NGUYÊN NHÂN LỖ CHÂN LÔNG TO Ở CHÂN

Cũng như mặt, chân có đẹp là do làn da rất nhiều. Một đôi chân dù thon dài đến đâu mà đầy vết xạm, sẹo cùng lỗ chân lông to đùng sẽ không khiến chàng trai nào có thể mê mẩn được. Vậy nên, các cô gái cần biết cách thu nhỏ lỗ chân lông của mình ngay lập tức. Đẹp thì đẹp toàn diện phải không nào! Nhưng, trước hết, cùng Beauties Vietnam nhận diện những nguyên nhân khiến lỗ chân lông của nàng trở nên to và xấu xí như thế nhé!

NGUYÊN NHÂN LỖ CHÂN LÔNG TO Ở CHÂN
source: http://coloreyes.vn/wp-content/uploads/2016/01/T%E1%BA%A9y-l%C3%B4ng-ch%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-dao-c%E1%BA%A1o-b%E1%BA%A1n-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-n%C3%A0y-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-khi-l%C3%A0m-579x350.jpg
Cạo lông chân

Chắc chắn đây là nguyên nhân không thể bỏ qua. Chính cách wax lông chân không đúng cách cũng như các biện pháp chăm sóc da sau khi wax kém nên lỗ chân lông ở chân của nàng mới to như vậy. Quá trình cạo lông chân dù ít hay nhiều cũng làm tổn thương lớp nang lông trên da, giãn nở lỗ chân lông.

Không chăm sóc

Vùng da nào bị bỏ bê là vùng da đó xấu. Nàng đã “bỏ bê” đôi chân của mình bao lâu rồi? Đi ra ngoài trời nàng nên sử dụng các loại kem chống nắng hay các đồ dùng bảo vệ cho đôi chân thì làn da chân của nàng mới mịn màng được phải không nào! Cần tìm cách se lỗ chân lông ở chân hiệu quả bằng những sản phẩm skincare chuyên dụng.

CÁCH THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG Ở CHÂN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Chẳng cần phải tốn kém tiền của, chỉ cần nàng bỏ ra một chút công sức là có thể tự thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà hiệu quả rồi. Dưới đây là một số cách làm nhỏ lỗ chân lông ở chân bằng các nguyên liệu tự nhiên, nàng tham khảo nhé!

CÁCH THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG Ở CHÂN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: http://trietlong.com.vn/wp-content/uploads/2015/04/cach-lam-sach-long-vung-kin.jpg

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng mật ong

Mật ong vừa có tác dụng loại bỏ tế bào chết, vừa có thể được dùng làm chất se khít lỗ chân lông trên da chân của nàng hiệu quả. Trong quá trình tắm, nàng nên xoa kỹ vùng da chân bị lỗ chân lông to của mình, sau đó dùng mật ong quết lên đó và đợi khoảng 15 phút để dưỡng chất trong mật ong tác dụng se khít lỗ chân lông trên chân. Trong quá trình thực hiện cách se lỗ chân lông bằng mật ong này, nàng có thể dùng tay massage để dưỡng chất có trong mật ong có thể thẩm thấu nhanh chóng hơn!

baca juga
Thu nhỏ lỗ chân lông bằng dầu ô liu

Nàng chuẩn bị khoảng 2 thìa dầu ô liu, 2 thìa nước cốt chanh tươi cùng với một chút sữa chua không đường. Khuấy đều với nhau sao cho có hỗn hợp dạng sền sệt. Đây chính là hỗn hợp có thể thu nhỏ lỗ chân lông của nàng hiệu quả. Nàng nên thực hiện cách làm nhỏ lỗ chân lông ở chân bằng dầu ô liu này 1 tuần 1 lần. Đảm bảo chỉ sau thời gian ngắn, nàng sẽ có được làn da chân mịn màng như mong ước.
CÁCH THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG Ở CHÂN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: https://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/a3aS2T9Slycccccccccccc31ktSIL/Image/2016/08/cacloaidau_1-eb7dc/dau-o-liu.jpg

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh

Để tiết kiệm chi phí hơn nữa, nàng có thể sử dụng trực tiếp đá lạnh. Mở ngay tủ lạnh nhà mình ra là có ngay cách để thu nhỏ lỗ chân lông trên chân hiệu quả rồi. Sau khi nàng wax lông ở chân nên sử dụng đá lạnh để chườm lên vùng da vừa cạo lông trong khoảng 10 phút. Tính chất lạnh của đá sẽ khiến cho lỗ chân lông ở chân của nàng co rúm lại với nhau.

Nhưng, cách se lỗ chân lông này không được khuyến khích lắm bởi tính chất lạnh của đá. Bên cạnh đó, nếu nàng thực hiện wax lông gây ra vết thương hở nhẹ thì sử dụng đá lạnh cũng khiến cho làn da trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên, để có thể dùng đá lạnh thu nhỏ lỗ chân lông, nàng nên thực hiện cạo lông chân nhẹ nhàng, tránh tổn thương.
CÁCH THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG Ở CHÂN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: https://images.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/huyenthu/2016_10_28/1/cong-dung-chua-benh-khong-ngo-toi-cua-da-lanh.jpg

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng rau răm

baca juga
Nàng có thể lấy một nắm rau răm hái sau vườn, rửa sạch. Sau đó giã nguyễn và lấy nước cốt rau răm đó trộn đều với một ít muối trắng thoa lên vùng da chân của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, những dưỡng chất trong rau răm thẩm thấu và se khít lỗ chân lông trên da chân của nàng.
CÁCH THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG Ở CHÂN BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN
source: http://thegioiraucu.com/upload/product/rau-ram33320.jpg

Những cách thu nhỏ lỗ chân lông trên đây hi vọng hữu ích với nàng! Chúc các cô gái có làn da chân mềm mại nhé!