1. Lông mi giả Vacosi 4D Pro Eyelash

Một sản phẩm cực kỳ phổ biến trên thị trường lông mi giả hiện nay chính là sản phẩm đến từ nhà Vacosi. Lông mi giả từ nhà Vacosi nổi bật với chất liệu nhẹ, mềm mại không hề gây nặng mắt nhưng vẫn đem đến cho bạn một hàng mi cong vút rất tự nhiên. Sản phẩm có nhiều phiên bản để bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách trang điểm của bạn. Giá cả cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với cả những bạn học sinh sinh viên.
Lông mi giả Vacosi đang làm mưa làm gió trên thị trường
Lông mi giả Vacosi đang làm mưa làm gió trên thị trường
Giá tham khảo: 45.000 đồng/ 3 cặp

2. Lông mi giả Kiss New York Magnetic Lashes
Một sản phẩm cao cấp hơn dành cho những cô nàng make-up chuyên nghiệp hay các sự kiện trọng đại mà chúng ta có thể cân nhắc sử dụng chính là sản phẩm đến từ Kiss New York. Đây là sản phẩm có giá khá cao trên thị trường lông mi giả hiện nay bởi những sợi lông này được làm từ tóc thật và cố định lên mi bởi một đường nam châm. Nhờ vậy, sản phẩm này sẽ tạo cho bạn một hàng mi cực kỳ từ nhiên, không hề gây khó chịu hay cộm mắt mà còn giữ được cả ngày dài.

Sản phẩm lông mi giả đắt nhất trên thị trường hiện nay
Sản phẩm lông mi giả đắt nhất trên thị trường hiện nay
Giá tham khảo: 145.000 đồng/ cặp

3. Lông mi Giả 3D Gân Lụa KAZUMI

Một sản phẩm cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường lông mi giả tại Việt Nam chính là sản phẩm mi Giả 3D Gân Lụa KAZUMI. Với những sợ mi mỏng nhẹ, cong vừa phải không gây khó chịu cho người sử dụng cũng như sản phẩm có độ dài vừa phải, phù hợp với dáng mắt của người châu Á nên  các bạn sẽ ít phải cắt bỏ. Ngoài ra, sản phẩm cũng có rất nhiều kiểu dáng để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhiều dáng mắt từ hai mí đến một mí hay mí lót.
Sản phẩm có độ cong nhẹ nhàng, tự nhiên cho đôi mắt thêm thu hút
Sản phẩm có độ cong nhẹ nhàng, tự nhiên cho đôi mắt thêm thu hút
Giá tham khảo: 55.000 đồng/ 10 cặp

Dán lông mi giả đúng cách với 8 mẹo “để dành” sau đây

4. Lông mi Giả innisfree Volume Eyelashes
Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dành riêng cho những hàng mi thưa trên thị trường lông giả thì bạn nhất định không thể nào bỏ qua sản phẩm đến từ nhà Innisfree. Sản phẩm với những sợ mi mỏng nhẹ được đan xen theo độ dài ngắn nhỏ khác nhau tạo cảm giác hàng mi dày một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm có màu nâu phù hợp với nhiều kiểu make-up và màu tóc khác nhau.

Sản phẩm mi giả cực kỳ mỏng nhẹ đến từ nhà innisfree
Sản phẩm mi giả cực kỳ mỏng nhẹ đến từ nhà innisfree
Giá tham khảo: 65.000 đồng/ cặp
Trên đây là TOP những sản phẩm cực kỳ nổi bật trên thị trường mi giả hiện nay. Beauties Vietnam hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa túi tiền và phù hợp nhất để sỡ hữu một đôi mắt thật thu hút nhé! Ngoài ra, các bạn hãy để lại những sản phẩm mà bạn muốn chúng mình review tại đây nhé!

[TOP] sản phẩm lông mi giả cho đôi mắt thêm phần "gút chóp"