Trang điểm mắt chữ V giúp tạo độ sâu

Bí quyết để có một đôi mắt sâu hun hút đó chính là chọn màu mắt tối và đánh mắt theo kiểu chữ V để tạo độ sâu cho đôi mắt. Các màu mắt mà các bạn nên chọn là các màu nhóm nâu, đen, đồng,... Dùng chì kẻ mắt tối nhưng phải sáng hơn màu đường kẻ viền mắt kẻ bắt đầu từ dưới xương chân mày kéo dài từ đuôi mắt lên phía hốc mắt tạo thành hình chữ V. Sau đó dùng cọ tán màu mắt đều lên gần cung xương mày và về phía đuôi lông mày để có 1 đôi mút sâu hun hút. Lưu ý đánh luôn cho phần bọng mắt phía dưới.
Trang điểm mắt chữ V giúp mắt sâu hơn
Trang điểm mắt chữ V giúp mắt sâu hơn

Dùng nhũ mắt màu sáng tạo độ bóng cho mắt
Một bước tiếp theo rất quan trọng khi trang điểm mắt sâu đó chính là dùng nhũ mắt. Ở cách trang điểm này muốn làm nổi bật hốc mắt và định dạng cho đôi mắt chúng ta sẽ đánh nhũ sáng ở giữa bầu mắt các màu được khuyên dùng là hồng gold hoặc vàng đồng để tạo sự trẻ cung cũng như độ tương phàn nhất định cho mắt khi đánh mắt với các màu tối.

Sử dụng nhũ mắt để tạo độ tương phản cho đôi mắt sâu
Sử dụng nhũ mắt để tạo độ tương phản cho đôi mắt sâu

Kẻ eyeliner cho cả mắt trên và mắt dưới

Kẻ eyeliner sắc và dày sẽ giúp mắt bạn thêm to tròn và sâu. Với cách trang điểm mắt sâu này, chúng ta nên tận dụng eyeliner để "ăn gian" giúp đôi mắt thêm thu hút. Và không quên kẻ eyeliner cho cả mắt dưới để tạo ra một đôi mắt hút hồn.
Kẻ eyeliner cho cả mắt trên và mắt dưới khiến mắt thêm sâu
Kẻ eyeliner cho cả mắt trên và mắt dưới khiến mắt thêm sâu

Gắn mi giả và chuốt mi cong vút
Để cho mắt sâu hơn, chúng ta nên gắn mi giả cho mắt. Sau đó bấm mi và chải mi cong vút để tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt. Các bạn cũng nên nhớ phải chuốt cho cả mi dưới nhé. Nếu có khả năng, chúng ta cũng có thể gắn mi giả cho cả mi dưới cho tổng thê đôi mắt thêm sâu nhé!
 

Gắn và chải mi cong vút giúp đôi mắt thêm sâu và thu hút
Gắn và chải mi cong vút giúp đôi mắt thêm sâu và thu hút
baca juga

  Kẻ lông mày và hoàn thiện đôi mắt

  Bước cuối cùng để hoàn thiện đôi mắt chính là kẻ lông mày. Một đôi lông mày hơi xếch sẽ phù hợp với cách trang điểm mắt sâu này. Tạo khuôn cho lông mày ngang và xếch lên ở phía đuôi. Tô thật kỹ và hoàn thiện đôi lông mày sắc nét này. 
  Kẻ chân mày và hoàn thiện phần trang điểm mắt sâu
  Kẻ chân mày và hoàn thiện phần trang điểm mắt sâu

  Trên đây là cách trang điểm mắt sâu cực Tây mà các bạn nên thử một lần. Đây là một phong cách rất hợp với các nàng yêu phong cách cá tính và các buổi tiệc tối sang trọng. Beauties Vietnam hy vọng rằng những thông tin này hữu ích với bạn và để giúp chúng mình ngày càng hoàn thiện và đa dạng về nội dung các bạn có thể góp ý cho chúng mình tại đây nhé!

  Cách trang điểm cho mắt sâu hút hồn cho nàng thần thái cuốn hút