NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA BẰNG CÁC NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Một làn da trắng đẹp là điều mà cô gái nào cũng mong ước có được. Nhưng, để biết cách làm trắng da hiệu quả và chi phí rẻ thì dường như quá khó khăn. Gần đây, rất nhiều cô nàng lựa chọn cách làm trắng da bằng các loại nguyên liệu tự nhiên để có được làn da trắng sáng, mềm mịn mà có chi phí rẻ. Nàng cũng có thể áp dụng thử xem thế nào nhé! Nhưng, để thu được kết quả tốt nhất, nàng nên tuân thủ một số nguyên tắc làm đẹp toàn thân tự nhiên như sau:

NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA BẰNG CÁC NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/photo-2-1504667126317-0-0-357-575-crop-1504667287612.jpg
Muốn trắng da cần kiên trì

Nếu chỉ làm đẹp da bằng các nguyên liệu tự nhiên thì không thể nào có kết quả trong thời gian ngắn. Dưới 3 lần là khoảng thời gian quá ngắn để nàng có thể kiểm chứng công dụng dưỡng trắng da hay sáng da đến từ các nguyên liệu tự nhiên. Tùy từng loại nguyên liệu khác nhau và do cơ địa của nàng mà làn da sẽ dễ thích ứng hoặc khó thích ứng. Thời gian lý tưởng để nàng có thể biết công dụng dưỡng trắng của các nguyên liệu làm trắng da tự nhiên là 5 tuần.

Cần hiểu biết về làn da và cách làm trắng da an toàn

Nàng cần phải tìm hiểu và trả lời được một số câu hỏi về da như: làn da của mình là làn da gì? Loại da ấy dễ bị kích ứng không? Loại da này thường sử dụng các nguyên liệu làm trắng nào hiệu quả? Khi nàng hiểu về làn da của mình càng nhiều thì việc áp dụng các biện pháp làm trắng da càng dễ dàng hơn rất nhiều.

NGUYÊN TẮC LÀM TRẮNG DA BẰNG CÁC NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: https://media2.vatgia.vn/pictures/fullsize/2018/05/02/ywzam1525256089.jpg
Bảo vệ da kỹ càng để da trắng hơn mỗi ngày

Một làn da được làm trắng chắc chắn là một làn da đã được bảo vệ rất kỹ lưỡng. Các công thức làm đẹp toàn thân tự nhiên sẽ chẳng có tác dụng nếu nàng không biết cách chăm sóc và bảo vệ hiệu quả. Hãy sử dụng kem chống nắng, đeo khẩu trang khi ra đường nàng nhé!

Chăm sóc và làm trắng da không phải là điều gì quá khó khăn. Nếu trong quá trình dưỡng da toàn thân tự nhiên, nàng nhớ kỹ được 3 nguyên tắc này, chắc chắn đoạn đường đến làm trắng da hiệu quả của nàng sẽ ngắn hơn rất nhiều!

baca juga

CÁCH LÀM DA TRẮNG DA TOÀN THÂN TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Dưới đây là 2 cách làm trắng da toàn thân hiệu quả mà nàng có thể thực hiện tại nhà đơn giản nhé!

Trắng da toàn thân với lá tía tô

Tía tô là một loại là dùng để ăn sống rất được nhiều người yêu thích. Nàng có biết công dụng làm trắng da thần kỳ với lá tía tô? Lá tía tô có thể giúp cho nàng sáng da, mềm mịn trong thời gian ngắn bởi những dưỡng chất có ích trong lá như: canxi, sắt, photpho, vitamin C. Chúng có tác dụng tẩy tế bào chết, tăng cường khả năng chống lão hóa da, làm đều màu toàn thân hiệu quả.

CÁCH LÀM DA TRẮNG DA TOÀN THÂN TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ
source: https://myphamkissa.vn/data/images/tam-trang-bang-la-tia-to-1.jpg

Công thức làm đẹp toàn thân tự nhiên với lá tía tô như sau:

  • Nấu khoảng 1 nồi nước chừng 500ml nước lá tía tô (chỉ lấy lá, không lấy cành. Đun sôi trong lửa riu riu khoảng 15 phút.
  • Tắm qua nước sạch và tắm với nước lá tía tô.
  • Thực hiện tắm với lá tía tô này hàng nàng để có thể dưỡng da tự nhiên toàn thân hiệu quả. Nàng cũng có thể dùng nước lá tía tô đun sôi để xông hơi mặt để có được làn da mặt trắng sáng.
Trắng da toàn thân với bia, trứng gà và chanh

Hỗn hợp bia, chanh và trứng gà có lẽ là một trong những hỗn hợp làm trắng da hiệu quả nhanh chóng mà nàng chắc chắn phải thử.

  • Chuẩn bị: 2 quả trứng gà tươi, 3 quả chanh tươi, 1 lon bia.
  • Thực hiện: Trộn đều hỗn hợp của 3 nguyên liệu làm sáng da đã chuẩn bị. Nàng kiên trì thực hiện công thức làm đẹp toàn thân tự nhiên này trong khoảng hơn 1 tuần là đã có thể cảm nhận được làn da của mình được nâng tông rõ rệt.
CÁCH LÀM DA TRẮNG DA TOÀN THÂN TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ
source: https://tazaspa.com/wp-content/uploads/2017/08/tam-trang-toan-than-bang-trung-ga.jpg

Chăm sóc da là việc vô cùng quan trọng để nàng có được làn da trắng đẹp, sáng da mịn màng mà không một lớp trang điểm nào có thể xứng bằng. Chúc nàng áp dụng thành công những bí quyết dưỡng trắng da hoàn hảo này nhé!