Trà hoa cúc

Một trong những loại trà thảo mộc được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là trà hoa cúc. Được xem và một trong những thực phẩm ngừa ung thư, đây là một loại trà chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Sử dụng loại trà thảo mộc này thường xuyên sẽ giúp bạn thanh nhiệt, giỉa độc, mát gan và an thần. Các bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Ngoài ra, trà cũng là một sự lựa chọn tốt cho các chị em muốn giữ dáng đẹp da nữa đấy!
Trà hoa cúc là loại trà được sử dụng rất phổ biến hiện nay
Trà hoa cúc là loại trà được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Trà gừng
Trà gừng là một loại trà thảo mộc rất có lợi cho cơ thể cũng như rất dễ chế biến tại nhà. Trà gừng giúp bạn làm ấm cho cơ thể và giải cảm vì thế rất thích hợp sử dụng vào mùa đông. Ngoài ra loại trà thảo mộc này cũng có khả năng ngăn ngừa ung thư nhất là thư buồng trứng. Vì thế, các bạn nữ nên cân nhắc sử dụng loại trà này nhé!

Trà gừng giúp giải cảm hiệu quả nhất là vào mùa đông
Trà gừng giúp giải cảm hiệu quả nhất là vào mùa đông

Trà tâm sen

Trà tâm sen cũng là một loại trà thảo mộc được những người lớn tuổi sử dụng rất nhiều. Nhờ khả năng kiểm soát glucozo , hạn chế rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, đây là loại trà thảo mộc cần thiết cho những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, sử dụng trà tim sen cũng bạn có giấc ngủ ngon hơn, an thân và giải nhiệt cho cơ thể.
Trà tâm sen tốt cho người bị tiểu đường
Trà tâm sen tốt cho người bị tiểu đường

Các loại trà uống mát gan trị mụn hỗ trợ xử lý mụn nhọt nhanh chóng

Trà kỷ tử
Trà kỷ tử có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể nhất là đối với người già, người bị suy nhược. Trong loại trà thảo mộc này có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra, uống trà kỷ tử thường xuyên cũng giúp bạn làm sạch gan, thanh lọc cơ thể, sáng mắt và giúp ngủ ngon hơn. Đối với các bạn đang muốn giảm cân cũng nên cân nhắc sử dụng loại trà này vì khả năng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Trà kỷ tử có nhiều tác động tốt cho người già
Trà kỷ tử có nhiều tác động tốt cho người già
baca juga

Trà cam thảo

Một loại trà thảo mộc cũng rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là trà cam thảo. Uống thường xuyên loại trà thảo mộc này sẽ giúp làm mát gan, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Và đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho các bạn muốn giảm cân vì nó có khả năng làm giảm cholesterol và bảo bệ gan rất tốt.
Trà cam thảo cho gan được bảo vệ và giúp giảm cân
Trà cam thảo cho gan được bảo vệ và giúp giảm cân

Trà gạo lứt rang
Với những cô nàng đang gặp các vấn đề về dầy mụn thì không thể nào bỏ qua loại trà thảo mộc này. Sử dụng trà gạo lứt rang mỗi ngày để giúp da kiểm soát nước và dầu cũng như giải phóng các gốc tự do bên trong. Từ đó các bạn có thể sỡ hữu một làn da mịn màng và trắng sáng một các rất tự nhiên đấy! Ngoài ra, trà gạo lứt cũng giúp bạn giảm cân, ngăn ngừa sỏi thận và chống ôxy hóa cho cơ thể.

Sử dụng trà gạo lứt rang mỗi ngày để có làn da mịn mướt
Sử dụng trà gạo lứt rang mỗi ngày để có làn da mịn mướt
Trên đây là 6 loại trà thảo vô cùng tốt cho sức khỏe mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ sớm bổ sung các loại trà này vào thực đơn hằng ngày để luôn có một sức khỏe tốt nhé. Ngoài ra hãy cùng đóng góp thêm những thông tin về cho chúng mình tại đây nhé!

Uống trà thảo mộc có tốt không? Khám phá những tác dụng bất ngờ nhờ việc uống trà thảo mộc thường xuyên