1. Chuốt mascara lên trên khăn giấy

Trước khi chuốt mascara, các nàng nên chuốt đầu cọ lên khăn giấy để tránh cho hàng mi phải gánh chịu những lớp mascara khô cứng và vón cục và gột được hết những dư thừa trên đầu cọ.
 


2. Bẻ đầu chổi mascara

Đối với những vùng lông mi ngắn hoặc thưa, các nàng rất khó khăn trong việc chuốt được mascara vào phần đó. Vì vậy, chúng tôi gợi ý bạn một cách làm thông minh để thực hiện chải mascara: bẻ cong một chút đầu chổi, vuông góc với cây cọ.


3. Để hướng cọ theo hai cách

Diện mạo hàng ngày của bạn sẽ bị tác động rất nhiều bởi cách bạn hướng cọ ra sao và chuốt cọ như thế nào. Hướng cọ ngang và chuốt nhiều lần sẽ khiến lông mi trở nên dài và dày hơn; trong khi đó, hướng cọ dọc lại mang đến cho nàng hàng mi mảnh mai và tự nhiên hơn.
 

 

4. Ngâm mascara trong nước nóng

Sản phẩm mascara nếu để lâu ngày không sử dụng đến sẽ trở nên đông cứng và vón cục. Một giải pháp rất đơn giản nhưng không nhiều bạn gái biết đến: ngâm mascara vào trong nước nóng. Nhờ đó, mascara sẽ  trở nên mềm mại và không bị vón cục.

5. Sử dụng thìa khi chuốt mascara

Nếu bạn không muốn vùng da quanh mắt trở nên lem nhem sau khi chuốt mascar, hãy nhớ sử dụng thìa khi chuốt. Bằng cách chải mascara này, thay vì dính xung quanh mắt, những vụn lem của mascara sẽ dính lên chiếc thìa bạn sử dụng.
 

6. Sử dụng chổi mascara để chải lông mày

Đối với những sản phẩm mascar đã lâu không sử dụng, bạn có thể tận dụng chổi cọ của chúng để có được hàng mày đẹp hơn. Lông mày của bạn sẽ trở nên dày dặn và vào nếp hơn khi được cọ bằng chổi mascara. 

Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những mẹo sử dụng mascara chân mày hiệu quả, giúp cho bạn có đường vẽ hàng lông mày đẹp hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó Beauties Vietnam Shop - website mỹ phẩm nội địa chính hàng từ Nhật Bản còn có nhiều sản phẩm làm đẹp chăm sóc cho đôi mắt của bạn, hãy ghé thăm và đừng nên bỏ lỡ bạn nhé!