KEM TRỊ SẸO RỖ CONTRACTUBEX

Xuất hiện đầu tiên trong danh sách các loại kem điều trị sẹo rỗ chính là Contractubex, đây là loại kem của Đức chứa nhiều thành phần trị sẹo hiệu quả. Đầu tiên là hoạt chất Heparin Sodium được lấy từ quá trình phân tách não động vật. Khi bôi thì hoạt chất này trong kem sẽ tạo ra tác động để tăng sự tan xơ ở các mô từ đó kích thích hoạt động hydrat hóa làm giảm độ khô cứng của các đốm sẹo. Tiếp đến là Contractum Cepae có chứa chuối peptide giúp làm bước đệm cho việc tái tạo lại tổn thương của sẹo.

KEM TRỊ SẸO RỖ CONTRACTUBEX
source: https://chonhay.com/wp-content/uploads/2018/11/thuoc-tri-seo-tham-810x489.jpg

Không những thế cách trị sẹo bằng việc sử dụng kem Contractubex còn chứa Allatoin có tác dụng thúc đẩy tạo ra biểu mô, là phẳng bề mặt da, ngăn ngừa sẹo lồi hình thành. Bạn lưu ý chút là trong quá trình sử dụng kem sẽ tác động làm đầy vùng sẹo rỗ nên sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu chứ không phải là phản ứng phụ. Đối với sẹo mới thì nhanh lành còn sẹo lâu ngày thì cần thời gian thêm chút đỉnh.

KEM TRỊ SẸO RỖ MEDERMA ADVANCED

Nếu nghi ngờ về cách trị sẹo lõm lâu năm bằng kem đặc trị thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kem trị sẹo Mederma Advanced. Đây là kem trị sẹo đã được kiểm chứng lâm sàng có khả năng làm bề mặt sẹo mềm mại, cải thiện tổng thể vết sẹo cũ cả về kết cấu như các loại sẹo bị gây ra bởi vết bỏng, chấn thương, mụn,… Ngoài ra kem này có kết cấu dạng gel, dễ thẩm thấu vì vậy phù hợp cho cả những bạn da dầu sử dụng và bạn có thể trang điểm bình thường sau khi dùng kem. Tuy nhiên vì công dụng quá tốt mà kem có thể gây ra những phản ứng phụ không mong muốn nếu làn da quá nhạy cảm.

KEM TRỊ SẸO RỖ MEDERMA ADVANCED
source: https://cdn1.bigcommerce.com/server2300/fbd61/product_images/uploaded_images/kem-tri-seo-mederma.jpg?t=1468225644
baca juga

KEM TRỊ SẸO RỖ KLIRVIN

Một cách trị sẹo lâu năm khác đó là chị em có thể sử dụng kem trị sẹo rỗ Klirvin. Loại kem này chứa công thức phân tử tiên tiến vì vậy mà giúp cải thiện vùng da đang bị tổn thương do sẹo, thúc đẩy quá trình tái tạo nên tế bào mới làm đầy vết lõm, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Đặc biệt điều trị sẹo rỗ bằng kem này còn vô cùng lành tính, dễ chịu cho da và hấp thụ nhanh nữa. Bạn nào có làn da nhạy cảm thì có thể hoàn toàn yên tâm, kem được chỉ định sử dụng được cho cả da vùng dưới mắt vốn được biết là vùng da vô cùng nhạy cảm.

KEM TRỊ SẸO RỖ KLIRVIN
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/1d608bbedf237680b9d32b67359aefa1.jpg

KEM TRỊ SẸO RỖ SCAR ESTHETIQUE HEAL

Với kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique Heal chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ thích mê bởi tốc độ liền sẹo rất nhanh. Scar Esthetique Heal được xem là cách trị sẹo lõm lâu năm, các vết sẹo do phẫu thuật bị thương, bỏng hoặc thủy đậu. Riêng xét về sẹo rỗ thì cơ chế hoạt động của kem đó là khi thẩm thấu xuống bề mặt da sẽ kích thích quá trình sản sinh ra collagen nhanh giúp làm đầy vết rỗ, là phẳng bề mặt da. Dần dần mụn rỗ sẽ biến mất và da sẽ mịn màng như ý.

KEM TRỊ SẸO RỖ SCAR ESTHETIQUE HEAL
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/b4765d72b404ac3140d39c79b8e61307.jpg
baca juga

NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC BÔI KEM TRỊ SÉO

Để kem phát huy được hết tác dụng của mình thì ngoài việc kiên trì sử dụng bạn nên để ý đến những nguyên tắc như:

  • Tránh việc thoa kem ngay lập tức khi mới bị thương.
  • Tẩy trang và rửa mặt thật kĩ trước khi sử dụng kem.
  • Đọc kĩ hướng dẫn để sử dụng đúng liều lượng trong ngày.
  • Nên dùng kem trị sẹo vào cả ban ngày và buổi tối để kem phát huy được tác dụng tối đa của mình.
NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC BÔI KEM TRỊ SÉO
source: https://doctorone.com.vn/upload/image/co-nen-boi-kem-tri-mun-qua-dem.jpg

Những vết sẹo xấu xí thì chẳng ai muốn có cả vì vậy hãy luôn tìm cách loại bỏ chúng để ngày một đẹp hơn ví như sử dụng các loại kem trị sẹo rỗ này các bạn nhé!