MỸ PHẨM TRẮNG DA HŨU CƠ LÀ GÌ?

Hiện nay, xu hướng làm đẹp làn da và dưỡng trắng tự nhiên từ mỹ phẩm hữu cơ được rất nhiều người ưa chuộng. Có nhiều sự nhầm lẫn giữa mỹ phẩm “hữu cơ” và “thiên nhiên”, các thành phần trong mỹ phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt qua các Hiệp hội kiểm định uy tín như: COSMOS, ECOCERT và đều không được sử dụng thuốc diệt côn trùng, phân hóa học. Như vậy, liệu rằng các sản phẩm hữu cơ có phải là loại mỹ phẩm trắng da tốt nhất không?

MỸ PHẨM TRẮNG DA HŨU CƠ LÀ GÌ?
source: https://karethy.com/wp-content/uploads/Untitled-1-1.jpg

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MỸ PHẨM HỮU CƠ?

Có nhiều bạn luôn cho rằng các sản phẩm dưỡng trắng da hữu cơ không thể là mỹ phẩm trắng da tốt nhất, vì không đạt được hiệu quả làm đẹp làn da và giúp da mặt trắng nhanh nhất có thể. Nhưng, hầu như mọi người không biết rằng mỹ phẩm hữu cơ có thể mang lại hiệu quả trắng da nhanh hơn các loại mỹ phẩm thông thường nữa đấy! Sau đây là các lý do vì sao mỹ phẩm hữu cơ được xem là mỹ phẩm trắng da tốt nhất:

  • Thành phần trắng da từ thiên nhiên được kiểm nghiệm chặt chẽ, không lẫn tạp chất, được tinh sạch kỹ càng sẽ giúp làn da hấp thụ dưỡng chất và giúp da mặt trắng nhanh hơn so với các sản phẩm thông thường có nhiều tạp chất.
  • Sử dụng trong thời gian ngắn – hiệu quả dưỡng trắng tự nhiên nhân đôi. Bởi vì có thành phần giúp da mặt trắng nhanh từ thiên nhiên hữu cơ, không chất bảo quản vì vậy thời gian sử dụng cũng sẽ ngắn hơn, hạn chế việc oxy hóa sản phẩm giúp da mặt trắng nhanh hơn.
  • An toàn cho người sử dụng: đây được xem là ưu điểm mạnh nhất của mỹ phẩm dưỡng trắng tự nhiên, các thành phần hữu cơ không lẫn tạp chất và các hóa chất có hại như cồn, paraben, dầu khoáng, chất bảo quản. Thành phần cực lành tính và phù hợp cho mọi loại da kể cả làn da siêu nhạy cảm, các mẹ bầu và đang cho con bú đều dùng được.
VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MỸ PHẨM HỮU CƠ?
source: http://file.hstatic.net/1000144808/file/thong_20tin_20huu_20ich_204_1_grande.jpg
baca juga

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP DA CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM HIỆN NAY

Với sự ra đời hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da đặc biệt là sản phẩm giúp làm da mặt trắng hơn luôn khiến chị em không khỏi mệt mỏi khi chọn cho mình loại phù hợp. Việt Nam là một đất nước có khí hậu nóng ẩm, ánh nắng mặt trời luôn có quanh năm vì vậy việc dưỡng trắng da đối với các chị em sẽ càng khó khăn hơn. Phần lớn các hãng mỹ phẩm đều ra đời từ các đất nước khó khí hậu lạnh, khô như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,… vì vậy sẽ rất khó phù hợp với làn da người Việt Nam.

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP DA CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM HIỆN NAY
source: https://trangdiemlamdep.vn/wp-content/uploads/2018/09/my-pham-viet-nam.png

Bởi tính chất nóng ẩm tại đây, đa phần mọi người đều có làn da hỗn hợp, da dầu, chỉ có một phần ít là có làn da khô, các mỹ phẩm giúp làm da mặt trắng sẽ có thành phần dưỡng ẩm rất cao như: vitamin E, dầu squalane, castor oil,… sẽ gây bí lỗ chân lông và dễ gây mụn.

Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ được sản xuất tại Việt Nam luôn lựa chọn các thành phần phù hợp với là da của người Việt, tác dụng dưỡng trắng da hiệu quả, cấp nước và cấp ẩm cho làn da phù hợp như dầu jojoba, dầu hạt nho – các loại dầu dưỡng ẩm phù hợp cho da dầu.

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP DA CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM HIỆN NAY
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/03/29/tinh-dau-duong-da-Cac-loai-tinh-dau-duong-da-giup-duong-am-phu-hop-voi-da-cham-ELLE-Viet-Nam-8.png

Đặc biệt hơn hết, Việt Nam là đất nước nông nghiệp, dễ dàng có được những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên với giá thành phải chăng, chính vì vậy sản phẩm đến tay người sử dụng sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với mức sống của người Việt Nam. Suy cho cùng, hiện nay các dòng mỹ phẩm hữu cơ đang được các chị em Việt Nam ưa chuộng rất nhiều.