CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC BẰNG DẦU OLIU

Dùng dầu oliu thay cho dầu xả sẽ giúp dưỡng tóc ẩm mượt, đem đến cho bạn mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn bao giờ hết.

1.   Dưỡng tóc bằng dầu oliu và nước cốt chanh giúp giảm gàu hiệu quả

Da đầu khô sẽ sinh ra gàu. Do đó, nước cốt chanh giúp gàu dễ dàng bong ra khỏi da đầu và dầu oliu giúp dưỡng ẩm cho lớp biểu bì mới trên da đầu.

Cách dưỡng tóc bằng dầu oliu: Trộn đều nước chanh và dầu oliu với nước theo tỉ lệ 1:1:1. Dùng hỗn hợp này bôi lên khi tóc ẩm, massage nhẹ nhàng và đợi trong 20 phút. Sau đó, dùng dầu gội xả sạch da đầu. Thực hiện cách này đều đặn 2 tuần/ lần để loại bỏ gàu.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC BẰNG DẦU OLIU
source: http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/1-1484186103487-0-0-310-500-crop-1484186111469.jpg

2.   Cách dưỡng tóc bằng dầu oliu giúp giảm tóc chẻ ngọn

Vào mùa Đông khô hanh, tóc rất dễ bị gãy rụng, chẻ ngọn và rối xù. Để giải quyết tình trạng này, bạn chỉ cần lấy dầu oliu ra tay, luồn tay vào mái tóc đã được tạo kiểu. Chỉ cần với một bước đơn giản như vậy là mái tóc của bạn đã được dưỡng ẩm đầy đủ.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC BẰNG DẦU OLIU
source: http://sohanews.mediacdn.vn/thumb_w/640/2018/8/27/photo1535358776932-1535358776933159843916.jpg

3.   Dầu oliu giúp dưỡng tóc chắc khỏe và bóng mượt

Dùng dầu oliu thay cho dầu xả giúp dưỡng tóc ẩm mượt, chắc khỏe và bóng mượt. Nhờ thành phần giàu vitamin A, E và các hợp chất chống oxy-hóa, giúp bảo vệ các tế bào keratin hình thành nên sợi tóc và giữ độ ẩm cho tóc.

baca juga
CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC BẰNG DẦU OLIU
source: https://botlanhuomtoc.com/wp-content/uploads/2018/08/cac-loai-thuc-pham-giup-toc-bong-muot-600x400.jpg

4.   Dưỡng tóc bằng dầu oliu giúp bạn dễ dàng tạo kiểu

Tóc không được chăm sóc sẽ rất khô cứng, khó tạo kiểu hay uốn lọn. Duỗi tóc sẽ giúp làm thẳng sợi tóc nhưng lại khiến tóc trở nên khô cứng, thiếu sức sống. Sử dụng dầu oliu để hấp tóc sẽ giúp tóc mềm và dễ dàng tạo kiểu hơn.

Cách dưỡng tóc bằng dầu oliu đơn giản: Thoa đều dầu oliu lên tóc và ủ trong vòng 30 phút rồi sau đó xả lại với nước ấm sẽ giúp tóc hấp thu được độ ẩm cần thiết và dễ tạo kiểu hơn.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC BẰNG DẦU OLIU
source: https://botlanhuomtoc.com/wp-content/uploads/2018/08/cac-loai-thuc-pham-giup-toc-bong-muot-1-602x400.png
baca juga

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN OIL

Dầu dưỡng tóc argan oil có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc giúp phục hồi tóc khô xơ, thiếu sức sống bằng cách tăng cường dưỡng chất cho tóc. Bên cạnh đó, tinh chất dầu argan oil cũng có tác dụng giúp điều trị gàu trên da cực kỳ hiệu quả, làm giảm rụng tóc một cách rõ rệt.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN OIL
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2017/10/4-meo-duong-toc-bang-tinh-dau-argan-oil-hieu-qua-1.jpg

1.   Dùng dầu dưỡng tóc Argan Oil như dầu xả

Dầu Argan Oil có tác dụng giống như dầu xả khô, giúp việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng. Sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn hãy bôi một vài giọt tinh dầu argan lên tóc ẩm là tóc sẽ trở nên mềm mại, suôn mượt và chắc khỏe hơn.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN OIL
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/u-toc-Ogx-Renewing-Argan-Oil-Of-Morocco4.jpg

2.   Ủ tóc bằng dầu dưỡng tóc Argan Oil

Để có thể dưỡng tóc hiệu quả, bạn hãy làm ấm dầu argan oil bằng cách xoa vào tay trước và thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn. Sau đó massage nhẹ nhàng lên vùng da đầu rồi lấy khăn ấm quấn tóc lại và để ủ trong vòng 20 – 30 phút rồi gội lại bằng dầu gội là được. Để đem lại hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng dầu dưỡng argan oil ít nhất 1 lần/ tuần để giữ cho mái tóc của bạn đạt được trạng thái tốt nhất.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN OIL
source: http://kmdeal.vn/media/wysiwyg/17001/combo-2-khan-trum-dau-u-toc%20(3).jpg

3.   Dầu Argan Oil giúp tạo kiểu cho tóc

Để giúp giảm thời gian sấy tóc và tạo kiểu, bạn chỉ cần lấy vài giọt tinh dầu Argan Oil vào tay và vuốt đều lên tóc ướt. Cách này sẽ giúp làm cho mái tóc của bạn bớt xơ rối, suôn mượt và chắc khỏe hơn. Để mang lại kiểu tóc bóng mượt, bạn có thể lấy một lượng nhỏ tinh dầu Argan Oil bôi lên tóc khô, cách này giúp mái tóc thêm bóng mượt, giúp dễ dàng tạo bất kỳ kiểu tóc nào.

DÙNG DẦU DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm cũng như tác dụng, thành phần mỗi loại dầu dưỡng tóc để biết tóc bạn hợp với loại dầu nào. Nên sử dụng tinh dầu dưỡng tóc khi tóc còn đang ẩm.

Với mái tóc hư tổn do sử dụng hóa chất nhiều, bạn hãy thoa dầu thành 2 lần. Lần đầu có thể sử dụng khoảng 2-3 giọt và lần tiếp theo từ 1-2 giọt do tóc hư tổn sẽ hấp thụ dầu rất nhiều và nhanh. Có thể tăng hoặc giảm lượng dầu dưỡng tóc tùy vào độ dài mái tóc của bạn.

Với những mái tóc ít sử dụng hóa chất nhưng chất tóc thô, dày và dài thì mỗi lần nên dùng khoảng 3-4 giọt.
DÙNG DẦU DƯỠNG TÓC ĐÚNG CÁCH
source: http://myphamthaolinh.com/uploads/images/news/1406176878_news.jpg
Không nên sử dụng dầu dưỡng tóc quá nhiều. Thời gian đầu bạn có thể sử dụng hàng ngày để dưỡng tóc nhưng khi tóc bạn đã bớt hư tổn và trở về trạng thái ổn định thì nên giảm tần suất để tránh gây bít tắc lỗ chân lông và nhanh bết hơn.