DƯỠNG TÓC VỚI BAKING SODA

Vô cùng an toàn lại được sử dụng trong cả việc chăm sóc da mặt nữa nên các nàng cứ yên tâm với cách dưỡng tóc bằng baking soda. Baking soda có tác dụng làm sạch cho tóc, loại bỏ khói bụi bám trên tóc. Mỗi lần gội bạn chuẩn bị khoảng 3 cốc nước nước nóng và một cốc nhỏ baking soda, trộn đều chúng lại với nhau.

Trước khi đổ hỗn hợp lên tóc bạn phải làm ẩm tóc trước đã, sau đó mát xa để mặt nạ dưỡng tóc này có thể thấm đều trong từng sợi tóc. Cuối cùng xả lại bằng nước sạch là xong.

DƯỠNG TÓC VỚI BAKING SODA
source: https://gocnhineva.com/wp-content/uploads/2017/03/cong-dung-tu-baking-soda-1.jpg

DƯỠNG TÓC VỚI DẤM TÁO

Với baking soda thì để làm sạch còn muốn dưỡng tóc mềm mượt hơn thì hãy thử dấm táo các nàng nhé. Dấm táo chứa các dưỡng chất có công dụng khóa ẩm, từ đó giảm được tình trạng chẻ ngọn ở đuôi tóc, cân bằng lại độ PH trên da đầu đồng thời chống lại sự xâm nhập của các loại nấm. Không những thế dấm táo còn giúp tóc nhanh dài nữa đó.

Cách dưỡng tóc tại nhà này bạn cần chuẩn bị 2 thìa dấm táo, thêm một cốc nước và 1 bình xịt nhỏ sạch. Bạn pha dấm táo với nước và xịt lên tóc, massage da đầu nhẹ nhàng, để một lúc là có thể xả lại bằng nước sạch. Dấm táo bay mùi rất nhanh nên các bạn không cần gội lại bằng dầu nhé.

DƯỠNG TÓC VỚI DẤM TÁO
source: https://alobeauty.vn/wp-content/uploads/2018/07/c%C3%A1ch-gi%E1%BA%A3m-c%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-gi%E1%BA%A5m-t%C3%A1o-2-min.jpg
baca juga

DƯỠNG TÓC VỚI TRỨNG GÀ

Mặt nạ dưỡng tóc này thực sự không dành cho những cô nàng sợ mùi tanh thế nhưng nếu chịu đựng được mùi này thì đảm bảo tóc các nàng sẽ vô cùng đẹp. Trong trứng có nhiều vitamin giúp tóc vừa chắc khỏe, bóng bẩy lại mềm mượt hơn.

Cách dưỡng tóc này làm rất đơn giản, chỉ cần 2 quả trứng đánh đều sau đó thoa lên tóc từ gốc đến ngọn rồi massage, để yên 20 phút rồi xả lại bằng nước lạnh. Tuy nhiên nếu lo sợ trứng quá nhờn các nàng có thể gội lại một lần nữa với dầu gội.

DƯỠNG TÓC VỚI TRỨNG GÀ
source: http://minhlacongai.com/wp-content/uploads/2017/04/cach-u-toc-bang-trung-ga.jpg

DƯỠNG TÓC VỚI DẦU DỪA

Một cách dưỡng tóc tại nhà khác mà bạn có thể áp dụng đó là sử dụng dầu dừa, thứ nguyên liệu vốn được xem là thần dược để chăm sóc tóc. Dầu dừa có công dụng làm tóc suôn mượt, bóng bẩy hơn rất nhiều.

Mỗi lần dưỡng tóc bạn dùng khoảng 5 thìa tinh dầu dừa, xoa đều lên tóc, nhớ vuốt đều từ chân đến ngọn sau đó dùng khăn bông bọc đầu lại, để càng lâu càng tốt sau đó bạn xả lại bằng dầu gội. Tuy nhiên đối với người mà có da đầu dầu thì chỉ dùng dầu dừa cho phần chân tóc mà thôi.

DƯỠNG TÓC VỚI DẦU DỪA
source: https://www.treorganic.com/wp-content/uploads/2018/10/c%C3%A1ch-ch%C4%83m-s%C3%B3c-t%C3%B3c-b%E1%BA%B1ng-d%E1%BA%A7u-d%E1%BB%ABa_1.jpg
baca juga

DƯỠNG TÓC VỚI MUỐI BIỂN

Công dụng chủ yếu của muối biển có thể thấy rõ nhất đó chính là khả năng làm sạch, loại bỏ bã nhờn và trị gàu hiệu quả. Khác những cách trước đó một chút là muối biển không được sử dụng trực tiếp lên tóc mà chúng ta sẽ trộn 2 thìa muối biển với dầu gội. Sau đó bạn sử dụng như gội đầu bình thường, để yên cho muối biển làm nhiệm vụ trong vòng 5 phút. Sau đó xả với nước sạch.

DƯỠNG TÓC VỚI MUỐI BIỂN
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2018_08_01_348_27104941/010a427d7e3c9762ce2d.jpg

DƯỠNG TÓC VỚI CHANH TƯƠI

Chanh tươi vừa chứa thành phần kháng khuẩn vừa chứa vitamin C có thể làm được nhiều nhiệm vụ dưỡng tóc mềm mượt hơn bạn nghĩ. Không chỉ đem đến vẻ ngoài bóng mượt, chắc khỏe mà da đầu còn rất sạch sẽ nữa.

Để làm thành hỗn hợp mặt nạ dưỡng tóc bạn sử dụng tầm 4 quả chanh với ½ lít nước khoáng. Sau đó bôi hỗn hợp này lên tóc, massage nhẹ nhàng, để yên 20 phút sau đó xả lại bằng nước sạch.

DƯỠNG TÓC VỚI CHANH TƯƠI
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018/09/11/322/27675165/0_64513.jpg

Áp dụng thường xuyên 6 phương pháp dưỡng tóc mềm mượt này chẳng mấy chốc tóc bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Cần gì phải ra tiệm, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà phải không nào? Chúc càng thành công với những gợi ý này nhé!