GIẢI CỨU NHAN SẮC VỚI MASCARA LÔNG MI

Phải nói là nếu sở hữu hàng mi thưa thớt, ngắn ngủn thì mới hiểu được là cần đến mascara lông mi cỡ nao. Mascara lúc này chẳng khác nào bảo bối mà không thể thiếu được mỗi ngày. Đừng để hàng mi cong, dài như bao người chỉ là ước mơ. Dù nàng có đam mê makeup hay không thì cũng nên sắm được cho mình một loại mascara “chân ái”. Thay vì phải tìm tòi hay thử nghiệm biết bao loại thì ở đây có bày sẵn cho nàng bao nhiêu lựa chọn rồi nè. Không chỉ đơn giản là gọi tên mà còn là review chi tiết xem những mascara lông mi này có năng lực ra sao. Yếu tố chống nước, chống lem, lâu trôi cũng khá là quan trọng nhé. Nên mấy gợi ý dưới đây đều trước mắt giải quyết được phần nào yếu tố này rồi. Cùng xem có phải là những lựa chọn hay ho đáng để “ghi sổ” không nào.

GIẢI CỨU NHAN SẮC VỚI MASCARA LÔNG MI
source: https://i.pinimg.com/originals/2d/fc/a4/2dfca43774a5baf64b0ad9414803e932.jpg

MASCARA LÔNG MI CỦA KISS ME

Dòng Heroine Make Long And Curl Super Waterproof đến từ nhà Kiss Me phải gọi là quá quen mặt trong bao bảng xếp hạng mascara tốt nhất rồi. Dòng này có ưu điểm chính là làm mi dày, dài mà tơi cực kỳ. Phải nói là dòng hiếm hoi mà dù chuốt đi chuốt lại nhiều lần cũng chẳng hề bị vón cục. Điểm đỉnh cao khác của Kiss Me chính là bền bỉ và chống nước “đỉnh của chóp”. Chỉ cần bấm mi cong trước rồi sau đó chuốt mascara, đảm bảo mi cong vút đến cả lúc tẩy trang luôn. Loại này chẳng phải là mascara làm cong mi đâu, nhưng em nó giữ cong lại siêu đỉnh đấy. Bởi độ bền phải gọi là khó có đối thủ nên em nó cũng khá khó khăn để tẩy trang. Phải dùng loại tẩy trang chuyên dụng được hãng bán kèm thì mới làm sạch được trọn vẹn. Chứ dùng tẩy trang thường kể cả là nước hay dầu thì cũng khó làm sạch hết.
Giá mascara lông mi Kiss Me khoảng 250k. Bạn mà mua combo cả tẩy trang, cả mascara kèm kẻ mắt thì đâu đó rơi vào khoảng hơn 400k, ổn áp hơn nhiều mua lẻ.

MASCARA LÔNG MI CỦA KISS ME
source: https://shopmechuoi.vn/wp-content/uploads/2020/08/chuot-mi-isehan-kiss-me-heroine-make-volume-curl-super-waterproof-2.png
baca juga

MASCARA LEMONADE

Đây là dòng SuperNatural, với tính năng là khiến mi đẹp tự nhiên. Giá khoảng gần 200k cho em Lemonade này. Phải nhấn mạnh thì đây là thương hiệu Việt Nam, được tạo nên bởi M.U.A Quách Ánh nhé. Ưu điểm của em này là kháng lem, kháng nước đỉnh. Mascara chứa sợi nối mi nên khi chuốt giúp cho mi mắt được dài hơn hẳn nhé. Tuy nhiên, dòng này lại hơi nhanh khô, bởi thế không sợ lem xíu xiu nào cơ mà khi dùng là nên thao tác gọn lẹ nhé. Bởi nếu chậm trễ thì khiến mi có thể bị vón cục đấy. Mẹo nhỏ hữu ích được Quách Ánh bật mí khi dùng mascara lông mi này là hãy bẻ cong phần đầu chải thì giúp tách mi dễ dàng hẳn nhé.

MASCARA LEMONADE
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2021/04/mascara-lemonade-super-natural-lengthening-2.jpg

MASCARA MAJOLICA MAJORCA

Một loại mascara nội địa Nhật. Dòng Lash Expander Liquid Extension này nối mi tương đối. Nhưng đỉnh nhất phải nói đến khả năng giữ mi cong vút. Phải nói loại này được chuộng cũng bởi làm mi cong tự nhiên, đến nỗi khi đã tẩy trang mà mi mắt vẫn giữ được cả độ cong luôn. Thành phần của mascara này thì chứa nhiều chất dưỡng mi nên còn giúp ích cho những nàng nào hay bị rụng mi nữa cơ. Em này không nối mi được quá nhiều nên hợp với ai có lông mi tương đối sẵn rồi, thích cong nhẹ và tơi tự nhiên. Với mức giá trên 300k thì cũng không phải rẻ, nhưng với những trải nghiệm mà loại mascara lông mi này mang đến thì cũng thấy khá là xứng đáng.

MASCARA MAJOLICA MAJORCA
source: https://yeulamjapan.vn/Uploaded/Members/1922/images/mascara-Majolica-lash-Expander.jpg

Chốt lại thì những loại mascara lông mi trên đây đều có những điểm nổi trội đáng để cân nhắc rinh về. Nếu hỏi rằng đâu là loại must-have-item thì hẳn nhiên chính là dòng Kiss Me phía trên. Bạn nhất định phải thử để cảm nhận hàng mi được “nâng cấp” thế nào. Một sản phẩm toàn năng khiến bờ mi cong vút mà dài tơi, đẹp mê hồn. “Cửa sổ tâm hồn” cơ mà, đừng bao giờ ngó lơ em nó nhé. Có thể không dùng phấn mắt, chẳng kẻ mắt nhưng chuốt mascara tẹo thôi là thần thái khác biệt liền.