CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT KIỂU HÀN QUỐC BIẾN ĐÔI MẮT 1 MÍ THÀNH MẮT 2 MÍ XINH ĐẸP

1. Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc 1 mí thành 2 mí chi tiết và đơn giản
 

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc 1 mí thành 2 mí chi tiết và đơn giản
 

Bước 1: Với cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc, bạn nên sử dụng kem lót cho mắt với phấn highlight, nên chọn những loại phấn highlight màu đồng hoặc hồng. Nó sẽ giúp bạn khi trang điểm màu mắt sẽ lên màu chuẩn và sáng hơn nhờ độ long lanh

Bước 2: Bạn có thể chọn tông màu mắt trong suốt hoặc tông màu cá tính. Không cần phải trang điểm cầu kỳ, chỉ cần dùng 1-2 màu là đã có thể kẻ xong.

Với cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc dễ thương: Bạn nên chọn màu cam đào, hồng đào phủ hết màu mắt, đậm hơn ở phần đuôi mắt, có thể thêm một chút phấn highlight ở đầu mắt để trông thật long lanh. 

Với cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cá tính: Bạn chọn màu đậm như nâu và tán toàn bộ mí mắt. Bạn nên nhấn mạnh hơn vào phần đuôi màu nâu đậm hoặc những màu đậm hơn bất kỳ màu nào bạn chọn để đánh lên mí mắt.
 

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc biến mắt một mí thành mắt hai mí xinh đẹp


Bước 3: Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc biến mắt một mí thành mắt hai mí thần thánh và được nhiều chị em lựa chọn nhất chính là dùng lưới kích mí. Tất cả những gì bạn phải làm là dán.

Đầu tiên, bạn phết keo vào lưới (nên chọn loại lưới vừa phải, không nhất thiết phải chọn loại lớn). Dán miếng dán hình vòng cung trong suốt này lên vùng mí mắt gần bờ mi là xong. Để khô rồi mở mắt để mí mắt được rõ và đẹp hơn.
Tuy miếng dán trong suốt nhưng miếng dán có kích thước khá lớn nên bạn cần trang điểm mắt nhẹ để che đi.

Bước 4: Vẽ một đường kẻ mắt màu đen hoặc nâu mảnh để làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn. Nên kẻ thêm eyeliner trắng ở bầu mắt dưới để mắt to hơn

Bước 5: Cách trang điểm cần thiết cho đôi mắt một mí đơn giản là lông mi giả. Sử dụng mi ngắn và mỏng tự nhiên nhất có thể. Nếu mi đã dài, bạn không cần dùng đến mi giả, chỉ cần uốn cong và chuốt mascara, thế là xong.

Học ngay các kiểu kẻ mắt Hàn Quốc phù hợp với mọi dáng mắt

2. Gợi ý cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc với tông hồng đào
Gợi ý cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc với tông hồng đào

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy mà ngày nay, khi ra đường phái đẹp không thể thiếu các bước trang điểm cho mắt.

Nếu bạn chọn cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc tự nhiên để đi chơi, đi học, đi làm thì tone cam đào là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đó là một tông màu bắt buộc phải có trong bảng phấn mắt. Màu sắc nhẹ nhàng này sẽ tạo nên sự tươi mới khiến bạn trông trẻ trung và yêu đời hơn.

Với cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc này sẽ phù hợp với những người có làn da trắng. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp với một lớp kem nền mỏng hoặc một lớp phấn phủ nhẹ để nâng tông da. Một gợi ý khác dành cho bạn là hãy để lông mày nâu kết hợp với một chút má hồng. Đặc biệt, đừng quên tô son để giúp gương mặt có sức sống hơn.

8 bước trang điểm mắt cho người mới bắt đầu giúp bạn rạng rỡ ngay tức khắc!

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc với tone hồng đào

Bước 1: Dùng kem lót có ánh bạc hoặc bột bạc phủ lên mi mắt. Nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn sáng hơn.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu cam đào tán đều lên mi mắt

Bước 3: Phần dưới mí mắt của bạn cũng nên được phủ một lớp phấn mắt lung linh. Đặc biệt, bạn có thể dùng thêm eyeliner trắng để giúp tạo điểm nhấn. Bằng cách này đôi mắt của bạn sẽ sáng và nổi bật hơn.

Kẻ eyeliner cho mắt sụp mí và những “bí thuật” nàng cần phải nhớ

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cũng như gợi ý cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc có thể giúp đôi mắt của nàng 1 mí trở nên to tròn long lanh. Ghé thăm Beauties Vietnam để tham khảo thêm nhiều mẹo hay bạn nhé!