SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ TIA LASER

Khi quá bận rộn với cuộc sống cũng như công việc, nhiều bạn gái dường như không còn đủ thời gian để chăm sóc bản thân mỗi ngày. Chính vì vậy, họ đã lựa chọn cách thu nhỏ lỗ chân lông khác có thể mang đến hiệu quả đầy ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn, đó là công nghệ tia laser được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Về nguyên lý hoạt động, các tia laser khi tiếp xúc với da mặt sẽ bào mòn các cơ dựng lông nang to và dày trên da, bề mặt da sẽ nhờ đó mà trông phẳng và mang lại cảm giác lỗ chân lông nhỏ hơn hẳn so với ban đầu. Chi phí cho một lần thực hiện cách làm nhỏ lỗ chân lông mặt này dao động từ 200.000 đến 8.000.000 đồng cho mỗi lần, số tiền này sẽ phụ thuộc vào công nghệ mà các viện spa sử dụng.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ TIA LASER
source: https://ppp.com.vn/files/images/laser-ket-hop-anh-sang-cong-nghe-lam-dep-dang-gay-bao-2.jpg

Theo lời khuyên của các chuyên gia, để đạt được kết quả thu nhỏ lỗ chân lông tốt nhất, các bạn gái nên lựa chọn công nghệ tia laser được nhập từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, không nên chọn máy từ Trung Quốc bởi tuy giá thành thấp nhưng độ hiệu quả vẫn là một dấu chấm hỏi. Như vậy, để có được một làn da mịn màng không tì vết sau khoảng 4 đến 6 lần làm liệu trình, tổng chi phí mà bạn chi ra sẽ vào khoảng 800 nghìn đồng đến dưới 50 triệu đồng.

Bù lại, kết quả của phương pháp này sẽ ấn tượng hơn nhiều so với việc đắp mặt nạ cho da nhờn và lỗ chân lông to, cả về mặt thời gian lẫn sự đảm bảo về lâu về dài. Tuy vậy, cũng có một lưu ý nhỏ là sau khi bắn tia laser xong, các bạn gái cần phải bảo vệ làn da của mình một cách kỹ lưỡng, bởi nếu không vùng da mặt sẽ rất dễ bị sạm đen do tác động của ánh sáng mặt trời.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ TIA LASER
source: https://blogreviewmypham.com/wp-content/uploads/2017/11/1510367171_maxresdefault.jpg
baca juga

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LĂN KIM

Hiểu một cách đơn giản, thu nhỏ lỗ chân lông bằng kỹ thuật lăn kim là phương pháp loại bỏ những vùng da bị gồ ghề trên da mặt, bằng cách dùng kim đâm trực tiếp vào các tế bào thường nằm trong các bó cơ nang lông. Đánh giá về liệu pháp này, các chuyên gia nhận định tuy không gây sạm da như tia laser, nhưng xét về độ hiệu quả thì chỉ đạt khoảng 70% mà thôi.

Về chi phí, bạn sẽ không phải chi ra một số tiền quá lớn mà chỉ cần khoảng 1 triệu đồng cho 3 đến 4 lần thực hiện cách thu nhỏ lỗ chân lông này, thời gian giãn cách giữa mỗi lần là khoảng 4 đến 6 tuần bởi trên thực tế cách làm này gây không ít đau đớn, do đó không nên thực hiện một cách thường xuyên như những phương pháp khác.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LĂN KIM
source: http://www.eriinternational.vn/blog/Images_Server/phn_image/article/cover-3-1517310530.jpg

Với chi phí thấp cùng mức độ hiệu quả có thể gọi là chấp nhận được, lăn kim hiện là cách làm nhỏ lỗ chân lông mặt được nhiều bạn gái lựa chọn, bởi họ có thể cố gắng chịu đau một chút nhưng có thể sở hữu làn da mịn màng, căng tràn sức sống mà mình hằng ao ước.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP IPL

Đây là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng ánh sáng cường độ cao để tác động lên lớp thượng bì của da, khiến cho các sợi collagen dưới da co lại và cũng đồng thời làm lỗ chân lông nhỏ đi. Phương pháp này tỏ ra đặc biệt thích hợp với những người có tuổi, bởi ngoài tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông thì nó còn giúp phục hồi các thương tổn và độ đàn hồi để da trở nên săn chắc hơn.

Tuy nhiên, một nhược điểm khá lớn của liệu pháp này là cần duy trì thực hiện một cách thường xuyên, bởi chỉ sau 6 đến 10 tuần thì lỗ chân lông sẽ to trở lại. Hơn thế nữa, chi phí khá cao khoảng 20 triệu đồng cho mỗi lần sẽ là điều mà bạn nên cân nhắc.

SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP IPL
source: http://bshungdalieu.com/wp-content/uploads/2018/04/ipl-1024x675.jpg

Hy vọng rằng với những chia sẻ về các phương pháp se khít lỗ chân lông tiên tiến nhất trên đây, các bạn gái sẽ có cho mình một sự lựa chọn phù hợp để tìm lại nét trẻ trung, tươi tắn với làn da mịn màng, căng tràn sức sống chỉ trong một thời gian ngắn.