8 MẸO DÁN LÔNG MI GIẢ ĐÚNG CÁCH VỚI CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM MABEL LEE

1. Dán lông mi giả đúng cách cần phải để keo khô một chút trước khi dán
 

Dán lông mi giả đúng cách cần phải để keo khô một chút trước khi dán
Một trong những sai lầm lớn nhất khi gắn mi giả là không đợi keo khô. Khi keo quá ướt, lông mi giả có thể sẽ bị rơi khi chỉ mới được nửa ngày. Thay vào đó, thủ pháp dán lông mi giả đúng cách cần phải đợi keo khô một chút, từ 10 đến 20 phút. Sau đó, việc dán mi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
2. Đừng quên chuẩn bị một chiếc gương để canh góc thật chuẩn

Canh góc cũng là một bí quyết cần nhớ để dán lông mi giả đúng cách. Khi dán mi, bạn nên đặt một chiếc gương dưới cằm. Bằng cách này, bạn có thể nhìn xuống và nhìn thấy lông mi thật của mình rõ ràng hơn. Mi giả nên được dán ngay phía trên lông mi thật.

Lông mi giả làm từ gì phổ biến nhất trên thị trường hiện nay?

3. Nhớ kéo dãn để làm mềm mi giả trước khi dán bạn nhé

Mỗi khi bạn lấy mi giả ra khỏi hộp, bạn có thể sẽ cần phải kéo dãn dây mi để làm lỏng chúng. Điều này sẽ làm cho mi giả mềm hơn và dễ cong vào đúng với hình dạng mi mắt của bạn.

4. Dán lông mi giả đúng cách cần phải tránh sử dụng mascara nhé!

Bạn chắc hẳn đã nghe nói rằng mascara là cách tốt nhất để làm cho lông mi giả trông như thật. Nhưng thật ra để dán lông mi giả đúng cách, bạn nên tránh dùng mascara nếu bạn thực sự muốn tăng tuổi thọ của mi giả. 

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc mua những sản phẩm thật sự chất lượng mang đến vẻ ngoài tự nhiên và không cần nhiều công chải chuốt để nhìn giống thật.

Tiết lộ thủ thuật gắn lông mi giả cho đôi mắt long lanh, to tròn của sao Hàn

5. Thời gian để dán lông mi giả đúng cách là sau khi bạn đã hoàn tất lớp trang trang điểm 
Thời gian để dán lông mi giả đúng cách là sau khi bạn đã hoàn tất lớp trang trang điểm 
Bạn nên dán mi ở bước cuối cùng vì đây mới là thời điểm đúng để dán lông mi giả đúng cách. Bạn cần hoàn thành lớp trang điểm mắt và lớp nền. Sau đó mới bắt đầu dán mi giả. Nếu bạn muốn chuốt mascara, hãy chuốt lên mi trước, đợi mascara khô rồi mới gắn mi giả.
6. Trừ khi thật sự cần thiết thì đừng rửa mi giả quá nhiều lần nhé!

Lông mi sẽ dễ dàng bám bụi nếu bạn không cho vào hộp, nhưng bạn cũng nên tránh rửa hoặc ngâm chúng quá lâu. Sau mỗi lần sử dụng, nhiều người sẽ lập tức lau sạch lớp keo ngay khi gỡ mi giả, tuy nhiên đây không phải phương pháp để dán lông mi giả đúng cách.

Tốt nhất bạn chỉ nên rửa sạch keo sau sáu lần sử dụng. Khi lông mi bị bẩn, hãy dùng tăm bông, nhúng vào nước tẩy trang và lau sạch keo. Nếu bạn vô tình đi bơi hay rửa mặt mà quên tháo mi giả thì chỉ cần để chúng tự khô.

7. Phương pháp dùng thêm một ít keo hỗ trợ để dán lông mi giả đúng cách 

Chắc chắn nếu đã là phái nữ, ai cũng sẽ một lần trải qua cảm giác lo sợ bị rơi mất mi giả khi đang đi giữa phố hoặc thậm chí lúc đang ở giữa buổi tiệc. Có một giải pháp cho tình huống khủng khiếp này. Phủ thêm một lớp keo vào đầu mi để mi bám chắc hơn. 

Ngoài ra, nếu lông mi giả bạn đang sử dụng là một cặp mới và bạn muốn chúng dính chặt, hãy dán lông mi giả đúng cách với việc bôi hai lớp keo trước khi dán. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lần thứ hai và thứ ba sử dụng bạn chỉ cần thoa một lần vì lượng keo bạn sử dụng trước đó vẫn còn trên mi.

8. Giữ cho tuyến mi luôn sạch sẽ cũng là một biện pháp dán lông mi giả đúng cách 
Giữ cho tuyến mi luôn sạch sẽ cũng là một biện pháp dán lông mi giả đúng cách 

Và cuối cùng, gắn mi giả không chuốt mascara không có nghĩa là bạn có quyền quên tẩy trang mắt mỗi tối. Bạn luôn phải tẩy trang trước khi đi ngủ. Giữ cho tuyến lông mi tự nhiên và sạch sẽ giúp việc dán lông mi giả đúng cách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

[TOP] sản phẩm lông mi giả cho đôi mắt thêm phần "gút chóp"

Trên đây là 8 MẸO DÁN LÔNG MI GIẢ ĐÚNG CÁCH VỚI CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM MABEL LEE được Beauties Vietnam tổng hợp. Đừng quên ghé thăm chuyên trang làm đẹp của chúng mình thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. 

>>> Chia sẻ với chúng mình 5 loại mỹ phẩm Hàn Quốc nàng đang muốn mua nhất nhé