MOROCCANOIL MOISTURE REPAIR - SẢN PHẨM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Vốn là một thương hiệu nổi tiếng trong “làng” dưỡng tóc, Moroccanoil cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đỉnh cao. Trong đó phải kể đến bộ gội xả phục hồi chuyên sâu, khiến tóc sạch dịu, gỡ rối tốt. Dòng này cung cấp nhiều dưỡng chất cho mái tóc, đó là những chất chống oxy hóa như là keratin, dầu argan, acid béo, protein…Có thể nói thì sản phẩm phục hồi tóc hư tổn này có cơ chế hoạt động 2 mức rõ ràng, đó là thẩm thấu sâu qua lớp vỏ tóc và tiếp đó nuôi dưỡng nang tóc. Cách thức phục hồi từ bên trong nên đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

MOROCCANOIL MOISTURE REPAIR - SẢN PHẨM PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN
source: https://classic.vn/wp-content/uploads/2020/11/Moroccanoil-Moisture-Repair-500ml.jpg

THE BODY SHOP

Nhìn vào thành phần là hiểu ngay tạo sao sản phẩm phục hồi tóc hư tổn mang đến hiệu quả. The Body Shop tích hợp chiết xuất bơ hạt mỡ Shea nên nuôi tóc mềm mại, khỏe mạnh một cách dài lâu. Bạn làm sạch tóc bằng dầu gội này thường xuyên là có được mái tóc khỏe đẹp, óng ả. Dòng sản phẩm này chuyên dành cho mái tóc hư tổn, đảm bảo khiến tóc mượt thơm, mềm mại. Ưu điểm của dầu này còn nằm ở chỗ là 100% thuần chay và không hề chứa silicone nữa.

THE BODY SHOP
source: https://www.thebodyshop.com.vn/media/catalog/product/cache/2/image/650x/040ec09b1e35df139433887a97daa66f/s/h/shea_shampoo_2.jpg
baca juga

  TIGI

  Nói đến những loại dầu gội tốt đâu thể bỏ qua Tigi được. Bản TIGI Copyright Repair chuyên phục hồi, cho mái tóc nào đang khổ sở vì hư giòn, dễ gãy rụng. Ở sản phẩm này có hệ thống hồi phục mái tóc, chứa Keratin thẩm thấu vào bên trong, lượng gấp 10 lần nên khiến những hư tổn bên ngoài bị đẩy lùi, tóc được làm mượt rõ rệt. Trong sản phẩm phục hồi tóc hư tổn còn có thành phần sợi hoạt tính, liên kết protein chắc chắn, cho tóc khỏi hư tổn. Đã thế, dầu gội cho tóc hư tổn này con chứa phức hợp dưỡng màu, được ví von như khiên bảo vệ khỏi bao tác nhân bên ngoài.

  TIGI
  source: https://images.squarespace-cdn.com/content/v1/5c9e3048523958515c382443/1569503882667-ASYB90EX712AEKV1I2GF/tigi-copyright-haircare.jpg

  YVES ROCHER

  Đây là dầu gội Stimulating Shampoo, thành phần chính là đậu lupin trắng. Dòng Yves Rocher này hoàn toàn không chứa silicone, không chứa pareben, ngoài phục hồi cấu trúc, cho tóc mọc chắc khỏe hơn thì còn ngăn rụng tóc, giảm gàu ngứa. Cơ bản thì tinh chất thiên nhiên của em này khiến tóc được nuôi dưỡng chuyên sâu từ gốc cho đến ngọn. Mái tóc mọc dày khỏe, không còn xơ, khô gãy chẳng còn là ước mơ xa khi có sản phẩm phục hồi tóc hư tổn này!

  YVES ROCHER
  source: https://mrk.com.vn/image/catalog/YVES%20ROCHER/Dau-goi-giam-rung-toc-YVES-ROCHER-STIMULATING-SHAMPOO-300ML.jpg
  baca juga

   TSUBAKI BOTANICAL

   Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chính là Tsubaki. Đặc biệt phải kể đến dòng Botanical của hãng. Đây là loạt sản phẩm chứa 5 tinh hoa dưỡn chất thiết yếu để phục hồi cũng như nuôi dưỡng cho mái tóc. Dầu này mở rộng mao mạch trên tóc khiến dưỡng chất thẩm thấu nhanh chóng, dễ dàng. Có 3 dòng Botanical dành cho từng kiểu tóc là khô xơ, xơ rồi và bết dầu.

   TSUBAKI BOTANICAL
   source: https://bizweb.dktcdn.net/100/132/269/products/dau-goi-tsubaki-1.jpg?v=1560224737200

   TRESEMMÉ

   Có gì trong phiên bản Treseme phục hồi tóc này. Đó là công nghệ tiên tiến tích hợp bí quyết từ những chuyên gia chuyên nghiệp từ những salon cùng thành phần “detox mái tóc” như gừng, trà xanh. Phải nói rằng loại dầu gội dịu nhẹ này khiến da đầu, mái tóc được thư thái mà làm sạch hiệu quả. Tác dụng phục hồi cũng được đưa vào.

   TRESEMMÉ
   source: https://media.hasaki.vn/wysiwyg/nhphuong/PhuongNgo/dau-goi-danh-cho-toc-hu-ton-tresemme-platinum-strength-shampoo-2.jpg

   L'OCCITANE

   Sản phẩm này có kết cấu khá hay, đó là kem-gel, khiến mái tóc được bao bọc bởi dưỡng chất phục hồi chuyên sâu. Công thức của sản phẩm này chứa nhiều thành phần phức hợp, chiết xuất từ cây bạch chỉ, dầu hướng dương, các acid amin yến mạch. Tổng hợp thì có công dụng vừa ngăn tóc gãy rụng, vừa phục hồi sự chắc khỏe cho sợi tóc. Sản phẩm phục hồi tóc hư tổn này không chứa silicon nên khiến tóc tràn sức sống, dù là sợi tóc mỏng manh nhất cũng dễ dàng lấy lại được độ cuốn hút.

   L'OCCITANE
   source: https://media.hasaki.vn/wysiwyg/ThuyHao/dau-goi-phuc-hoi-chuyen-sau-cho-toc-kho-hu-ton-loccitane-aromachologie-intensive-repair-shampoo-4.jpg

   DOVE

   Một sản phẩm mức giá thân thiện mà vẫn có khả năng phục hồi tóc hư tổn cực tốt. Công nghệ được áp dụng ở đây chính là Bio-Nourish, khiến tóc có đủ đầy dưỡng chất. Hãng còn đưa cả công nghệ phức hợp vi phân tử, dưỡng tóc mượt khỏi những hư tổn nặng nề. Tóc đẹp dài lâu nhờ dầu gội này.

   DOVE
   source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/2483/88209/bhx/dg-dove-phuc-hoi-hu-ton-335g-2-org.jpg

   Liệt kê những sản phẩm phục hồi tóc hư tổn trên đây hẳn đã giúp bạn có thêm những lựa chọn. Cùng “trang bị” liền để có được mái tóc bóng khỏe đẹp như ước ao nhé.