SẸO LỒI LÀ GÌ?

Vốn dĩ các vết sẹo lồi không phải tự nhiên mà có, ban đầu là những vết thương hở sau đó các tế bào da sẽ lập tức sản sinh ra các mô sợi để bù lại phần tế bào đã mất, vết thương được liền lại. Tuy nhiên mặt trái của việc này đó là collagen sẽ bị sản sinh vô cùng dư thừa. Lúc này phần thịt sẽ bị lồi lên mà mọi người gọi là sẹo lồi. Những vết sẹo lồi lên trông rất thiếu thẩm mỹ vì vậy việc tìm ra cách trị sẹo là điều vô cùng cần thiết trong đó dễ dàng nhất là sử dụng các loại kem trị sẹo.

SẸO LỒI LÀ GÌ?
source: https://media.healthplus.vn/thumb_x650x382/Images/Uploaded/Share/2018/04/12/seo-loi-la-gi-va-ai-de-bi-seo-loi-ai-co-co-dia-seo-loi-infographic11523503122.jpg

KEM TRỊ SẸO LỒI REJUVASIL SCAR GEL

Loại kem đầu tiên là Rejuvasil Scar Gel là sản phẩm của tập đoàn đến từ Mỹ Scarheal Inc. rất nổi tiếng trong việc trị sẹo và chăm sóc da hiệu quả, vì vậy mà các nàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kem trị sẹo Scar này.

Kem trị sẹo Scarz nổi bật với bảng thành phần vô cùng an toàn và lành tính cam kết sẽ không gây ra những kích ứng cho da. Trong đó bao gồm có cả vitamin C, Emu, Siicone phức hợp trong việc điều trị, làm sáng và nuôi dưỡng da nữa.

KEM TRỊ SẸO LỒI REJUVASIL SCAR GEL
source: https://www.depviai.com/images/kem-tri-seo-scar-heal/loi-10g-1.jpg

Thời gian để bạn cảm nhận được hiệu quả của kem trị sẹo Scar là khoảng 1 tuần và tùy theo tình trạng nặng nhẹ của vết sẹo và cơ địa mỗi người mà tốc độ hồi phục nhanh hay chậm. Một lưu ý nữa cho các bạn là cách trị sẹo này chỉ dùng cho sẹo có độ tuổi từ 2 năm trở xuống thôi và không dành cho vết thương hở đâu nhé.

baca juga

KEM TRỊ SẸO LỒI MEDERMA ADVANCED SCAR GEL

Lại tiếp tục là một loại kem trị sẹo đến từ Mỹ nữa nhưng lần này là Mederma Advanced Scar Gel. Loại kem này phải nói là vô cùng lành tính luôn, dù là da nhạy cảm đến đâu cũng có thể sử dụng được. Thành phần chủ yếu của nó Allium Cepa. Allantoin, PEG4 kết hợp cùng công nghệ tiên tiến mà có thể trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt với kết cấu dạng gel nên kem không gây ra cảm giác nhờn trên da, thẩm thấu cực nhanh ngay sau khi bôi vì vậy cực thích hợp cho các bạn có làn da dầu. Những vết sẹo mới thì có khi chỉ mất 72h là đã thấy hiệu quả còn sẹo lâu năm hơn thì phải mất đến 3 tháng.

KEM TRỊ SẸO LỒI MEDERMA ADVANCED SCAR GEL
source: http://vatgia.com/raovat_pictures/1/rvz1352796539.jpg

KEM TRỊ SẸO LỒI DERMATIX

Cũng giống như các loại kem đã giới thiệu ở trên thì thành phần khiến Dermatix phát huy được công dụng trị sẹo lồi hiệu quả là nhờ tinh chất Silicone Polymer giúp da trở nên khỏe mạnh, chắc khỏe hơn. Thời gian hiệu quả của kem này là khoảng 2 tháng cho đến 4 tháng. Dermatix có nhiều mẫu mã với khối lượng khác nhau để bạn lựa chọn.

KEM TRỊ SẸO LỒI DERMATIX
source: https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/11/dermatix-ultra-gia-bao-nhieu.jpg
baca juga

KEM TRỊ SẸO LỒI HICUSCAR

Sau hàng loạt những loại kem trị sẹo lồi của Mỹ thì cuối cùng nhân vật khác lạ mới cũng xuất hiện đó là kem trị sẹo lồi Hicuscar của Thụy Sĩ. Nổi bật của loại kem này là nhờ thành phần trị sẹo quá thiên nhiên lành tính như Aloe Vera, Vitamin B, Allium Cepa,… với kết cấu lỏng có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong làm sẹo lồi được san phẳng. Cũng giống như các loại kem khác, Hiccuscar sẽ có hiệu quả sau 2 tháng sử dụng hoặc lâu hơn.

KEM TRỊ SẸO LỒI HICUSCAR
source: http://benhvienthammyjwhanquoc.vn/wp-content/uploads/2018/11/seo2.jpg

TRỊ SẸO LỒI BẰNG TIÊM CORTICOID

Đối với những trường hợp lâu năm hơn hoặc muốn dứt điểm sẹo lồi nhanh chóng thì thay vì bôi kem ngoài da hãy tác động từ bên trong với phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoid. Để thực hiện trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoid bạn phải đến các bệnh viện thẩm mỹ nơi có các bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại để tiêm Corticosteroid vào khu vực bị sẹo, tiến hành tiêm lặp lại vài lần, cách nhau khoảng 1 – 2 tháng. Cách này sẽ giúp trực tiếp phá hủy tổ chức bị xơ cứng sẹo từ đó bề mặt da nhẵn nhụi trở lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng vết sẹo lồi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

TRỊ SẸO LỒI BẰNG TIÊM CORTICOID
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/lepx/2018_07_05/triseoloi.jpg

Với những cách trên hi vọng đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các cô nàng đang lo lắng, tự ti vì vết sẹo của mình. Với công nghệ hiện đại như bây giờ việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn nhiều phải không nào.