CÁC LƯU Ý TRONG CÁCH LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG MẶT NHANH NHẤT

  • Làm sạch da: thanh lọc bụi bẩn, làm sạch da, hạn chế việc bụi bẩn và dầu thừa bám sâu vào lỗ chân lông, làm lỗ chân lông bị giãn nở.
  • Cung cấp nước cho da: làn da được cung cấp đầy đủ nước sẽ hạn chết tiết dầu và gây ứ đọng dầu trong lỗ chân lông – nguyên nhân chính dẫn đến lỗ chân lông to.
  • Sử dụng các sản phẩm thu nhỏ lỗ chân lông: đây là điều không thể thiếu trong các cách thu nhỏ lỗ chân lông, các sản phẩm đặc trị sẽ giúp việc thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hơn.
  • Chống nắng kỹ càng: chống nắng sẽ giúp da chống lại các bụi bẩn và các tác nhân gây lão hóa như: tia UV, chất độc trong không khí và hạn chế làm giãn nở lỗ chân lông.
CÁC LƯU Ý TRONG CÁCH LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG MẶT NHANH NHẤT
source: https://tiki.vn/tu-van/wp-content/uploads/2015/01/l%C3%A0m-s%E1%BA%A1ch-da-s%C3%A2u-tiki5.jpg

CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Sẽ tương đối dễ dàng trong việc tìm các sản phẩm làm trắng da, cấp nước cho da, nhưng đối với các sản phẩm trị lỗ chân lông trên mặt thì khó khăn hơn. Đa phần sẽ có 2 dạng sản phẩm để se lỗ chân lông: serum (tinh chất) và kem trị lỗ chân lông to ở mặt.

1. Serum thu nhỏ lỗ chân lông Kiehl’s Precision Lifting Pore

Được biết là một trong những cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất, serum Kiehl’s Precision với các thành phần giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả như: Carbomer, Xanthan gum,… giúp việc se lỗ chân lông nhanh chóng hơn.

Ngoài ra serum còn có nước khoáng, một lượng ít alcoholdenat và acid salicylic giúp ngừa mụn cho da và làm sạch da từ sâu bên trong, hạn chế đổ dầu thừa, hỗ trợ cho việc thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.
CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
source: http://chuyenhangxachtay.vn/Uploaded/Members/5701/images/11863250_495251560642707_3499395706260112200_n.jpg
baca juga
2. Tinh chất Laneige Minipore Blurring Tigherner

Tinh chất giúp thu nhỏ lỗ chân lông đến từ nhà Laneige sẽ phù hợp với nhiều loại da hơn. Laneige Minipore Blurring Tigherner chứa các thành phần giúp se lỗ chân lông kinh điển như: silica, sodium cloride,… kết hợp với tinh chất bạc hà giúp việc se lỗ chân lông dễ dàng và nhanh chóng.

Chất sản phẩm tương đối lỏng, giúp thấm vào da một cách dễ dàng, dưỡng ẩm và làm mềm mịn da vừa đủ, giúp cân bằng da tốt hơn. Sau đây là các kem trị lỗ chân lông to trên mặt.
CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
source: https://www.kosmebox.com/image/cache/data/SN-SALE-Tinh-Chat-Kiem-Soat-Dau-Se-Khit-Lo-Chan-Long-Laneige-Mini-Pore-Blurring-Tightener%20-500x500.jpg
3. Kem se khít lỗ chân lông Bioderma Sebium Pore Refiner

Nhắc đến các cách làm se khít lỗ chân lông mặt nhanh nhất thì không thể thiếu kem trị lỗ chân lông to trên mặt của Bioderma bởi hiệu quả nhanh chóng và giá thành cực kì phải chăng. Kem Bioderma Sebium Pore Refiner có thành phần sodium hydroxit giúp cấp nước cho da dầu hiệu quả, kết hợp với các chất thu nhỏ lỗ chân lông sẽ giúp lỗ chân lông thu nhỏ rõ rệt.

Bioderma nổi tiếng là một trong những hãng mỹ phẩm an toàn, lành tính cho làn da dù là nhạy cảm nhất nên các nàng có thể yên tâm sử dụng kem trị lỗ chân lông to trên mặt Bioderma này nha.
CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
source: https://cdn1.costatic.com/img/product/750x1000/5a686369116f1/bioderma-sebium-pore-3956.jpg
baca juga
4. Kem se khít lỗ chân lông Sk-II Skin Refining Treatment

Nhắc đến SK-II, ai ai cũng sẽ nhắc đến chai nước thần best seller thần thánh của hãng, nhưng đừng quên rằng bên cạnh đó, kem se khít lỗ chân lông Skin Refining Treatment cũng bán chạy không kém. Là một trong những hãng mỹ phẩm đắt đỏ nhất, tuy nhiên hiệu quả mà sản phẩm SK-II mang lại cho người sử dụng vượt ngoài mong đợi.

CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
source: https://www.sk-iivn.com/wp-content/uploads/2016/09/SKIN-REFINING-TREATMENT.png

Không những có khả năng dưỡng ẩm mà việc sử dụng kem còn được biết đến là một cách làm se khít lỗ chân lông mặt nhanh nhất với thành phần giúp làm da mịn màng hơn nhưng cực kì an toàn, không gây kích ứng cho da. Rất nhiều beauty blogger tại Nhật đã khuyến khích sử dụng “nước thần” cùng với kem se lỗ chân lông này, làn da sẽ được làm sáng và mịn màng hơn rất nhiều đấy!

CÁC SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
source: http://japo.vn/contents/wp-content/uploads/2018/02/bf2c0ddc-0d45-47ab-89c9-055f1cc27eb4.png

Việc kết hợp các sản phẩm có khả năng trị lỗ chân lông với nhau ở các bước như: toner, serum, kem dưỡng là một trong các cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất. Các nàng hãy thử và cho chúng mình biết kết quả nhé! Mong rằng qua bài viết này các nàng có thể tìm được cho mình sản phẩm giúp se lỗ chân lông và các cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất cho mình nhé!