LÀM TRẮNG DA MẶT BẰNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN

Có lẽ hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới hàng ngày đều phải băn khoăn không biết làm cách nào để da mặt trắng mỗi ngày. Chẳng ở đâu xa xôi, nếu nàng biết cách sử dụng những loại nguyên liệu làm trắng da mặt tự nhiên để đắp mặt nạ là nàng có thể có được làn da sáng đẹp, mịn màng như mong ước.

LÀM TRẮNG DA MẶT BẰNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN
source: https://venusvietnam.vn/wp-content/uploads/2018/07/dap-mat-na-nha-dam-co-tac-dung-gi-5-2-600x400.jpg

Mặt nạ dưỡng ẩm

Muốn da mặt trắng mịn phải đảm bảo da có được độ ẩm nhất định. Chắc chắn chẳng có cô nàng nào muốn da mặt mình không có sức sống phải không nào? Các loại nguyên liệu mà nàng có thể đắp lên để dưỡng ẩm hàng ngày có thể kể đến như: dưa leo, cà chua, gel nha đam, mật ong, các loại tinh dầu,… Những loại dưỡng chất có trong các nguyên liệu tự nhiên này sẽ thẩm thấu nhanh chóng và giúp nàng có được làn da căng bóng, đầy sức sống.

Mặt nạ dưỡng trắng

Nhiều nàng thắc mắc liệu có cách làm trắng da mặt nhanh nhất trong 1 tuần? Thực sự đây là một câu trả lời rất khó trả lời. Để làm trắng trong thời gian ngắn, nàng chỉ có thể áp dụng sử dụng các loại mỹ phẩm trắng da mặt. Thường thì cách này sẽ gây mòn da. Nàng muốn làn da của mình được bảo vệ thì nên sử dụng cách đắp mặt nạ thiên nhiên như:

  • Mặt nạ gel nha đam và sữa tươi không đường
  • Mặt nạ đậu đỏ và sữa chua không đường
  • Mặt nạ cám gạo và mật ong nguyên chất
LÀM TRẮNG DA MẶT BẰNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN
source: https://i0.wp.com/nhipvang.com/wp-content/uploads/2015/02/c%C3%A1ch-l%C3%A0m-m%E1%BA%B7t-l%E1%BA%A1-s%E1%BB%AFa-t%C6%B0%C6%A1i.jpg
baca juga
Mặt nạ trị mụn

Và cuối cùng, các loại mặt nạ thiên nhiên cũng có tác dụng ngăn ngừa mụn khá hiệu quả. Làn da muốn trắng sáng, mềm mịn, chắc chắn phải hoàn toàn sạch mụn phải không. Nàng nên áp dụng các loại mặt nạ dưỡng da trị mụn từ thiên nhiên để có được làn da mặt trắng mịn như sau:

  • Mặt nạ trà xanh và sữa chua không đường
  • Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa tươi không đường
  • Mặt nạ lòng trắng trứng gà và tinh bột nghệ

Da mặt đẹp phải được dưỡng ẩm, sạch mụn và trắng mịn. Hãy áp dụng những cách làm trắng da mặt này để lấy lại sự tự tin của mình nàng nhé!

LÀM TRẮNG DA MẶT BẰNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1533920400/traxanh.jpg

CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI DÙNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN

Kết quả theo thời gian

Nếu nàng mong muốn có da mặt trắng mịn trong vài ngày thì những cách làm trắng da bằng mặt nạ thiên nhiên sẽ không thể giúp đỡ được. Các công dụng từ mặt nạ thiên nhiên lành tính nên sẽ không có tác dụng làm trắng ngay lập tức. Để đạt được hiệu quả làm trắng da thì nàng cần kiên trì đắp ít nhất một loại mặt nạ trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tuần. Chỉ có sự kiên trì đều đặn đắp mặt nạ dưỡng da hàng ngày thì mới làm da mặt trắng và mịn màng được.

CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI DÙNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN
source: http://songmoi.vn/Uploads/News/1512016330.jpg

Các loại mặt nạ thiên nhiên không có tác dụng tẩy trắng, làm sáng da tức thời. Nhưng, nếu nàng có mong muốn đạt được tối ưu hiệu quả làm trắng da thì nên coi đắp mặt nạ thiên nhiên như một bước hỗ trợ chăm sóc da. Sau khi đắp mặt nạ, nàng có thể sử dụng những loại mỹ phẩm trắng da mặt có tính chất nhẹ dịu giúp nuôi dưỡng da chuyên sâu hơn.

baca juga
Vệ sinh đồ dùng mặt nạ thiên nhiên

Trong quá trình đắp mặt nạ dưỡng trắng da từ thiên nhiên, nàng cần phải sử dụng đến những đồ dùng để đắp mặt nạ. Vậy nên, trước và sau khi đắp mặt nạ, nàng cần phải vệ sinh các loại đồ dùng này sạch sẽ để tránh nhiễm khuẩn. Nàng có thể cho các loại đồ dùng này vào trong ngăn mát của tủ lạnh để khử khuẩn hoàn toàn.

CHÚ Ý ĐIỀU GÌ KHI DÙNG MẶT NẠ THIÊN NHIÊN
source: https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2018/09/07/bbfd7100575a01b2091604d279bbb38f983680b9.jpg

Quả thực, để da mặt trắng mịn không phải là chuyện đơn giản phải không nào! Nhưng, nếu không kiên trì thì rất khó để nàng có thể sở hữu một gương mặt với làn da đẹp như ý muốn. Trên đây là những hướng dẫn để nàng có thể làm da mặt trắng trong thời gian ngắn nhất tại nhà bằng việc sử dụng những loại nguyên liệu tự nhiên. Rất hi vọng này có thể áp dụng thành công và có được làn da sáng đẹp, khỏe mạnh!