CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA

Tóc bị xơ rối, không mềm mượt sẽ luôn khiến tóc bạn bù xù, không vào nếp gây mất thẩm mỹ vô cùng. Người Việt ta có câu “cái răng cái tóc, là gốc con người” vì vậy có một mái tóc đẹp sẽ giúp giá trị bản thân bạn được nâng cao hơn.

Nhắc đến thương hiệu dưỡng tóc Macadamia, thì tinh dầu dưỡng tóc Macadamia là sản phẩm “best-seller” của hãng, nhưng bên cạnh đó các sản phẩm khác cũng mang đến hiệu quả phục hồi tóc không kém.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: http://2.bp.blogspot.com/-5_uMJty4SXI/VEdsgxpJVqI/AAAAAAAAASw/UT18HFEinJg/s1600/macadamia-7.jpg
Bước 1: Gội đầu với dầu gội trẻ hóa tóc

Trong dầu gội Macadamia có chứa hàm lượng protein cao, giúp bổ sung chất dinh dưỡng vào những ngọn tóc xơ rối, hư tổn, giúp mái tóc chắc khỏe, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc dày hơn. Sản phẩm không tạo nhiều bọt như những loại dầu gội khác, giúp làm sạch chân tóc nhưng không khô chân tóc, vẫn giữ được độ bồng bềnh vốn có của tóc. Đặc biệt dầu gội không chưa Paraben và Sulfate, sẽ an toàn cho người sử dụng và các loại da đầu nhạy cảm dễ bị gàu, bị rụng tóc.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://cf.shopee.vn/file/ee899bd5b6124eac0790a302da2e168b
baca juga
Bước 2: Xả tóc với dầu xả phục hồi dưỡng ẩm

Bên cạnh dầu dưỡng tóc Macadamia, dầu xả của hãng cũng bán chạy không kém. Đây là một sản phẩm phục hồi từng tế bào tóc, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn. Sử dụng dầu xả sau khi gội đầu vào phần thân và đuôi tóc, sẽ giúp tóc khỏe hơn từng ngày, mềm mượt hơn, khi tiết xúc với nhiệt độ cao như máy sấy, tia UV cũng sẽ được bảo vệ tối ưu.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://product.hstatic.net/1000178887/product/goi_xa_duong_am_sieu_muot_macadamia.jpg
Bước 3: Ủ tóc siêu phục hồi 1 tuần 3 lần:

Được chiết xuất từ tinh dầu Macadamia cùng với tinh dầu argan, kem ủ Deep Repair Masque sẽ giúp phục hồi mái tóc hư tổn do uốn, duỗi, tẩy, nhuộm từ sâu bên tóc, không nhưng giúp mái tóc mềm mượt mà có khỏe từ bên trong. Tưởng chừng là bước có thể bỏ qua trong các cách dưỡng tóc mềm mượt. Nhưng chỉ cần kiên trì 1 tuần 3 lần ủ tóc với kem ủ Deep Repair Masque, chỉ sau 1 tháng mái tóc của các nàng sẽ thay đổi một cách đáng kể đấy.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: http://sagishop.vn/wp-content/uploads/2016/05/macadamia-natural-oil-deep-repair-masque2.jpg
baca juga
Bước 4: Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc Macadamia

Được biết là “Vedette” của bột sản phẩm dưỡng tóc, dầu dưỡng tóc macadamia có khả năng phục hồi tóc cao và giúp mái tóc luôn bóng mượt, vào nếp. Có rất nhiều người tưởng rằng bước sử dụng tinh dầu dưỡng là không cần thiết, nhưng đây là bước gần như quan trọng nhất trong cách dưỡng tóc mềm mượt. Việc sử dụng dầu dưỡng Macadamia giúp mái tóc được bảo vệ khỏi nhiệt độ, tia UV, bụi bẩn,… mà còn có thể nuôi dưỡng tóc mềm mượt.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT KẾT HỢP CÙNG BỘ DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://beautygarden.vn/Upload/Files/TINH-DAU-DUONG-TOC-Macadamia-Healing-Oil-Treatment.jpg

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC MACADAMIA

- Sau khi gội đầu, lau tóc khô khoảng 50%, cho lượng tinh dầu dưỡng tóc Macadamia vừa đủ ra tay, bóp nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc sao cho tinh dầu thẩm thấu đều vào tóc.

- Sấy tóc với chế độ lạnh, mức độ nhỏ nhất để làm khô tóc một cách tự nhiên, hạn chế tiếp xúc nhiệt độ gây khô tóc.
CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://i.ytimg.com/vi/LQnCeE34G0k/maxresdefault.jpg

Sau khi tóc khô, sử dụng một lượng ít dầu dưỡng tóc Macadamia, bóp đều lên đuôi tóc để bảo vệ mái tóc khỏi bụi bẩn, nuôi dưỡng tóc và giúp tóc vô nếp hơn. Dầu dưỡng tóc Macadamia có nguồn gốc từ dầu argan và macadamia, mặc dù dưỡng ẩm và phục hồi tóc hiệu quả nhưng không gây bết tóc, tinh dầu thấm vào tóc rất nhanh và đặc biệt không gây bết tóc mà còn làm tóc bồng bềnh hơn nữa đấy.

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://vn-test-11.slatic.net/p/5/tinh-dau-duong-toc-macadamia-nut-oil-50ml-1505-69963792-f2d4b8b9f709882e5362da05995d6edc-catalog.jpg_670x670q75.jpg

Tinh dầu dưỡng tóc có hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng, tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Chỉ cần kiên trì sử dụng sản phẩm từ 2 – 3 tháng, các nàng sẽ phải “hết hồn” vì mái tóc xơ rối của mình đã có thể suôn mượt hơn rất nhiều đó!

Lưu ý: Các nàng chỉ nên dùng tinh dầu dưỡng Macadamia vào phần thân và đuôi tóc, không nên bôi lên da đầu và phần tóc mái, sẽ khiến tóc bị bết và mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều đấy!

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC MACADAMIA
source: https://nadorashop.com/wp-content/uploads/2018/05/tinh-dau-macadamia-healing-oil-treatment-1.jpg

Mong rằng với các cách dưỡng tóc với bộ dưỡng tóc Macadamia trên, các nàng có thể tự tin dưỡng tóc mềm mượt tại nhà mà không cần quá tốn kém để ra các salon đắt tiền. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của mái tóc nhé!