1. Một lớp nền căng bóng là bí quyết bất bại cho kiểu trang điểm dễ thương hàn Quốc

Các cô nàng Hàn Quốc rất ưa chuộng kiểu đánh nền mỏng nhẹ tự nhiên và căng bóng. Và đây cũng chính là điểm khiến cho lớp trang điểm của các cô nàng trông dễ thương và trẻ trung hơn. Vì thế, hãy luôn dưỡng ẩm trước cho da và sử dụng  loại kem nền mỏng nhe, có tác dụng làm căng bóng để có một lớp nền chuẩn Hàn nhé!
Lớp nền căng bóng sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung và dễ thương
Lớp nền căng bóng sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung và dễ thương

2. Tạo bọng mắt và sử dụng nhũ cho mắt để sỡ hữu một đôi mắt lấp lánh chuẩn Hàn
Một trong những tip trang điểm giúp bạn thêm phần dễ thương mà chúng ta có thể học lõm từ các cô nàng xứ kim chi đó chính là tạo bọng mắt. Việc này sẽ khiến mắt bạn trông to tròn và thu hút hơn rất nhiều, tạo cảm giác dễ thương và tươi trẻ cho mọi cô nàng. Bạn nên chọn những tone màu tươi như: cam đào, hồng,... và không quên sử dụng nhũ mắt cho đôi mắt thêm long lanh và lấp lánh. Và để phù hợp với phong cách trang điểm dễ thương Hàn Quốc, chúng ta không nên kẻ mắt quá sắc mà nên kẻ tự nhiên và mảnh.

Tạo bọng mắt và không quên nhũ mắt để tạo cảm giác đôi mắt to tròn và lonh lanh hơn
Tạo bọng mắt và không quên nhũ mắt để tạo cảm giác đôi mắt to tròn và  lanh hơn

3. Đánh má hồng say rượu để tạo điểm nhấn không thể bỏ qua cho kiểu trang điểm cute xinh xắn

Một trong những xu hướng đánh má hồng hiện nay được các bạn trẻ xử dụng rất nhiều đó chính là kiểu đánh má hồng say rượu. Với kiểu này các bạn sẽ trông cực kỳ cute, dễ thương và thu hút. Và để "tận dụng" kiểu đánh má hồng này vào phong cách trang điểm dễ thương Hàn Quốc các bạn nên lựa chọn các tone màu nhẹ nhàng bạn hãy sử dụng tông cam đất hoặc hồng baby tán đều lên gò má theo chiều ngang, nhớ đừng lấy quá nhiều phấn để không bị quá "lố" nhé!
Đánh má hồng say rượu theo phong cách tự nhiên sẽ khiến bạn cực kỳ cute và xinh xắn
Đánh má hồng say rượu theo phong cách tự nhiên sẽ khiến bạn cực kỳ cute và xinh xắn

4. Chọn son bóng và tô kiểu lòng môi để tăng độ đáng yêu
Son bóng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất cho phong cách trang điểm này. Các bạn nên chọn những màu son có cùng tone má hoặc tone mắt để tránh lạc quẻ và tạo sự hài hòa cho các trang điểm dễ thương chuẩn Hàn này nhé! Son bóng quả thật là sự lựa chọn giúp bạn trẻ trung và cực đáng yêu như những nàng công chúa! Các bạn nên đánh lòng môi để tránh trông quá dừ và trông thật tự nhiên.

Tăng thêm độ cute và đáng yêu bằng cách sử dụng son bóng
Tăng thêm độ cute và đáng yêu bằng cách sử dụng son bóng
baca juga

5. Dùng highlight và "phụ kiện" cho gương mặt thêm phần dễ thương

Và để kết lại phần trang điểm dễ thương theo phong cách Hàn Quốc này, chúng ta sẽ sử dụng highlight cho các phần cần được bắt sáng như má, chóp mũi hay cằm. Làm như vậy sẽ khiến làn da bạn trông căng bóng đầy sức sống cũng như khiến khuôn mặt bạn "sáng" hơn đáng kể. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng thêm một số "phụ kiện" cho gương mặt để thêm phần độc đáo và đáng yêu. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp khi các bạn chụp hình, không nên áp dụng khi trang điểm hằng ngày.
Một số phục kiện nho nhỏ sẽ khiến bạn dễ thương hơn nhiều đấy
Một số phục kiện nho nhỏ sẽ khiến bạn dễ thương hơn nhiều đấy

Trên đây là 5 bước trang điểm theo phong cách dễ thương hàn Quốc siêu dễ mà bất cứ cô nàng nào cũng nên thử và thực hiện ngay nhé! Beauties Vietnam hy vọng rằng những thông tin này sẽ thật hữu ích với các bạn. Đồng thời, nếu các bạn muốn chúng mình review bất cứ sản phẩm gì, hãy để lại tên sản phẩm tại đây nhé!

Cách trang điểm nhẹ nhàng dễ thương chuẩn Hàn - Note lại ngay 8 mẹo đơn giản mà vô cùng hữu hiệu