NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA CẦN TUÂN THỦ

Khi làm trắng da tại nhà, nàng nên hết sức cẩn thận với những phương pháp cũng như quá trình thực hiện cách làm trắng da. Để thu được kết quả từ những cách làm da trắng đạt hiệu quả cao nhất, nàng nên tuân thủ một số quy tắc làm trắng da tại nhà như sau:

Thứ nhất, sử dụng các thành nguyên liệu tự nhiên

Các nguyên liệu làm trắng da có thành phần tự nhiên đảm bảo cho da của nàng không bị kích ứng. Làm trắng da tại nhà đơn giản nhưng nếu nàng tự ý sử dụng kết hợp những loại thuốc có thành phần hóa học mà không được kê bởi bác sĩ uy tín thì rất dễ mắc phải những vấn đề không đáng có. Hãy chọn những nguyên liệu trái cây, thực phẩm hữu cơ để tận dụng làm trắng da mà chẳng cần phải lo lắng gì.

NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA CẦN TUÂN THỦ
source: http://www.motherandcare.vn/wp-content/uploads/2017/08/mat-na-trang-da-traicay-Copy.jpg
Thứ hai, đảm bảo tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ

Cách trắng nhanh bằng phương pháp tự nhiên mà nàng có thể tự làm ở nhà đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Ra ngoài, rất khó để chúng ta có thể kiểm định được chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm trắng da của các spa, thẩm mỹ viện có sạch sẽ hay không. Nhưng, khi làm ở nhà nàng kiểm chứng được điều đó. Làm trắng da ở nhà nàng cần đảm bảo tất cả đồ dùng được khử khuẩn bằng cách rửa sạch và cho vào ngăn mát.

NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA CẦN TUÂN THỦ
source: http://www.muacungh2t.vn/image/data/2017/3-2017/849.jpg
Thứ ba, cần sự kiên trì

Sẽ chẳng có cách làm trắng mịn da mặt hay body nào có công dụng hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện. Nàng nên kiên trì áp dụng trung thành các phương pháp làm trắng da trong thời gian nhất định. Thời gian thích hợp là từ 3 tuần đến 5 tuần. Đây là khoảng thời gian mà nàng có thể kiểm chứng được phương pháp làm trắng da này có phù hợp với mình hay không.

baca juga

CÁCH LÀM TRẮNG DA CẤP TỐC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Để có được làn da trắng và mịn màng, nàng hãy thử một vài cách làm trắng da cấp tốc bằng các nguyên liệu tự nhiên được giới thiệu trong bài viết này nhé!

Làm trắng da bằng sữa chua và mật ong

Trong sữa chua có rất nhiều chất axit có tác dụng ngăn ngừa sự oxy hóa và làm trắng sáng da trong thời gian ngắn. Mật ong có nhiều chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da hiệu quả. Sự kết hợp của hai nguyên liệu tự nhiên này giúp cho nàng có được một làn da mặt và body trắng sáng và mềm mịn như mong muốn. Cách trắng nhanh bằng mật ong và sữa chua thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị khoảng 2 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua (không đường). Đây là tỷ lệ nguyên liệu dùng để làm trắng da mặt nhé!
  • Thực hiện: Rửa mặt sạch với nước ấm, trộn đều hỗn hợp hai nguyên liệu và đắp lên mặt trong khoảng 20 phút để chất dinh dưỡng trong sữa chua và mật ong ngấm đều. Khi hỗn hợp khô, rửa mặt sạch lại với nước.
CÁCH LÀM TRẮNG DA CẤP TỐC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
source: http://www.maihan.vn/images/images/dap-mat-na-bang-sua-chua.jpg

Làm trắng da bằng sữa tươi và cám gạo

Cám gạo là nguyên liệu lành tính. Làm trắng da bằng cám gạo phù hợp với mọi loại da khác nhau, kể cả với làn da nhạy cảm. Sữa tươi có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin giúp tái tạo da để nàng có được một làn da mịn màng như da em bé. Cách làm da trắng với cám gạo, sữa tươi được thực hiện đơn giản như sau:

  • Chuẩn bị: 200ml cám gạo và khoảng 3 thìa tinh bột cám gạo. Đây cũng là tỷ lệ thành phần nguyên liệu thích hợp nhất của cách làm trắng mịn da mặt.
  • Thực hiện: Làm sạch mặt với nước ấm và thoa hỗn hợp 2 thành phần làm trắng da lên mặt trong khoảng 20 phút và lột nhẹ.
CÁCH LÀM TRẮNG DA CẤP TỐC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
source: https://tazaspa.com/wp-content/uploads/2017/08/tam-trang-toan-than-bang-cam-gao-1067x800.jpg

Đây là hai trong số nhiều cách trắng nhanh da mà nàng có thể thực hiện tại nhà thu được kết quả tốt nhất! Các nguyên liệu đều vô cùng dễ dàng kiếm được và thực hiện làm trắng đơn giản. Chúc nàng có được một làn da trắng đẹp, khỏe mạnh như mình mong muốn nhé!