TINH DẦU DƯỠNG TÓC ĐÌNH ĐÁM CHO MÁI TÓC ÓNG MƯỢT TỰ NHIÊN

“Tinh dầu dưỡng tóc nào tốt” có lẽ là câu hỏi thường trực với những tín đồ làm đẹp nâng niu mái tóc, dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài tinh dầu dưỡng tóc và cả kem dưỡng tóc uốn đáng chú ý.

Mise En Scene Perfect Repair Hair

Mise En Scene Perfect Repair Hair chính là một trong những tinh dầu dưỡng tóc cực kỳ đình đám hiện nay ở Hàn Quốc trong lựa chọn “tinh dầu dưỡng tóc nào tốt”. Giá thành cực kỳ đáng yêu nhưng lại mang hiệu quả dưỡng tóc tuyệt vời.

TINH DẦU DƯỠNG TÓC ĐÌNH ĐÁM CHO MÁI TÓC ÓNG MƯỢT TỰ NHIÊN
source: http://myphamtrangnhung.org/wp-content/uploads/2016/03/hairoil3-500x500.jpg

Hiện nay có ba dòng dinh dưỡng tóc của bạn này được phân phối trên thị trường là: dòng Rich, dòng Light và dòng truyền thống.

  • Dòng Rich phù hợp với những cô nàng anh chàng sở hữu mái tóc đã bị hư tổn nặng do dùng hóa chất thường xuyên với những dưỡng chất đậm đặc hơn các dòng còn lại.
  • Dòng Light với cấu trúc dạng lỏng nhất phù hợp cho những cô nàng anh chàng sở hữu mái tóc dầu bết dính, với khả năng cung cấp ẩm tốt cho mái tóc, giảm thiểu bết dính và dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả nhờ vào thành phần hương camellia, dầu dừa, argan, olive…
  • Dòng truyền thống thường được sử dụng cho những cô nàng sở hữu mái tóc không hư tổn lắm và khá phù hợp trong việc chăm sóc mái tóc hàng ngày. Thành phần của dầu truyền thống cực kỳ đặc biệt khi hội tụ vô vàn dưỡng chất chăm sóc tốt cực kỳ tốt như argan, camellia, coconut, jojoba, olive,…
TINH DẦU DƯỠNG TÓC ĐÌNH ĐÁM CHO MÁI TÓC ÓNG MƯỢT TỰ NHIÊN
source: https://cosmetic.yeni.vn/wp-content/uploads/2018/08/1-2-1.jpg
baca juga

Tinh dầu dưỡng tóc The Argan Oil

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ tinh dầu Argan được chiết xuất từ hạt quả argan, tinh dầu dưỡng tóc The Argan Oil thực sự là cách dưỡng tóc uốn mang lại cho bạn một cảm giác mềm mượt với mái tóc tự nhiên quyến rũ và hương thơm cực kỳ hấp dẫn. Nhờ các thành phần dinh dưỡng dồi dào như vitamin E, A, F,… có trong tinh dầu hạt argan mà bạn này còn là cách dưỡng tóc có khả năng thẩm thấu sâu vào từng tầng cấu trúc tóc dưỡng tóc bóng mượt khỏe mạnh và săn chắc từ trong ra ngoài.

TINH DẦU DƯỠNG TÓC ĐÌNH ĐÁM CHO MÁI TÓC ÓNG MƯỢT TỰ NHIÊN
source: https://cdn.muabannhanh.com/asset/frontend/img/gallery/2016/10/09/57fa14195ee1c_1476006937.jpg

KEM DƯỠNG TÓC UỐN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Kem dưỡng tóc uốn Defining – Bumble And Bumble

Kem dưỡng tóc uốn Defining – Bumble And Bumble có khả năng bảo vệ mái tóc của bạn cực kỳ tốt dưới tác hại của các tia UV và tia cực tím từ nắng mặt trời. Được cấu thành bởi công nghệ HydraSculpt Blend™, Defining – Bumble And Bumble là cách dưỡng tóc uốn có khả năng thẩm thấu cực kỳ tốt vào từng chân tóc thậm chí là ngọn tóc để cung cấp dưỡng chất cho mái tóc luôn bóng khỏe mềm mượt mà không bị xơ rối.

KEM DƯỠNG TÓC UỐN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
source: https://i2.wp.com/styleguide.leflair.vn/wp-content/uploads/2016/12/defining-bumble-and-bumble.png
baca juga

Gel dưỡng tóc Volume Moisture Olive Sculpting – Chihtsai

Với thành phần chứa rất nhiều các nguyên liệu thiên nhiên như vitamin E, gel dưỡng tóc Volume Moisture Olive Sculpting – Chihtsai là cách dưỡng tóc uốn có khả năng cung cấp dưỡng chất thẩm thấu cực kỳ tốt vào các tế bào da tóc, giúp tóc bồng bềnh săn chắc và đặc biệt khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường cho mái tóc của bạn.

KEM DƯỠNG TÓC UỐN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
source: http://product.hstatic.net/1000190126/product/149086142425_4584495_grande.jpg

Gel tạo kiểu Livegain 450ml

Có thể nói đây chính là bạn gel giữ nếp tóc và dưỡng tóc cực kỳ tuyệt vời nhà mình thích nhất từ trước đến nay. Gel tạo kiểu Livegain có khả năng giữ dáng tóc vô cùng tự nhiên đồng thời cung cấp các dưỡng chất cho tóc thêm khỏe mạnh, mềm mượt hơn bao giờ hết. Mình đã uốn tóc một năm nay và trong khoảng thời gian này thì mình luôn dùng Livegain để dưỡng tóc sau khi gội đầu và đã nhận lại những kết quả rất đáng trân trọng.

KEM DƯỠNG TÓC UỐN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
source: http://www.myphamchamsoctoc.com/thumb/300x300/2/upload/product/gel-mem-tao-kieu-toc-live-gain-500ml-707.jpg

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi “tinh dầu dưỡng tóc nào tốt?” Mình hy vọng rằng bài viết này sẽ là khởi đầu giúp bạn sở hữu mái tóc đáng mơ ước.