NHỮNG LƯU Ý KHI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ

Việc tẩy tế bào chết cho làn da hỗn hợp thiên khô cực kỳ quan trọng trong quy trình chăm sóc da hằng ngày. Để tránh những tổn thương da không cần thiết thì bạn nên chọn những dòng tẩy tế bào chết có các thành phần nhiều hoa quả vì những thành phần này đủ nhẹ nhàng để có thể lấy đi lớp tế bào chết trên da đặc biệt là da khô mà lại không chà xát làn da một cách mạnh bạo.

Một điều quan trọng cần lưu ý nữa là những loại tẩy tế bào chết được lựa chọn cho làn da hỗn hợp thiên khô nên có thành phần các hạt tròn để tránh trường hợp tổn thương tế bào da do các hạt tẩy tế bào chết chà xát mạnh trên nền da gây nên.

NHỮNG LƯU Ý KHI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ
source: https://theskinna.com/upload/article_image/2018_jul/5b5e829c09f4c.jpg

Ngoài các dòng tẩy tế bào chết nổi tiếng trên thị trường thì bản thân bạn cũng có thể tẩy tế bào chết cho làn da hỗn hợp thiên khô bằng các thực phẩm thiên nhiên gần gũi và có sẵn trong nhà bếp của chúng ta như mật ong, bột yến mạch, cà phê, đường đen,...

CÁC LOẠI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ

Caudalie Gentle Buffing Cream

Caudalie Gentle Buffing Cream là tẩy da chết cho da hỗn hợp thiên khô được sinh ra với độ dịu nhẹ và lành tính cực kì dễ chịu cho làn da ,đặc biệt là những cô nàng có làn da khô và thiên khô. Caudalie Gentle Buffing Cream có khả năng loại bỏ lớp tế bào chết trên da vô cùng hiệu quả mà lại không gây đau rát hay khó chịu cho làn da của bạn.

CÁC LOẠI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ
source: https://statics.happyskin.vn/images/products/73ee180e40c0768c16976e66a0e33fe7/55dd80d37f8b9ab7223a3512/product_QTTBIV_800x600.png

Không chỉ có tác dụng tẩy da chết cho da hỗn hợp thiên khô hiệu quả mà bạn này còn có khả năng thẩm thấu sâu vào các tế bào da, đặc biệt những lỗ chân lông để kiểm soát lượng dầu nhờn trên da một cách hiệu quả và cung cấp dưỡng chất cấp ẩm cho làn da vô cùng tốt, giúp da luôn săn mịn và hồng hào.

baca juga

Cure Natural Aqua Gel

Là một trong những dòng mỹ phẩm tẩy da chết cho da hỗn hợp thiên khô nổi tiếng của Nhật Bản, Cure Natural Aqua Gel còn có khả năng tẩy tế bào chết phù hợp với mọi loại da.

Không giống như những loại tẩy tế bào chết hóa học thông thường khác, Cure Natural Aqua Gel là tẩy da chết dành cho da hỗn hợp thiên khô khá là dịu nhẹ với khả năng nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết nằm trên 0,01mm độ dày làn da mà không gây ra những tổn thương hay kích ứng nào cho da.

CÁC LOẠI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ
source: https://dbshop.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/image.png

Ngoài ra, với thành phần được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như nha đam, bạch quả, hương thảo, tẩy da chết dành cho da hỗn hợp thiên khô này hoàn toàn an toàn cho quá trình tẩy tế bào chết và mang đến khả năng dưỡng ẩm vô cùng tốt giúp cân bằng làn da và giúp da không bị bong tróc nứt nẻ.

Meishoku Detclear Peeling Jelly

Meishoku Detclear Peeling Jelly là tẩy da chết dành cho da hỗn hợp thiên khô nổi tiếng của Nhật Bản với bản thành phần cực lành tính nên khá được yêu thích trên thị trường. Nhờ vào khả năng tẩy tế bào chết có hiệu quả cao, Meishoku Detclear Peeling Jelly còn cung cấp các thành phần dưỡng chất thiết yếu giúp dưỡng da vô cùng mềm mịn, thoải mái, tự nhiên và căng mọng.

Ngoài ra bạn này còn cung cấp các thành phần dưỡng da giúp da luôn săn mịn ẩm mát, giúp da se khít lỗ chân lông, hạn chế tình trạng tiết nhờn của vùng da dầu và giúp vùng da khô luôn căng mịn, đảm bảo sự cân bằng giữa vùng da dầu và da khô một cách tối ưu nhất.

CÁC LOẠI TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ
source: http://victoriashop.vn/wp-content/uploads/2017/09/t%E1%BA%A9y-t%E1%BA%BF-b%C3%A0o-ch%E1%BA%BFt-det-clear.jpg

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho những cô nàng và anh chàng sở hữu làn da hỗn hợp thiên khô đang tìm cho mình một dòng tẩy tế bào chết hữu hiệu mà lại an toàn cho làn da. Mình hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó.