DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH

Rửa mặt đúng cách là quá trình vô cùng quan trọng trong việc dưỡng trắng da mặt. Rửa mặt sạch chưa đủ, rửa sao cho đúng cách là câu hỏi mà nàng cần phải quan tâm. Có nhiều cô nàng bỏ qua hoặc thực hiện vô cùng nhanh chóng bước làm sạch da mặt hàng ngày. Đây chính là lý do mà nàng dù có dùng nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền đến đâu cũng khó có thể đạt được hiệu quả là một làn da trắng đẹp mịn màng như mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều cô nàng lại rất cẩn thận trong việc rửa mặt hàng ngày nên có được làn da mềm mịn và trắng đẹp. Có thể nói, rửa mặt đúng cách chính là bí quyết dưỡng trắng da mặt đầu tiên mà nàng bắt buộc phải biết.

DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH
source: http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn//upload/ha-hang/t10/19/td-av.jpg

Rửa mặt sao cho đúng tại nhà là câu hỏi được các cô nàng vô cùng quan tâm. Nàng có thể tham khảo cách rửa mặt sạch mịn của các cô nàng Hàn Quốc sau đây:

Bước 1: Làm sạch

Đây là bước mà các cô nàng xứ kim chi thực hiện rất cẩn thận. Bí quyết dưỡng trắng da mặt tự nhiên tại nhà của các cô ấy là phải đảm bảo da mặt sạch sẽ hoàn toàn. Nàng nên dành ít nhất từ 15 đến 20 phút để rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch tận sâu trong các lỗ chân lông.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Trong một tuần nàng nên tẩy tế nào chết từ 2 đến 3 lần. Da cần phải được thay mới bằng cách tẩy tế bào chết thường xuyên. Nếu nàng không tẩy tế bào chết thì những dưỡng chất từ kem dưỡng da mà nàng sử dụng khó có thể thẩm thấu và nuôi dưỡng tận sâu bên trong lỗ chân lông.

DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH
source: https://viskin.vn/upload/images/article/1-3.jpg
baca juga

DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH ĐẮP MẶT NẠ THƯỜNG XUYÊN

Sau bước làm sạch, nàng có biết bí quyết dưỡng trắng da mặt tại nhà nào tiếp không? Đó chính là công đoạn đắp mặt nạ. Có 2 tác dụng của việc đắp mặt nạ thường xuyên tại nhà là:

  • Dưỡng ẩm cho da: Một làn da không được dưỡng ẩm, luôn trong tình trạng “khô cằn” khó có được sự trắng trẻo, mềm mịn được. Dưỡng trắng da mặt thì chắc chắn cần phải đắp mặt nạ thường xuyên tại nhà.
  • Nuôi dưỡng trắng da: Các cô gái xứ kim chi có được làn da trắng đẹp, mịn màng như vậy là do trung bình họ đắp từ 2 đến 3 lần mặt nạ dưỡng trắng da mỗi tuần. Đây là bí quyết dưỡng trắng da dường như cô gái Hàn nào cũng thuộc nằm lòng.
DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH ĐẮP MẶT NẠ THƯỜNG XUYÊN
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1539277200/dapmatna4.jpg
Nàng có thể mua những loại mặt nạ có sẵn hoặc tự làm mặt nạ dưỡng ẩm, trắng da hàng ngày từ các nguyên liệu tự nhiên để có được làn da mềm mịn nhé! Bước đắp mặt nạ dưỡng da quan trọng vô cùng, nàng tuyệt đối không được bỏ qua nha.

DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH BẢO VỆ DA ĐỀU ĐẶN

Tất cả công sức dưỡng trắng da của nàng sẽ đổ sông đổ bể nếu nàng không biết cách bảo vệ làn da của mình khỏi những tác động xung quanh. Sẽ chẳng có bí quyết dưỡng trắng da mặt nào có thể giúp nàng chống lại được những tác động của gió, bụi, vi khuẩn, nắng,… Vậy nên, dù bận đến mấy, khi ra ngoài đường, nàng nên:

  • Sử dụng kem chống nắng kể cả trời râm mát
  • Sử dụng khẩu trang
  • Sử dụng mũ/nón, áo chống nắng,…
Bảo vệ làn da mặt cũng như làn da body là điều vô cùng quan trọng. Bảo vệ làn da trước sự tác động yếu tố môi trường xung quanh chiếm đến 40% kết quả dưỡng trắng da của nàng đó nhé.  
DƯỠNG TRẮNG DA BẰNG CÁCH BẢO VỆ DA ĐỀU ĐẶN
source: https://image-us.24h.com.vn/upload/1-2018/images/2018-03-30/1522395029-990-lam-dung-cach-chi-can-dap-mat-na-da-cung-du-cang-min-nhu-em-be-1-1522384268-width500height600.jpg

Không có cô gái nào sở hữu làn da trắng đẹp, mềm mịn mà không tuân thủ những bí quyết dưỡng trắng da mặt được giới thiệu trên đây cả. Nàng nên thực hiện đầy đủ các bước dưỡng da này để có được làn da mặt trắng đẹp, tự tin nhé! Hãy kiên trì đều đặn thực hiện hàng ngày để việc dưỡng trắng da trở thành một thói quen chứ không còn là điều quá khó khăn để thực hiện. Chúc nàng có được làn da mịn màng và trắng đẹp như da em bé nha!