PALMER’S COCONUT OIL FORMULA CURL CONDITION HAIR PUDDING

Nhắc đến dưỡng tóc bằng dầu dừa, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm của Palmer - Palmer’s Coconut Oil Formula Curl Condition Hair Pudding. Công thức sản phẩm bao gồm dầu Monoi đến từ Tahiti – một thiên đường xanh nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, thuộc quần đảo của Pháp.
PALMER’S COCONUT OIL FORMULA CURL CONDITION HAIR PUDDING
source: http://www.afro-cosmetic-shop.de/WebRoot/Store16/Shops/62576044/5713/86C4/7249/33ED/6FF8/C0A8/2ABB/5833/Palmers_coconut_oil_formula_hair_pudding.jpg

Đây là sự kết hợp từ hai thành phần thiết yếu: dầu dừa và hoa tiare. Những nguyên liệu thô truyền thống của vùng đất này mang đến những kết quả vô cùng bất ngờ trong việc dưỡng tóc; giúp sửa chữa những hư tổn và tăng thêm độ ẩm và bóng để biến mái tóc xỉn màu, xơ rối thành những lọn tóc mượt mà đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, em í còn giúp tối đa hóa độ dài xoăn cho một mái tóc phong cách giữ được trong thời gian lâu hơn.

PALMER’S COCONUT OIL FORMULA CURL CONDITION HAIR PUDDING
source: https://i.pinimg.com/564x/61/d6/4a/61d64a78e45c0314c1729cc5a4c80bf3.jpg
baca juga

DABUR VATIKA ENRICHED COCONUT HAIR OIL

Chỉ nghe qua cái tên thôi thì tụi mình cũng đủ biết thành phần chính của em này là dầu dừa rồi phải không. Nhưng nếu chỉ như vậy thì chưa đủ làm nên độ “hấp dẫn” với các nàng khi quá nhiều sản phẩm dưỡng tóc bằng dầu dừa. Điểm đặc biệt của em Dabur Vatika này chính là các loại thảo mộc đi cùng, mang đậm “dấu ấn” của Ấn Độ.

Ví dụ như: Henna – chính là thành phần trong loại mực xăm tạm thời của Ấn, vẫn hay được dùng cho việc nhuộm tóc tự nhiên; Amla – Quả lý gai của Ấn Độ chứa hàm lượng vitamin C cao cũng như bổ sung lượng protein tốt cho tóc, cũng hay xuất hiện trong một số loại serum dưỡng tóc nổi tiếng. Ngoài ra còn có Brahmi, Kapur,… hay quả chanh vốn là cách dưỡng tóc quen thuộc với các bà, các mẹ từ thời xa xưa rồi nhỉ.

DABUR VATIKA ENRICHED COCONUT HAIR OIL
source: http://reviewclue.com.au/images/9923044212.JPG

Loại dầu dưỡng tóc này sẽ giúp điều hòa sâu da đầu của bạn, trẻ hóa sức khỏe da đầu và tăng cường dưỡng chất cho tóc từ gốc đến ngọn. Khoa học cũng đã chứng minh lâm sàng rằng sử dụng dầu dừa Dabur Vatika có thể giúp giảm rụng tóc tới 50% trong 4 tuần. Với một mức giá vô cùng “hạt dẻ”, không có lý do gì các nàng lại không sử dụng cách dưỡng tóc này ngay để cảm nhận sự khác biệt cho mái tóc của mình.

SERUM DƯỠNG TÓC THORAKAO

Xin giới thiệu với mọi người một em hàng Việt Nam chất lượng cao được nhiều nàng cực kì yêu thích. Chính là em serum dưỡng tóc của Thorakao; được kết hợp từ 3 nguyên liệu tưởng “cũ” nhưng cực kì tốt: dầu dừa - bưởi - olive.

SERUM DƯỠNG TÓC THORAKAO
source: http://myphamxuatkhau.com/upload/hinhanh/serum-duong-toc-75ml-buoi-dau-dua-olive-thorakao891.jpg

Từ xa xưa, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn sử dụng vỏ bưởi như một cách dưỡng tóc “điểm 10”, bởi hàm lượng vitamin A, C dồi dào, cùng hàm lượng pectin, men tiêu hóa giúp kích thích da dầu khỏe mạnh, ngăn ngừa gàu và rụng tóc. Kết hợp cả dầu dừa cùng olive thì em í chính xác là “vị cứu tinh” cho mái tóc khô xơ, gãy rụng. Thường xuyên sử dụng sẽ giúp mái tóc của các nàng luôn được dưỡng ẩm tuyệt đối, nhanh chóng suôn mượt, bóng khỏe hơn. Đã thế với kết cấu serum, sản phẩm hoàn toàn không gây bết dính, khó chịu cho tóc như khi sử dụng các nguyên liệu ở dạng thô. Tuy không quá xuất sắc như nhiều sản phẩm khác, nhưng với những hiệu quả đạt được khi sử dụng, em serum thuần Việt này vẫn xứng đáng được các nàng đầu tư.

baca juga
SERUM DƯỠNG TÓC THORAKAO
source: https://i.pinimg.com/564x/54/c9/4a/54c94aadddaf8322a8ca3f52bf4c8f7c.jpg

Chỉ vỏn vẹn 3 sản phẩm dưỡng tóc bằng dầu dừa trên, các nàng đã có thể mang đến cho mái tóc của mình một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Dù dùng bất kì sản phẩm nào đi nữa, bạn cũng hãy nhớ luôn làm sạch da đầu và dưỡng tóc đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.