PGS. TS ĐÀO MINH TUẤN

Bác sĩ Đào Minh Tuấn hiện đang là trưởng khoa Hô hấp - Bệnh viện Nhi Trung ương. Được biết bác sĩ Tuấn tốt nghiệp đại học y Hà Nội và từng học tập tu nghiệp về Nhi khoa tại Pháp, Úc, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Có thể nói bác sĩ Đào Minh Tuấn là một trong những bác sĩ giỏi về hô hấp nhi. Hiện nay, bác sĩ Tuấn có lịch khám ngoài giờ tại phòng khám riêng ở địa chỉ 155B Đội Cấn, từ 17h30-21h các ngày trong tuần. Các ba mẹ có thể liên hệ trước để đến thăm khám cho bé.

Cách vệ sinh tai cho bé bị viêm tai giữa như thế nào là đúng và an toàn?

r
Bác sĩ giỏi về hô hấp nhi

BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LỘC

Bác sĩ Nguyễn Văn Lộc nguyên là trưởng khoa Hô hấp Nhi - Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Lộc từng tham gia tư vấn trên nhiều diễn đàn sức khỏe, nhiều trang báo như: vào hè, bệnh nhi tăng cao (báo sức khỏe), trẻ em mắc bệnh do virus tăng vọt (báo tuổi trẻ),... Có thêm nói bác sĩ Lộc là một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong hô hấp nhi. Hiện bác sĩ Nguyễn Văn Lộc đã về hưu nên ba mẹ có thể đến địa chỉ số 69/19 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám sức khỏe cho bé. 

t
Bác sĩ Nguyễn Văn Lộc nguyên là trưởng khoa Hô hấp Nhi
baca juga

  BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THU NGUYỆT

  Bác sĩ giỏi về hô hấp nhi tiếp theo trong danh sách này chính là bác sĩ Nguyệt nguyên Phó khoa Hô hấp - Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Nguyệt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về hô hấp và các bệnh thường gặp của trẻ. Bác sĩ chuyên về viêm mũi, họng, viêm xoang, ho, sổ - nghẹt mũi, viêm đường hô hấp dưới (viêm phế quản, viêm phổi, ngạt mũi, hắt hơi nhiều lần). Bố mẹ sống ở Hà Nội có thể tìm đến bác sĩ tại địa chỉ số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  t
  Bác sĩ giỏi về hô hấp nhi tại Hà Nội

  BÁC SĨ PHẠM THỊ KIM THANH

  Bác sĩ Thanh nguyên là trưởng khoa Nhi, bệnh viện Phổi Trung ương. Bác sĩ Thanh là bác sĩ giỏi về hô hấp nhi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm. Bác sĩ từng tham gia rất nhiều đề tài nghiên cứu về bệnh nhi như đề tài "Lao trẻ em và các biện pháp phòng chống",... Hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Kim Thanh có phòng khám tư trên đường Đê Lê Thành, bố mẹ có thể đăng ký khám tại đây nha.

  t
  Bác sĩ Thanh là bác sĩ giỏi về hô hấp nhi
  baca juga

   PGS. TS NGUYỄN THỊ XUÂN TÚ

   Nguyễn Thị Xuân Tú và là bác sĩ về hô hấp nhi đang công tác tại Đại học Y Hà Nội và là bác sĩ nội trú Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Hautepierre, Strasbourg, Cộng hòa Pháp. Với trẻ nhỏ có triệu chứng của bệnh viêm phế quản cấp - mạn tính, viêm phổi, hen phế quản… có thể tìm đến bác sĩ Tú. Bố mẹ có thể tìm gặp bác sĩ Tú tại khoa nhi - Bệnh viện Việt Pháp - Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

   t
   Danh sách bác sĩ giỏi về hô hấp nhi

   BÁC SĨ CHUYÊN KHOA II NGUYỄN THỊ THU AN

   Bác sĩ Nguyễn Thị Thu An nguyên là trưởng khoa Nhi - Bệnh viện Thanh Nhàn chính là bác sĩ giỏi về hô hấp nhi cuối cùng có mặt trong danh sách này. Bác sĩ An đã có 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ An cũng đã tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và nhận chứng chỉ về “cấp cứu Nhi khoa”, “Hô hấp nhi khoa”, “Hen nhi khoa” do Bệnh viện Nhi Trung ương cấp. Ngoài ra bác sĩ nhi cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về các bệnh hô hấp ở bệnh nhân nhi. Bố mẹ có thể tìm gặp bác sĩ An tại phòng khám riêng của bác sĩ An ở Hà Nội.

   Dịch vụ bác sĩ nhi online

   t
   Bác sĩ Nguyễn Thị Thu An giỏi về hô hấp nhi

   Trên đây là danh sách bác sĩ giỏi về hô hấp nhi mà bố mẹ có thể tham khảo để có thêm những lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho con nhỏ một cách tốt nhất.