TRÀ COZY

Loại trà túi lọc này được định vị là số 1 Việt Nam. Sản phẩm này có cả 1 hệ sinh thái đảm bảo từ quy trình sản xuất cho tới khi đến tay người dùng. Cozy không chỉ là trà chất lượng mà còn bắt kịp xu thế với đa dạng chủng loại. Trà xanh túi lọc Cozy thơm ngon, dễ uống, bổ sung năng lượng cho mọi người. Trà này được lấy nguyên liệu từ búp trà thơm ngon nhất vùng Thái Nguyên. Vị trà đậm, dịu chát và ngọt hậu. Giá của một hộp trà rơi vào khoảng 40k, rất vừa túi. Các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe đúng là nên gợi ý về Cozy.

TRÀ COZY
source: https://sw001.hstatic.net/10/0f19306e23d36a/nguyenlieuphachesi.com_tra_tui_loc_cozy_tra_xanh_1024x1024.jpg

TRÀ LIPTON

Dù có phải tín đồ ghiền trà hay không thì rõ ràng bạn cũng đã từng nghe hoặc thử qua trà Lipton rồi. Trà xanh túi lọc của hãng 100% thiên nhiên, lấy trà từ vùng Nilgiri Ấn Độ và đồi trà ở Indonesia. Trà có hương thơm thanh khiết, vị chát cũng rất tận hưởng. Công dụng của trà được so sánh với trà tươi bởi quy trình sản xuất rất gắt gao. Giá của Lipton nhỉnh hơn so với Cozy một chút, rơi vào khoảng 54k/hộp. Bạn dễ dàng mua được một trong các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe ở bất cứ hàng tạp hóa cho đến siêu thị nào.

TRÀ LIPTON
source: http://tapchicongthuong.vn/images/yen-koi/nckh/lipton.jpg
baca juga

TRÀ XANH PHÚC LONG

Giới trẻ Việt ghiền Phúc Long cực kỳ. Bởi trà sữa và cũng bởi trà. Nếu không thể đến tiệm hay gọi ship, tại sao không nghĩ về việc mua trà túi lọc của hãng để thưởng thức? Trà bổ dưỡng lấy từ vùng đất non xanh Lâm Đồng nơi có khí hậu lý tưởng tuyệt diệu để trà giữ được phẩm chất tốt, mang đến hương vị thơm ngon thuần túy. Trà Phúc Long pha xong tươi xanh, thơm nồng cốm, uống vào chát mạnh đặc trưng nhưng hậu vị cực kỳ mê. Dùng các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe như Phúc Long, thấy thư thái, thanh nhiệt hẳn. Giá một hộp chỉ khoảng 40k, không hề đắt đỏ.

TRÀ XANH PHÚC LONG
source: https://cuongquat.com/files/sanpham/888/2/jpg/tra-xanh-tui-loc-phuc-long-mua-20-tang-1.jpg

TRÀ ITO-EN NHẬT – TRÀ CAO CẤP

Đến một sản phẩm trà ngoại. Đây là trà xanh dùng túi lọc tam giác nổi chất liệu lụa. Nhờ vậy mà lá trà khô và bột trà trong túi dễ thẩm thấu ra ngoài hơn hẳn thông thường. Màu xanh và vị thơm mát đặc trưng trà Nhật thực sự quá đỗi mê. Loại này giá siêu cao là 400k/hộp. Các dùng cũng phải chuẩn chỉ nhiệt độ để đạt được vị trà ngon nhất. Nhưng ưu điểm đây là một trong các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe nhất đáng để dùng.

TRÀ ITO-EN NHẬT – TRÀ CAO CẤP
source: https://japana.vn/uploads/product/2019/06/26/1561542662--loc-cao-cap-itoen-sieu-thi-nhat-ban-japana-0.jpeg
baca juga

CÁC LOẠI TRÀ TÚI LỌC TỐT CHO SỨC KHỎE KHI DÙNG ĐÚNG

Đầu tiên, là nhớ nhiệt độ pha trà là 56-62 độ nhé. Đây là nhiệt độ giúp trà túi lọc ngon và lý tưởng nhất cho sức khỏe. Nước nóng quá ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, còn lạnh thì lại hút đờm, hại cho cổ họng.
Thứ hai, trà túi lọc phải uống ngay sau khi pha. Bạn để ý thì sẽ thấy là trà mà để lâu thì màu càng đậm dần, đó là hiện tượng oxy hóa đấy. Lúc này thì chất có lợi mất đi mà còn gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt trà túi lọc mà để qua đêm thì không được dùng.
Tiếp theo, là hãy pha đúng lượng nước được ghi ngoài hộp. Đừng ham trà đặc mà pha ít nước hay quá nhiều gói túi lọc khiến caffeine tăng lên, ảnh hưởng tới giấc ngủ rồi dạ dày, hệ tiêu hóa.
Đặc biệt, dù các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe trên khiến bạn mê cực kỳ thì vẫn không nên uống quá nhiều. Bạn nên cân đối nếu một ngày uống quá nhiều cốc trà và uống liên tục nhé.
Cuối cùng, không được uống trà lúc đang đói. Đừng “chào buổi sáng” bằng ly trà. Vừa khiến “say trà” mà còn kéo theo bao nguy hại cho sức khỏe nữa.

CÁC LOẠI TRÀ TÚI LỌC TỐT CHO SỨC KHỎE KHI DÙNG ĐÚNG
source: https://vcdn1-ione.vnecdn.net/2020/10/05/sao-han-di-tra-chieu-3-8193-1601884902.jpg?w=460&h=0&q=100&dpr=2&fit=crop&s=8wZlsV0bN7EfcZeFL38vmw

Không chỉ nêu tên các loại trà túi lọc tốt cho sức khỏe mà Beauties Việt Nam còn mách bạn mẹo dùng chuẩn xác. Dù mê thì cũng hãy dùng điều độ để tinh thần sảng khoái mà sức khỏe vẫn được giữ tốt nhé.