TẨY TẾ BÀO CHẾT – BƯỚC QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hàng ngày, làn da của chúng ta tiếp xúc với vô số những tác hại từ bên ngoài, nào bụi bẩn, nào lớp trang điểm dày cộm, nào là ảnh hưởng của tia UV,… Điều này khiến da của chúng mình hình thành nên một lớp tế bào chết khá là dày. Nếu không tẩy tế bào chết thường xuyên, các hiện tượng về mụn sẽ xuất hiện ngày một dày đặc và đặc biệt là tình trạng mụn ẩn. Không những vậy, nếu tế bào chết tồn tại quá lâu thì còn dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, gây nên mụn bọc, mụn mủ rất kinh dị.

TẨY TẾ BÀO CHẾT – BƯỚC QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA
source: https://image.thanhnien.vn/665/uploaded/quochung.qc/2017_09_20/mh1/1_mnyu.jpg

Thường xuyên tẩy tế bào chết chính là một bước cơ bản và vô cùng quan trọng trong công cuộc làm trắng da của chị em phụ nữ. Không những hạn chế các bệnh về da mà đồng thời còn giúp cho dưỡng chất trong các sản phẩm làm đẹp da thẩm thấu một cách hiệu quả hơn. Tẩy da chết 1 tuần 2 lần chính là một cách làm đẹp da mặt cho bạn gái đấy.

DƯỠNG ẨM CHO LÀN DA KHÔ

Ấn tượng ban đầu về một người có làn da khô quả thật không hề tốt đẹp một chút nào. Song, chúng ta không thể chống lại được thời tiết. Trong cái tiết trời hanh khô này, bổ sung độ ẩm cho da là một điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, có vô vàn sản phẩm kem dưỡng ẩm làm trắng da mặt xuất hiện trên thị trường. Chị em cần sáng suốt để lựa chọn một sản phẩm vừa phù hợp với túi tiền vừa đảm bảo an toàn và không bị kích ứng.

DƯỠNG ẨM CHO LÀN DA KHÔ
source: https://trekhoedep.net/upload/images/article/kem-duong-am-cho-da-kho.png

Tốt nhất, hãy sử dụng những loại sữa dưỡng ẩm trắng da và kem dưỡng ẩm trắng da Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Thành phần chủ yếu là từ thiên nhiên hoặc sản phẩm handmade thì lại càng tuyệt vời hơn. Chị em nên tiến hành bước dưỡng ẩm cho da trước khi đi ngủ để toàn bộ dưỡng chất đi sâu vào sâu bên trong, giúp cân bằng độ ẩm, khóa ẩm một cách hiệu quả. Đây chính là một cách làm đẹp da mặt không thể bỏ qua mà chị em cần ghi nhớ.

baca juga

SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

Nếu là phụ nữ đích thực thì kem chống nắng có lẽ là một vật bất li thân. Tia UV từ ánh sáng mặt trời có sức công phá làn da rất lớn. Có một số chị em thường có suy nghĩ rằng chỉ có ánh nắng trực tiếp thì mới khiến làn da hư tổn được nhưng ít ai biết rằng khi gặp phải ánh sáng của mặt trời, cơ chế của làn da chúng ta tự tạo ra sắc tố melanin để chống lại, điều này vô tình khiến cho da bị sạm đi.

SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG
source: https://tamspaclinic.com/uploads/large/images/45055b528a6d82-kemchongnang_tamspaclinic.jpg

Sẽ rất là vô nghĩa nếu chị em sử dụng kem dưỡng ẩm làm trắng da mặt mà bỏ qua kem chống nắng. Vì vậy, hãy sắm cho mình một sản phẩm kem chống nắng phù hợp với da, luôn song hành với bản thân không tách rời để góp phần tạo nên sự thành công của việc dưỡng cho một làn da trắng sáng và khỏe mạnh.

CHĂM SÓC ĐỀU ĐẶN, KIÊN TRÌ, LÂU DÀI

Phụ nữ luôn tất bật với bao nhiêu việc không tên, và nhất là phụ nữ đã lập gia đình. Vì vậy họ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho làn da của mình, vừa không có thời gian lại vừa không đủ sự kiên nhẫn. Vì thế, dù có bao nhiêu cách làm đẹp da mặt thì cũng chẳng thể cải thiện được nếu như chị em không duy trì đều đặn và lâu dài.

CHĂM SÓC ĐỀU ĐẶN, KIÊN TRÌ, LÂU DÀI
source: http://tanhung.vn/FileUpload/Images/myphamhieuqua.jpg

Để đẹp lên là một điều rất dễ dàng. Mỗi ngày, chị em hãy bớt cho mình từ 20 đến 30 phút để lưu giữ nét thanh xuân trên khuôn mặt của mình. Và đặc biệt rằng nếu có thấy kết quả khá hơn cũng không bao giờ được dừng lại. Công cuộc làm đẹp vốn dĩ là cuộc kháng chiến trường kì, vì thế hãy duy trì thói quen chăm sóc da thật tốt để sở hữu một làn da khỏe mạnh, trắng trẻo nhé.

baca juga
CHĂM SÓC ĐỀU ĐẶN, KIÊN TRÌ, LÂU DÀI
source: http://tapchicongso.vn/wp-content/uploads/2016/06/da-trang-hong-khong-bat-nang-bang-meo-khong-phai-ai-cung-biet-2-620x350.jpg

Vừa kết hợp với những sản phẩm như sữa rửa mặt, kem chống nắng, sữa dưỡng ẩm trắng da, cùng với việc nắm vững những nguyên tắc trong công cuộc làm đẹp trên, chị em sẽ nhanh chóng thấy rõ được sự thay đổi của mình. Hị vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các nàng được phần nào.