CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT

Dầu dừa được biết đến như thần dược trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là dưỡng tóc. Các cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà đã không còn là xa lạ đối với nhiều người. Có nhiều bạn băn khoăn không biết có thể kết hợp dầu dừa với các loại tinh dầu dưỡng tóc nào khác không? Làm sao để có mái tóc mềm mượt và giữ màu thuốc nhuộm lâu nhất có thể?

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT
source: https://i0.wp.com/tinhdauhoabuoi.com/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-toc-nhanh-dai-bang-dau-dua.jpg.jpg?resize=500%2C352
Cách 1: Trộn dầu dừa với dầu gội/ dầu xả

Việc trộn dầu dừa vào dầu gội/dầu xả sẽ giúp phục hồi mái tóc và dưỡng tóc mềm mượt, óng ả. Không những vậy, nó còn có thể giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn, khỏe hơn nữa đấy! Mỗi lần gội đầu hoặc xả tóc, các cô gái chỉ cần cho một lượng dầu dừa vừa đủ, đừng cho quá nhiều sẽ gây bết tóc đó nhen. Đặc biệt là sau đó phải xả phần chân tóc thật kỹ , tránh tình trạng dầu dừa còn sót lại gây bết tóc. Sau khi xả tóc, lau tóc khô khoảng 50% và sử dụng tinh dầu dưỡng tóc Nashi, mái tóc sẽ được bảo vệ và bóng mượt hơn đó.

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/05/11/981484/dau-dua-co-tac-dung-gi-khi-ket-hop-voi-dau-goi-4_730x547.jpg
baca juga
Cách 2: Ủ tóc với dầu dừa

Đây là một trong những cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà phổ biến nhất, vì mang lại hiệu quả rõ ràng và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần 1 chén dầu dừa nhỏ, thoa đều dầu dừa lên tóc (tập trung phần đuôi tóc), ủ dầu dừa trong khoảng 30 phút, xả lại bằng dầu gội 2 lần, sẽ giúp mái tóc mau dài hơn và mượt mà hơn rất nhiều đó. Chỉ sau 1 tháng sử dụng cách dưỡng tóc này các nàng sẽ thấy sự khác biệt!

CÁC CÁCH DƯỠNG TÓC MỀM MƯỢT
source: https://ctv.sudo.company/wp-content/uploads/2018/08/tinh-dau-duong-toc-01.jpg

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM GIỮ MÀU LÂU VÀ SUÔNG MƯỢT

Cách 1: Sử dụng loại dầu gội chuyên dành cho tóc nhuộm

Tóc nhuộm cần phải được “yêu chiều” hơn bình thường rất nhiều. Một trong những cách dưỡng tóc nhuộm hiệu quả nhất chính là sử dụng loại dầu gội phù hợp với tóc nhuộm. Đối với dầu gội, các nàng đừng nên chọn các loại dầu gội có chất tẩy quá mạnh, nó sẽ làm bay màu rất nhanh. Thay vào đó các nàng nên dùng loại dầu gội có màu tím, vì nó có thể giữ màu tóc nhuộm lâu và tăng độ bóng cho tóc.

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM GIỮ MÀU LÂU VÀ SUÔNG MƯỢT
source: https://i0.wp.com/tinhdauhoabuoi.com/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-toc-nhanh-dai-bang-dau-dua.jpg-2.jpg?resize=500%2C535
baca juga
Cách 2: Sử dụng dầu xả và kem ủ tóc thường xuyên

Một trong những cách dưỡng tóc nhuộm hiệu quả chính là cung cấp độ ẩm cho tóc, khi nhuộm hoặc tẩy tóc, tóc đã bị mất đi lớp màng keratin bảo vệ tóc, vì vậy cần sử dụng các loại dầu xả, kem ủ để bổ sung keratin và collagen cho tóc. Khi tóc bóng mượt, màu nhuộm trên tóc cũng sẽ trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn đấy!

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM GIỮ MÀU LÂU VÀ SUÔNG MƯỢT
source: https://media.lamsao.com/ContentUpload//phuongpt/huong_dan_dung_dau_xa_dung_cach_cho_mai_toc_suon_muot_4-500x333.jpg
Cách 3: Không gội đầu thường xuyên

Khi nhuộm tóc, tóc sẽ khô hơn bình thường rất nhiều, dầu trên tóc sẽ ra ít hơn, chính vì vậy các nàng đừng gội đầu thường xuyên như trước đây mà nên giãn cách khoảng 2 – 3 ngày. Một mẹo nhỏ, các nàng nên dùng dầu gội khô để làm sạch chân tóc, tránh bị bết tóc và tạo mùi thơm cho tóc.

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM GIỮ MÀU LÂU VÀ SUÔNG MƯỢT
source: http://lamdepthiennhien.vn/data/upload_file/Image/bi-quyet-lam-dep/TOC3.png
Cách 4: Sử dụng tinh dầu dưỡng Nashi

Tinh dầu dưỡng nashi không chỉ dưỡng tóc mềm mượt tốt mà còn có thể giữ màu tóc nhuộm rất lâu. Trong tinh dầu dưỡng tóc nashi có thành phần chủ yếu là tinh dầu argan giúp bảo vệ tóc, giúp tóc vào nếp nhưng không gây bết tóc. Đặc biệt tinh dầu dưỡng tóc Nashi còn là “người bạn thân” trong cách dưỡng tóc nhuộm bởi trong thành phần tinh dầu không có cồn như những loại tinh chất dưỡng tóc khác. Chính vì vậy, màu trên tóc sẽ bám lâu hơn so với khi sử dụng các loại dưỡng tóc khác.

Không chỉ tóc nhuộm, nếu các nàng đã thử tinh dầu dưỡng tóc Nashi 1 lần là sẽ nghiện đó! Vì hiệu quả nó mang lại cùng với hương thơm thoang thoảng rất nhẹ nhàng, dễ thương.

CÁCH DƯỠNG TÓC NHUỘM GIỮ MÀU LÂU VÀ SUÔNG MƯỢT
source: https://chiaki.vn/upload/product/2016/12/tinh-dau-duong-toc-nashi-argan-100ml-phuc-hoi-toc-hu-ton0-21122016172427.jpg

Mong rằng khi kết hợp các cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà giúp tóc mềm mượt cùng với cách dưỡng tóc nhuộm thì các nàng sẽ không còn lo lắng khi tóc dễ bay màu và xơ rối nữa rồi! Hãy áp dụng các cách dưỡng tóc trên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mái tóc các nàng nhen!