5 CÁCH VẼ EYELINER BẰNG BÚT NƯỚC TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN “CHUYÊN NGHIỆP”

1. Cách vẽ eyeliner bằng bút nước ấn tượng nhất ở phần đuôi mắt 
 

Cách vẽ eyeliner bằng bút nước ấn tượng nhất ở phần đuôi mắt 
 

Cách vẽ eyeliner bằng bút nước đầu tiên để đôi mắt trông tự nhiên và cuốn hút là bạn cần chú ý một chút đến phần khóe mắt. 

Bước đầu tiên bạn kẻ phần đuôi mắt bằng phải canh góc ở phần đuôi mắt để vẽ hình tam giác ngược. Để thực hiện dễ dàng hơn, bạn cũng có thể dùng thìa áp lên khóe mắt rồi kẻ theo để đạt được kết quả như mong muốn.

Sau đó bạn kẻ cả đường eyeliner nối từ đầu mắt đến đuôi mắt vừa vẽ thật cẩn thận và chính xác.

Làm sao để có khuôn mặt lai Tây? - 6 bước trang điểm “thần thánh” note ngay vào sổ

2. Cách vẽ eyeliner bằng bút nước với các chấm hoặc đường đứt khúc

Cách thứ hai thường được sử dụng với bút kẻ mắt dạng lỏng là kẻ những đường kẻ đứt đoạn. Cách này không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm kẻ mắt để có được đường kẻ đẹp vì nó khá đơn giản.

Với phương pháp này, đầu tiên bạn dùng bút eyeliner nước chấm các chấm nhỏ lên mắt hoặc các nét đứt khúc rồi chỉ việc nối các đường chấm này lại với nhau.

Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần chấm cẩn thận và chậm rãi để đường chấm không bị lệch quá nhiều và cũng cần lưu ý kẻ eyeliner cẩn thận theo đường đã chấm. 

Với phương pháp này, ngay cả những người mới học trang điểm cũng có thể sử dụng được.

Học ngay các kiểu kẻ mắt Hàn Quốc phù hợp với mọi dáng mắt

3. Cách vẽ eyeliner bằng bút nước liên tục 1 đường 
Cách vẽ eyeliner bằng bút nước liên tục 1 đường
Cách vẽ eyeliner bằng bút nước liên tục 1 đường duy nhất sẽ chỉ phù hợp với những ai đã quen thuộc với việc trang điểm và khá “cứng tay” 

Nếu bạn đã quá quen thuộc với việc tạo ra những đường kẻ mắt đẹp, khi cần kẻ eyeliner, hãy thử kẻ một đường liên tục, chính xác từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, việc vẽ như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Nếu bạn không quá tự tin vào khả năng trang điểm của mình thì có thể thử 2 cách bên trên để không phải vẽ lại từ đầu nhé.  


4. Cách vẽ eyeliner bằng bút nước dựa vào phần mí mắt 

Khi trang điểm cho đôi mắt, các chị em nên khéo léo một chút để có thể trang điểm cho đôi mắt thật nhẹ nhàng. Với cách vẽ eyeliner bằng bút nước theo mí mắt, đã có rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là khá đơn giản, tuy nhiên cũng cần một chút thời gian để làm quen.

Khi kẻ theo mí mắt, bạn cần dùng ngón tay kéo nhẹ mí mắt ra ngoài. Sau đó, bạn kẻ một đường eyeliner mỏng và kẻ sát chân mi. Phương pháp này có vẻ đơn giản, nhưng thực hiện nó sẽ có một số khó khăn.


5. Cách vẽ eyeliner bằng bút nước với dáng mắt mèo đang hot
Cách vẽ eyeliner bằng bút nước với dáng mắt mèo đang hot

Cách vẽ eyeliner bằng bút nước style mắt mèo gần đây đã trở thành một trào lưu đối với phái đẹp. Nói chúng, để có đôi mắt mèo đẹp thì bạn cũng cần kết hợp các cách vẽ eyeliner bằng bút nước mà Beauties Vietnam đã chia sẻ ở trên.

Bạn nên kéo nhẹ đường eyeliner từ đuôi mắt chếch lên hướng đến đuôi mày. Từ đó, vẽ thêm một nét bên dưới tạo hình tam giác nhỏ để làm đuôi mắt mèo. Sau đó đừng quên kẻ một đường từ đầu mắt đến đuôi để hoàn thiện đôi mắt xinh đẹp nhé!

Học ngay các kiểu kẻ mắt Hàn Quốc phù hợp với mọi dáng mắt

Trên đây là 5 CÁCH VẼ EYELINER BẰNG BÚT NƯỚC TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN “CHUYÊN NGHIỆP”. Đừng quên chọn cách phù hợp với mình và tiến hành luyện tập theo nhé. Beauties Vietnam thương chúc nàng luôn xinh đẹp! 

>>> Mách nhỏ cho chúng mình biết danh sách 5 loại mỹ phẩm Hàn Quốc nàng đang muốn mua nhé!