1. Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam

Với 12 năm gắn bó cùng chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện thành công hơn 25.000 ca nâng mũi, đặc biệt là các trường hợp dị tật mũi môi. Bác sĩ cũng đã từng làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Medika, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.
 

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam

Hiện tại, ngoài việc phụ trách vị trí Giám đốc chuyên môn Phòng khám AZ NOSE, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam còn được biết đến là người đầu tiên cải tiến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai, giúp nâng cao và kéo dài đầu mũi không cần kèm theo vật liệu nhân tạo mà vẫn mang lại dáng mũi đẹp và bền theo thời gian. Chưa dừng lại ở đó, để học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam còn dành thời gian đi tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân tại Hàn Quốc, thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế về các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ do Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.


2. Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng

Từng làm việc tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Mắt TPHCM, bác sĩ chuyên khoa 1 Đinh Xuân Sơn Tùng đã tạo được dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi cán mốc 8000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công sau 8 năm gắn bó với nghề. Đặc biệt, bác sĩ Sơn Tùng luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ vì đã từng “giải cứu” thành công rất nhiều ca sửa mũi hỏng. Hiện nay, bác sĩ còn phụ trách công tác chuyên môn tại Phòng khám AZ NOSE – Thương hiệu chuyên sâu về nâng mũi uy tín tại Việt Nam. Chia sẻ về tâm huyết với nghề, bác sĩ cho biết, bất kỳ ai tìm đến các phương pháp thẩm mỹ đều rất khao khát thay đổi diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy, bác sĩ luôn dành hết 100% sự tập trung cho từng thao tác khi bước vào phòng phẫu thuật, với hy vọng mang lại kết quả hoàn thiện nhất cho từng gương măt.

Có Ai Nâng Mũi Bác Sĩ Nhân Chưa Ak? Cho E Ý Kiến Pkck Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Bác Sĩ  Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng

3. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng hiện đang công tác tại đơn vị phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM. Trước khi nổi tiếng với tay nghề nâng mũi cấu trúc sụn sườn “siêu đỉnh”, bác sĩ Phùng từng làm việc và phát triển kỹ năng tại các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Bình dân, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Ngoài ra, với xuất thân từ Đại học Y Dược Huế, được đào tạo bài bản về chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ và sự tận tâm của nghề y, bác sĩ Nguyễn Văn Phùng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thương của các khách hàng.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

4. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Trải qua nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân được nhiều người biết đến là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các ca phẫu thuật nâng và chỉnh sửa mũi với các bộ phận riêng biệt như chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Để có được tiếng vang lớn về tay nghề nâng mũi cấu trúc sụn sườn như hiện nay, Bác sĩ Nhân đã học tập và làm việc tại nước ngoài gần 15 năm. Sau đó, bác sĩ Nhân trở về Việt Nam và phát triển sự nghiệp với chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ, ngay từ những ngày đầu thành lập Khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nhanh chóng phát triển vượt bậc về chuyên môn và đạt học vị Tiến sĩ đầu tiên của Việt nam với đề tài chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. 

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

5. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã sáng lập bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với mong muốn mang cái đẹp đến gần hơn với nhiều người Việt. Với cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư theo chuẩn 5 sao cùng dịch vụ “nâng mũi bọc sụn” nổi tiếng, khách hàng đến với bệnh viện luôn an tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn khi phẫu thuật tại đây. Hơn nữa, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân luôn tìm tòi và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài về nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Trên đây là Top 5 các bác sỹ thẩm mỹ mũi ở TP. HCM mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất cho việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

HOT!!! Hiện các sản phẩm hot hit nhất đang trong đợt giảm giá cuối năm siêu hấp dẫn lên đến 40%. Hãy cùng ghé thăm trang mua sắm của Beauties Vietnam đã có những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp chất lượng cao từ Nhật Bản bạn nhé!