LÔNG MI GIẢ LÀM TỪ GÌ PHỔ BIẾN NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

Mi giả rất đa dạng về mẫu mã. Khi mua hàng, ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc, khách hàng còn rất quan tâm đến chất liệu. Vì chất liệu là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của mi giả. Vậy lông mi giả làm từ gì?

1.Lông mi giả làm từ gì - Nguyên liệu đầu tiên: Tóc thật
 

Lông mi giả làm từ gì - Nguyên liệu đầu tiên: Tóc thật

Khi được hỏi lông mi giả làm từ gì, nhiều người sẽ trả lời ngay rằng đó là tóc thật. Là nguyên liệu đầu tiên và cơ bản nhất trong công nghệ sản xuất mi giả.

Tóc thật có đặc tính rất giống với lông mi thật. Sợi mi giả rất mỏng, mềm. Nên không gây cảm giác khó chịu hay nặng mắt. Thời gian sản xuất rất nhanh chóng. Có thể làm nhiều loại mi giả khác nhau. Dễ dàng tìm thấy trên thị trường và khá rẻ.

Tóc thật thường thẳng nên độ cong của loại mi này khá hạn chế. Người dùng cũng cần phải bấm mi và chuốt mascara khi sử dụng để mi đạt được độ cong như ý.

[TOP] sản phẩm lông mi giả cho đôi mắt thêm phần "gút chóp"

2.Lông mi giả làm từ gì sẽ mềm mại như lụa và tự nhiên nhất? 
 

Lông mi giả làm từ gì sẽ mềm mại như lụa và tự nhiên nhất? 

Lông mi giả làm từ gì sẽ cho độ mềm mại và tự nhiên cao nhất? Với đặc tính của sợi tơ, đây là một trong những chất liệu tự nhiên nhất để làm mi giả.

Mềm mại và mỏng nhẹ như lụa. Rất mỏng, chỉ dày hơn lông mi thật một chút. Giúp người dùng có một làn mi tự nhiên nhất. Không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Không có độ bóng cao. Độ cong của mi giả khi sản xuất không quá cao. Loại mi này có giá thành vừa phải, không quá cao và cũng rất dễ kiếm.

 

3.Lông mi giả làm từ gì thì có chất lượng cao và sử dụng lâu bền nhất? 
 

Lông mi giả làm từ gì thì có chất lượng cao và sử dụng lâu bền nhất?

Trong những năm gần đây, khi được hỏi lông mi giả làm từ gì sẽ có chất lượng tốt nhất, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loại mi được làm từ hạt nhựa Hàn Quốc (polybutylene terephthalate, được gọi là PBT). Loại mi giả này còn được gọi là mi lụa.

Khá mỏng, chỉ dày hơn một chút so với sợi tóc. Mềm mại và rất tự nhiên khi sử dụng. Nhiều độ dài và độ cong. Không độc hại và không gây kích ứng. Chất lượng rất tốt và sử dụng lâu bền. Giá cả hợp lý, dễ tìm. Rất phổ biến trong thế giới làm đẹp.

Loại mi này hầu như không có khuyết điểm. Vì là công nghệ sản xuất mi giả mới và rất hiện đại. Chỉ khi mắt rất nhạy cảm, không thể tiếp xúc với bất kỳ thành phần hóa học nào thì bạn mới bị dị ứng.

Tiết lộ thủ thuật gắn lông mi giả cho đôi mắt long lanh, to tròn của sao Hàn

4.Lông mi giả làm từ gì là phổ biến nhất trong thời buổi hiện nay? 
 

Lông mi giả làm từ gì là phổ biến nhất trong thời buổi hiện nay? 

Lông mi giả làm từ gì là phổ biến nhất hiện nay? Sợi tổng hợp chất lượng cao là một trong những chất liệu phổ biến nhất trong sản xuất lông mi giả hiện nay.

Dễ dàng gia công, sản xuất mi nối và cả mi giả dùng để dán. Chất lượng ổn định, độ bền cao. Nhiều độ dài và độ cong. Dễ tìm và không tốn kém.

Khá dày nên độ tự nhiên không cao. Dù công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại nhưng mi không được mềm mại như mi thật.

Ghim lại ngay top mascara làm dài mi tự nhiên được chuyên gia makeup khuyên dùng

Trên đây là 4 câu trả lời cho câu hỏi LÔNG MI GIẢ LÀM TỪ GÌ PHỔ BIẾN NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY? Hy vọng đã cung cấp đến bạn một số thông tin thú vị và bổ ích. Đừng quên truy cập trang chủ Beauties Vietnam thường xuyên để cập nhật các thông tin hữu ích!

>>> Note tên 5 loại mỹ phẩm Hàn Quốc nàng đang muốn mua nhất tại đây nhé