CÁCH CHỌN MẶT NẠ TRẮNG DA MẶT CHO TỪNG LOẠI DA

Đa phần các mặt nạ giấy đều có chất dưỡng ẩm khá cao, vì vậy chúng sẽ phù hợp hơn cho các nàng có làn da thường đến da khô, vì các dưỡng chất trong đó sẽ làm da mềm mịn hơn rất nhiều. Tuy nhiên các nàng da dầu cũng đừng lo ngại bản thân không thể sử dụng mặt nạ giấy nhé, chỉ cần đừng chọn loại mặt nạ dưỡng ẩm quá nhiều là được.

Một mẹo nhỏ cho các nàng da dầu khi đắp mặt nạ: sau 20 – 30 phút, vỗ đều các tinh chất trắng da mặt vào da. Với lượng tinh chất còn lại trên mặt, các nàng có thể sử dụng một khăn ướt sạch, lau một cách nhẹ nhàng để lấy đi bớt dưỡng chất còn thừa trên da nhằm hạn chế việc gây bít lỗ chân lông nhé.

CÁCH CHỌN MẶT NẠ TRẮNG DA MẶT CHO TỪNG LOẠI DA
source: https://afamilycdn.com/2017/4-buoc-cai-thien-lan-da-mat-bi-chay-nang-nhanh-chong-don-gian-4-1508345950629-0-177-873-867-crop-1508345984142.png

Ngoài ra nàng nào da dễ nổi mụn, mẫn cảm thì nên đọc kỹ thành phần của mặt nạ, không nên sử dụng các mặt nạ có chứa thành phần như alcohol, etanol. Chất cồn trong những loại mặt nạ đó sẽ giúp dưỡng chất dễ thấm, mang lại bề mặt khô thoáng cho da, nhưng khi dùng nhiều da sẽ nhạy cảm hơn và dễ bị lão hóa hơn.

LÀM SAO ĐỂ TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ?

Câu hỏi làm sao để trắng da mặt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất dường như luôn làm chị em đau đầu. Liệu rằng các liệu trình tắm trắng da mặt tại spa, hay các chất tắm trắng da mặt trôi nổi trên thị trường có hiệu quả hay không? Việc chọn liệu trình tắm trắng da mặt sẽ đạt hiệu quả cao nếu các bạn tìm được spa uy tín, sử dụng các biện pháp cao cấp và đặc biệt đừng nên sử dụng các sản phẩm tắm trắng da mặt, kem trắng da trôi nổi trên thị trường. Chúng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến da mặt của bạn nhiều lắm, nhẹ thì mọc mẩn, nặng thì bào mòn da và nổi mụn khó chữa.

Dưỡng trắng là cả một quá trình dài. Điều kiện cần là da phải khỏe khoắn, mịn màng thì lúc đó dưỡng trắng mới có hiệu quả. Các bạn nên chọn các sản phẩm dưỡng trắng da mặt phù hợp với loại da mình, đừng nên chọn các sản phẩm dưỡng trắng có thành phần tẩy trắng quá cao. Đặc biệt lưu ý dùng kem chống nắng hằng ngày các nàng nhé, không thôi mặt nạ dưỡng trắng sẽ biến thành con dao 2 lưỡi có thể làm da bị “ăn” nắng nhiều hơn nếu không chống nắng kỹ càng khi ra đường đó.

LÀM SAO ĐỂ TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ?
source: https://aladin.com.vn/media/news/0911_thu-tu-boi-kem-chong-nang.jpg
baca juga

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG TỪ ĐÀI LOAN CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN?

Nhắc đến mặt nạ, thì sau Hàn Quốc chắc hẳn phải kể đến đó là Đài Loan, trong 2 – 3 năm gần đây thị trường mặt nạ Đài Loan phát triển một cách vượt trội với các hãng mặt nạ nổi tiếng như: Beauty Dairy, Neogence, Naruko,… với giá thành phải chăng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Mặt nạ trắng da nhanh nhất tại Đài Loan không những có thể dưỡng trắng, mà còn có thể dưỡng ẩm, cấp nước cho các nàng da dầu, chỉ cần thành phần an toàn không cồn, không paraben, không dầu khoáng thì gần như tất cả các loại mặt nạ đều an toàn cho người sử dụng. Trước khi mua mặt nạ trắng da nhanh nhất các nàng có thể tìm kiếm thành phần mặt nạ trên mạng, hay đằng sau mỗi miếng mặt nạ đều có ghi rất rõ thành phần, qua đó chúng ta có thể tìm kiếm các loại mặt nạ an toàn cho da mình nhé.

MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG TỪ ĐÀI LOAN CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://transviet.com.vn/images/Khuyen-Mai/Pictures/cam_nang_du_lich/TAIWAN/-du-lich-dai-loan-mat-na-giay-naruko.jpg

Việc sử dụng mặt nạ dưỡng trắng da nhanh nhất trong chu trình dưỡng da sẽ giúp hiệu quả dưỡng trắng nhân đôi, cũng như làn da sẽ đủ ẩm hơn, hạn chế việc khô mốc của da, làn da cũng sẽ mịn màng và căng bóng hơn rất nhiều đấy.

Chỉ với vài bước đơn giản, câu hỏi làm sao để trắng da mặt hiệu quả khi dùng mặt nạ đã không còn khiến các chị em đau đầu nữa rồi phải không nào?