NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC TRỊ SẸO CONTRACTUBEX

Nếu bạn đang đau đầu với những vết sẹo trên khuôn mặt của mình thì thuốc trị sẹo Contractubex sẽ là một lựa chọn hàng đầu trong quá trình trị sẹo, làm mờ vết thâm và lấy lại vẻ đẹp vốn có cho khuôn mặt của bạn. Thuốc trị sẹo Contractubex có khả năng kích thích chữa lành các tổn thương tế bào trên da một cách tốt nhất, đồng thời gia tăng sự hình thành của các tế bào da mới giúp da loại bỏ những tế bào xấu xí trên da mặt, nhờ đó mà làm da bạn trông tươi trẻ và tự nhiên hơn hẳn.

Không những vậy thuốc trị sẹo Contractubex còn có khả năng làm dịu những vết sẹo một cách nhẹ nhàng, làm giảm tình trạng viêm nhiễm, đau ngứa xuất hiện trên những vết sẹo. 
Contractubex trị sẹo có khả năng cực kỳ tốt trong việc chữa lành phần lớn các loại sẹo như sẹo dài, sẹo phẫu thuật thẩm mỹ, sẹo do tai nạn để lại hoặc nhiều loại sản khác,...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC TRỊ SẸO CONTRACTUBEX
source: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/078/172/products/0-31134225555-42d54905e2-o.jpg?v=1479665414923

LIỀU DÙNG KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX HÀNG NGÀY

Những thông tin được cung cấp trên hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo, tốt nhất bạn nên nghe theo lời khuyên của các chuyên viên y tế hoặc bác sĩ trước khi dùng thuốc. Đối với người lớn có vết sẹo nhỏ thì bạn có thể dùng Contractubex trị sẹo khoảng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.

LIỀU DÙNG KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX HÀNG NGÀY
source: http://nacurgogel.com/wp-content/uploads/2017/12/tri-seo-tren-mat.jpg?x72234
baca juga

CÁCH THỨC SỬ DỤNG KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX

Bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng về cách trị sẹo trước khi dùng Contractubex trị sẹo. Ngoài ra bạn nên tham khảo ý kiến của các y bác sĩ đối với những vấn đề bản thân đang đối mặt trước khi dùng thuốc. Bạn có thể thoa trực tiếp lên da và các mô sẹo vài lần mỗi ngày, sau khi thoa thì bạn nên massage đều nhẹ nhàng toàn bộ vùng sẹo cho thuốc được thẩm thấu vào tế bào một cách tốt nhất.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX
source: https://3.bp.blogspot.com/-n5d5k2JjGZE/V4ReqvcD2XI/AAAAAAAAA_Q/GRH-v1cWdp4c4aWyCGNAl30EX-sx94nXgCLcB/s1600/cach-tri-seo-loi-nhanh-nhat-1.jpg

LƯU Ý KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX

Khi dùng quá liều 

Trường hợp xảy ra tác dụng phụ do dùng quá liều bạn nên đến trạm y tế gần nhất và ngưng việc sử dụng thuốc ngay lập tức. Đồng thời tốt hơn hết thì bạn cũng nên mang theo những loại thuốc bạn đang dùng hoặc đã từng dùng để kiểm tra kỹ càng về ảnh hưởng của các thành phần thuốc với nhau lên cơ thể bạn.

Những tác dụng phụ thấy như ngứa, nổi ban đỏ, đau rát ở vùng có sẹo, nổi mề đay, phát ban đau rát vùng da,... Trong trường hợp nếu như tác dụng phụ có phản ứng mạnh với cơ thể của bạn thì bạn nên lập tức ngừng thuốc và đi đến trạm y tế gần nhất để kiểm tra kịp thời.

LƯU Ý KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX
source: https://image.tinnhanhchungkhoan.vn/w660/Uploaded/2018/cqjwqcqdh/2018_09_12/hinh-1dd-1_isfx.png

Điều đặc biệt quan trọng trước khi dùng thuốc là bạn nên thông báo với bác sĩ và dược sĩ những thành phần bị dị ứng. Đặc biệt là khi bạn đang trong quá trình mang thai hoặc cho con bú thì hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi có sử dụng sản phẩm này không.

baca juga

Lưu ý đặc biệt cho phụ nữ mang thai cho con bú

Dùng thuốc trong quá trình mang thai và cho con bú thực sự cực kỳ nguy hiểm đặc biệt là đối với đứa trẻ. Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào xác định được những rủi ro mà cách trị sẹo bằng thuốc này sẽ ảnh hưởng đến cơ thể người mẹ cũng như là đứa bé ra sao nên mình khuyến cáo cực kỳ chân thành là bạn không nên dùng thuốc trong quá trình đang mang thai hoặc cho con bú và thậm chí là quá trình phẫu thuật.

LƯU Ý KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/neg_dfnvszp/2016_10_28/pregnantbreastfeed.jpg

Lưu ý về các loại thuốc sẽ tương tác với Contractubex trị sẹo

Để tránh được những rủi ro trong tình trạng tương tác thuốc thì bạn nên viết một danh sách các loại thuốc mà bạn đang sử dụng và đưa đến cho bác sĩ hoặc dược sĩ kiểm tra xem có thành phần nào tương tác với Contractubex trị sẹo hay không.

LƯU Ý KEM TRỊ SẸO CONTRACTUBEX
source: https://autoblogs.net/wp-content/uploads/2018/05/contractubex-3.jpg

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích và cần thiết cần thiết cho bạn trước khi quyết định sử dụng cách trị sẹo bằng Contractubex. Mình hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình điều trị sẹo của bạn.