mức giá bơi thủy liệu cho bé phải chăng nhưng lại là một cách kích thích hệ thần kinh của bé hiệu quả để bé ngủ ngon hơn và phát triển chỉ số EQ / IQ của mình.

 Trả lại cho bé vùng da thoáng mát với kem trị hăm tã A-Derma Primalba Nappy Change Cream

 

Trên đây là bài viết GIÁ BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ VÀ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN MẸ CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÀY, hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên ghé thăm Beauties Vietnam mỗi ngày để đón đọc nhiều bài viết thú vị cùng chuyên mục.