LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH VÀ TRÀ XANH

Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh đã được nhiều chị em phụ nữ áp dụng như một bí kíp làm đẹp cấp tốc của mình. Những viên đá lạnh nhỏ sẽ giúp cho lớp biểu bì trên da co lại, giúp thu nhỏ lỗ chân lông một cách rõ ràng. Thêm trà xanh, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, công thức đá lạnh trà xanh không những làm se khít lỗ chân lông nhanh nhất mà còn có tác dụng làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa cho da. Công thức làm đẹp này đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên mất ngủ vì giúp cho làn da đang mệt mỏi được giảm sưng và trở nên tươi trẻ hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH VÀ TRÀ XANH
source: https://phapluatnet.vn/Uploads/images/da-vien-tra.jpg
  • Những gì bạn cần gồm có: 2-3 túi trà xanh, nước, khay đá nhỏ.
  • Cách thực hiện: Đặt túi trà xanh vào nước nóng, chờ ra nước trà xanh đậm đặc. Đổ nước trà vào khay đá và đặt nó vào trong tủ lạnh. Sau khi viên đá đông lại, sử dụng nó áp lên da sau khi đã rửa mặt sạch, tập trung ở những vùng có lỗ chân lông to, và ở những nơi có quầng thâm, bọng mắt của bạn.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH VÀ LÔ HỘI

Không những sử dụng đá lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông như mong muốn, dùng lô hội làm thành những viên đá còn có tác dụng giảm viêm, làm dịu làn da của bạn khi bị cháy nắng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu. Áp viên đá lạnh lô hội lên da, bạn sẽ cảm thấy thư giãn ngay tức thì.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH VÀ LÔ HỘI
source: https://cdn.shopify.com/s/files/1/1324/6373/files/Blog_Post_Images_large.png?v=1509725288
  • Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau: chiết xuất lô hội tươi
  • Cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh như sau: Đổ chiết xuất lô hội vào khay làm đá. Đặt khay đá vào tủ lạnh. Khi lô hội đông lại thành những viên đá, sử dụng nó để áp lên mặt đã được rửa sạch bụi bẩn. Bạn chỉ cần để nó khô và không cần rửa lại sau đó.
baca juga

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG NHANH NHẤT BẰNG ĐÁ LẠNH, DƯA CHUỘT VÀ CHANH

Sự kết hợp của dưa chuột, chanh và đá lạnh vô cùng nhẹ nhàng và thư giãn cho làn da mệt mỏi của bạn. Bên cạnh khả năng thu nhỏ lỗ chân lông của đá, dưa chuột còn có tác dụng làm dịu làn da một cách dễ chịu, trong khi chanh lại làm da sáng lên và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả vì chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG NHANH NHẤT BẰNG ĐÁ LẠNH, DƯA CHUỘT VÀ CHANH
source: http://media.phunutoday.vn/files/nguyenthuyhang/2018/04/04/trai-1454.jpg
  • Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh, chanh và dưa chuột? Nguyên liệu bạn cần gồm: 1 quả dưa chuột, 1 quả chanh.
  • Cách tiến hành như sau: Dưa chuột rửa sạch, cắt lát mỏng. Chanh vắt lấy nước cốt. Trộn hai nguyên liệu trên lại và xay nhuyễn. Đổ hỗn hợp đó vào khay đá và bỏ vào tủ lạnh cho đến khi hình thành các khối đá nhỏ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUỐN LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH

Sau khi đã bỏ túi một số mẹo để làm ra những viên đá có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu sử dụng những cách thu nhỏ lỗ chân lông để làm đẹp này:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUỐN LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH
source: https://cdn2.stylecraze.com/wp-content/uploads/2013/08/Yogurt-And-Turmeric-For-Pimples.jpg

- Trước khi bắt đầu sử dụng đá lạnh lên mặt, bạn cần phải đảm bảo khuôn mặt đã được tẩy trang sạch sẽ khỏi bụi bẩn và lớp trang điểm.

- Tránh chà đá lạnh lên da mặt nhiều lần trong ngày để tế bào da không bị tổn thương quá mức. Ngoài ra, không nên áp viên đá trực tiếp lên khuôn mặt mà nên bọc chúng trong một miếng vải cotton để sử dụng.

- Bạn không nên đặt viên đá lạnh tại một khu vực nào đó quá 1 phút. Luôn luôn xoa bóp và chà xát theo chuyển động tròn nhỏ và chỉ nên áp dụng phương pháp này trong khoảng 10-15 phút để đảm bảo làn da không bị chịu lạnh quá mức.

baca juga
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUỐN LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG ĐÁ LẠNH
source: https://www.skincare.com/-/media/images/loreal/skincare/articles/featured-images/default/970-ice-water-facial.jpg?h=575&la=en&w=970

Sử dụng đá lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông làm đẹp đang là một liệu pháp khá phổ biến trong những cách làm đẹp của chị em phụ nữ. Hãy thử tìm một công thức đá lạnh yêu thích và áp dụng nó để có một làn da mịn màng và tươi trẻ như mong muốn.