SỬ DỤNG TRỰC TIẾP BIA ĐỂ LÀM TRẮNG DA

Làm cách trắng da bằng bia đơn giản nhất đó là các nàng chỉ việc sử dụng trực tiếp bia mua về mà thôi. Trong bia đã có sẵn những chất vô cùng cần thiết như vitamin E, B1 giúp làm trắng da hiệu quả, đồng thời còn dưỡng ẩm cho da nữa nhé. Với cách này thì các nàng phải kiên trì hơn so với việc kết hợp cùng các nguyên liệu khác.

Bạn lưu ý là trước khi sử dụng cần tắm sạch sẽ, tẩy tế bào chết thì càng tốt, nên sử dụng bia đã hết ga và kết hợp với massage nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước sạch là được. Một tuần thực hiện từ 2 đến 3 lần.

SỬ DỤNG TRỰC TIẾP BIA ĐỂ LÀM TRẮNG DA
source: https://drpluscell.vn/assets/uploads/images/Posts/lam-trang-da-toan-than3.jpg

LÀM TRẮNG DA BẰNG BIA TƯƠI VÀ MẬT ONG

Công thức đầu tiên giúp da các nàng trắng bật tông đó là làm trắng da bằng bia và mật ong. Ngoài ra vẫn cần thêm một quả trứng gà nữa. a nguyên liệu này dưỡng như đã quá quen thuộc trong các loại mặt nạ làm trắng rồi, tuy có hơi lích kích chút nhưng đảm bảo các nàng sẽ ưng ý sau khi trải nghiệm.

Để làm được hỗn hợp làm trắng da bằng bia và mật ong các nàng cần chuẩn bị một nửa lon bia, 1 quả trứng gà và từ 3 – 5 thìa mật ong. Trộn thật đều sau đó thoa lên da, để yên khoảng 15 – 20 phút, kết hợp với massage nhẹ nhàng sau đó tắm lại bằng nước sạch. Một tuần bạn thực hiện từ 3 – 4 lần.

LÀM TRẮNG DA BẰNG BIA TƯƠI VÀ MẬT ONG
source: https://s3.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/02/bia-mat-ong.jpg
baca juga

LÀM TRẮNG DA BẰNG BIA VÀ SỮA TƯƠI

Khỏi phải nói sữa tươi có sức mạnh làm trắng đến thế nào lại còn được kết hợp với bia nữa thì đây quả là một loại làm trắng da quá đỉnh. Trước khi sử dụng thì bạn tắm và tẩy da chết trước, sau đó trộn nguyên liệu làm trắng da bằng bia và sữa tươi theo tỉ lệ 1:1. Thoa hỗn hỗn hợp lên da, massage 15 phút rồi tắm lại. Tuần thực hiện làm trắng bằng bia và sữa tươi từ 2 – 3 lần.

LÀM TRẮNG DA BẰNG BIA VÀ SỮA TƯƠI
source: http://i.timhieu.net/wp-content/uploads/2018/06/lam-dep-voi-bia-va-sua-tuoi.jpg

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ NƯỚC CAM

Một trong những thành phần làm trắng da từ tự nhiên đó là vitamin C mà vitamin này thường có nhiều trong những quả cam tươi mọng nước. Vì vậy làm trắng da bằng bia và nước cam đã được ra đời. Với cách này bạn trộn 1 chén nhỏ nước nước với 1 lon bia, thêm một thìa mật ong và dầu oliu để dưỡng ẩm cho da vào mùa đông, trộn đều sau đó thoa hỗn hợp lên da trong vòng 20 phút rồi tráng lại người bằng nước ấm.

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ NƯỚC CAM
source: https://bloggiare.com/wp-content/uploads/2018/11/tam-trang-bang-bia-nuoc-cam.jpg
baca juga

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ MUỐI BIỂN

Chỉ cần tận dụng những loại nguyên liệu vô cùng gần gũi đó là muối biển bạn đã có thể tạo ra thêm một loại mặt nạ đắp làm trắng bằng bia. Nếu nàng nào thắc mắc làm trắng da bằng bia có tốt không thì nên thử ngay loại mặt nạ này. Đảm bảo các nàng sẽ cực kì hài lòng sau một thời gian kiên trì sử dụng.

Đầu tiên bạn cho một nửa lon bia vào bát sau đó thêm ½ thìa muối biển và 1 hộp sữa tươi không đường, quấy đều và đắp lên người, massage nhẹ nhàng tầm 15 phút và xả lại bằng nước ấm là xong.

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ MUỐI BIỂN
source: https://thammyxuanhuong.com/wp-content/uploads/2017/05/tam-trang-bang-bia-va-trung-ga-1.jpg

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ CHANH TƯƠI

Có công dụng tương tự như cam nên nếu không có cam các nàng có thể thay thế bằng những quả chanh tươi với cách làm trắng da như sau: bạn vắt 1 quả chanh tươi vào bát, cho thêm ½ thìa muối, 1 lòng trắng trứng và một nửa lon bia vào trộn đều. Đắp lên người, massage 15 – 20 phút rồi rửa sạch. Da sẽ sáng hơn ngay tức thì.

TẮM TRẮNG BẰNG BIA VÀ CHANH TƯƠI
source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/6801/178989/5-cach-tam-trang-bang-bia-don-gian-ma-hieu-qua-kho-6-1.jpg

Đầy đủ các công thức làm trắng da bằng bia khác nhau cho các nàng lựa chọn, tùy theo nguyên liệu các nàng có và nhu cầu nhanh hay lâu để áp dụng nhé. Còn bia thì chắc chắn là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi công thức của chúng ta rồi phải không nào.