TRỊ QUẦNG THÂM MẮT TẠI NHÀ VỚI CHANH VÀ LÁ BẠC HÀ

Các chế biết đó, lá bạc hà có tính kháng khuẩn cao là nguyên liệu chế biến thuốc và có công dụng lớn để hạ nhiệt làm mát cơ thể. Chanh thì chứa nhiều axit giúp làm sáng và đẹp da, tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả nhá.
 

youtube:jTNnQPi2_IM
source: https://www.youtube.com/watch?v=jTNnQPi2_IM
Cách trị thâm quầng mắt nhanh và hiệu quả nhất tại nhà - Top 5 mẹo làm đẹp

Kết hợp hỗn hợp lá bạc hà và nước cốt chanh sẽ là phương pháp trị quầng thâm mắt cấp tốc chẳng ai ngờ đó.

  • Xay nhuyễn lá bạc hà để lấy nước. 
  • Trộn nước đó với 4-5 giọt cốt chanh sau đó thoa lên vùng thâm mắt 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.
  • Thực hiện đều đặn 10 ngày để thấy rõ rệt hiệu quả các chế nha.

Nhớ là lá bạc hà và chanh sẽ làm cay mắt nên các chế nhớ nhắm mắt lại khi bôi ạ.

TRỊ QUẦNG THÂM MẮT CẤP TỐC CÙNG NGHỆ VÀ DỨA

Nghệ vàng thì khỏi bàn cãi rồi, trị thâm chống oxy hóa cho da, phục hồi làn da nhanh chóng. Thế nhưng kết hợp nghệ vàng và nước ép dứa là thần dược trị thâm mắt cực tốt đó.
 

TRỊ QUẦNG THÂM MẮT CẤP TỐC CÙNG NGHỆ VÀ DỨA
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/bf3b58428de6840de3cc06253af0e4e3.jpeg

Cách thực hiện thì dễ làm lắm, hòa tan 2 thìa bột nghệ vàng với 2 thìa nước ép dứa, đánh cho hỗn hợp đặc sệt lại sau đó chúng ta thoa lên vùng quầng thâm trên mắt. Để 10 phút rồi các chế rửa sạch bằng nước nha. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để thấy hiệu quả rõ rệt nhé.

baca juga

TRỊ QUẦNG THÂM MẮT NHANH NHẤT VỚI GIẤM TÁO

Giấm táo là loại giấm đang được ưa chuộng hiện nay. Giấm táo chứa nhiều Acid Axetic và các nguyên tố Kali - Magie không chỉ kháng khuẩn và còn loại bỏ các chất độc trên da, đặc biệt với da mụn. Tôi đã thực hiện cách trị thâm mắt với giấm táo và thấy hiệu quả thực sự các chế ạ.
 

TRỊ QUẦNG THÂM MẮT NHANH NHẤT VỚI GIẤM TÁO
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/7c76e8f2e7d8016d994b4ebbd0971428.jpeg

Cách làm không quá phức tạp tẹo gì, hòa giấm táo với 2-3 thìa nước lọc sau đó lấy bông thấm hỗn hợp lau lên vùng da thâm. Chỉ làm như vậy vào mỗi buổi tối hằng ngày mà thâm quầng mắt của tôi chẳng còn nữa. Đặc biệt giấm táo cực tốt, có thể sử dụng giống như Tonner chăm sóc da mặt – cân bằng đổ ẩm cho da 2 lần mỗi ngày (sáng và tối).

 

TRỊ QUẦNG THÂM MẮT NHANH NHẤT VỚI GIẤM TÁO
source: https://static.hotdeal.vn/images/1520/1519796/60x60/347427-cay-te-bao-tri-tham-quang-mat-tre-ra-3-tuoi-cam-ket-100-..jpg
Các phương pháp trên đây đều là những cách trị quầng thâm đơn giản hoàn toàn tự nhiên, các Chế có thể làm tại nhà và an tâm sử dụng chẳng lo các chất độc hại kích ứng da hay dị ứng cho da nhé. Phương pháp trị thâm mắt thiên nhiên này sẽ không có tác dụng ngay và luôn nhưng thực hiện đều đặn sẽ thấy hiệu quả, có công làm đẹp có ngày tươi xinh. Chúc các Chế xinh đẹp rạng ngời, tự tin trong từng ánh mắt nhé.