BAO BÌ, THIẾT KẾ CỦA SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT NIVEA

Sản phẩm bọt rửa mặt trắng da Nivea Super Mousse được chứa trong chai kim loại màu xanh, dung tích 150ml, với thiết kế sử dụng màu trắng – xanh chủ đạo của hãng, tạo cảm giác tươi mát cho người sử dụng. Cũng chính vì sữa rửa mặt tạo bọt Nivea (srm Nivea tạo bọt) được đựng trong chai kim loại kín nên sẽ tạo bọt nhiều và bọt mềm, mịn hơn so với các loại sữa thông thường. Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea review về bao bì: 10/10 – cực kì chắc tay.

BAO BÌ, THIẾT KẾ CỦA SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT NIVEA
source: https://img.sosanhgia.com/images/200x0/b4c5f71432a845ee8a90b688d37ef76c/bot-rua-mat-trang-da-nivea-pearl-super-mousse-chai-150ml.jpeg

THÀNH PHẦN CÓ TRONG BỌT RỬA MẶT TRẮNG DA NIVEA SUPER MOUSSE

Sữa rửa mặt Nivea tạo bọt có khả năng làm sạch sâu nhưng không gây khô da và dưỡng trắng da rất tốt nhờ vào các thành phần như:

  • Hoạt chất Carnitine: giúp kiểm soát nhờn trên da tốt hơn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giảm nguyên nhân hình thành nên mụn.
  • Tinh chất bột cam thảo: giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong vô cùng dịu nhẹ, không gây kích ứng.
  • Chiết xuất bột ngọc trai: thành phần chính trong việc dưỡng trắng và làm mờ các vết thâm, nám trên da, giúp da đều màu hơn.
Ngoài các thành phần nổi trội trên, sữa rửa mặt Nivea tạo bọt (srm Nivea tạo bọt) còn có các thành phần như nước khoáng giúp cấp nước cho da, isobutan giúp giữ nước cho da, không gây khô căng da khi sử dụng bọt rửa mặt Nivea Super MousseĐặc biệt, bọt rửa mặt trắng da Nivea Super Mousse không chứa paraben, dầu khoáng, silicone,… không gây kích ứng cho da. bọt rửa mặt Nivea review về thành phần: 9/10.
THÀNH PHẦN CÓ TRONG BỌT RỬA MẶT TRẮNG DA NIVEA SUPER MOUSSE
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/08/nivea-07.jpg
baca juga

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BỌT RỬA MẶT NIVEA SUPER MOUSSE

Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ làm sạch da như những loại sữa rửa mặt bình thường, bọt rửa mặt trắng da Nivea Super Mousse còn có khả năng làm sáng da, kiểm soát nhờn một cách hiệu quả. Với thiết kế tạo bọt sẵn, sẽ giúp các nàng tiết kiệm thời gian hơn trong việc làm sạch da mặt. Ngoài ra, lớp bọt mà sữa rửa mặt tạo bọt Nivea mềm mịn, bông xốp giúp việc làm sạch da hiệu quả hơn vì khi tạo bọt bông xốp, sẽ giảm sự tác động của tay lên bề mặt da, hạn chế việc làm da chảy xệ nhưng vẫn có thể làm sạch da một cách hiệu quả nhất.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BỌT RỬA MẶT NIVEA SUPER MOUSSE
source: https://www.nivea.com.vn/-/media/local/vn/sua-rua-mat-tao-bot-nivea-sach-mem-min/web-visage-2018-14.png?mw=293

Độ pH của bọt rửa mặt Nivea Super Mousse phù hợp với mọi loại da, không quá nhiều xà phòng gây khô căng và kích ứng cho da. Với các thành phần dưỡng trắng da có trong srm Nivea tạo bọt sẽ giúp làn da trắng sáng một cách nhẹ nhàng, mà không gây kích ứng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BỌT RỬA MẶT NIVEA SUPER MOUSSE
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2017/02/13/1486959536882_8786576.jpg
baca juga

CÁC ĐÁNH GIÁ VỀ BỌT RỬA MẶT TRẮNG DA NIVA SUPER MOUSEE

“Mình vô tình thấy em này và bị thu hút bởi bao bì đơn giản nhưng lại tươi mát như vậy, thấy em này dạng tạo bọt sẵn nên mình cũng muốn thử nhưng không ngờ em dùng thích lắm! Sau khi tẩy trang chỉ cần lắc đều và bóp bọt rửa mặt ra, không cần tốn thời gian tạo bọt nữa. Sau khi sử dụng mình thấy da mình rất sạch, sau 3 tuần sử dụng thì các đốm thâm mụn mờ đi đáng kể. Bọt rửa mặt Nivea review mình cho 8/10 luôn, vì dạng bọt dùng hơi nhanh hết và da mình là da khô nên dùng xong thấy hơi khô 2 bên cách mũi và cằm lắm, tuy nhiên, vẫn không bị khô căng như các loại khác.” (Chị Kiều - nhân viên văn phòng)

CÁC ĐÁNH GIÁ VỀ BỌT RỬA MẶT TRẮNG DA NIVA SUPER MOUSEE
source: https://s3.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/09/nivea-2-696x385.jpg

“Mình là cô nàng có làn da siêu dầu, sau khi sử dụng em này thì thấy da giảm dầu đáng kể, mình dùng cả sáng và tối liên tục trong 1 tháng, cảm thấy tông da sáng hơn trước đây và các đốm thâm mụn rất khó hình thành luôn! Nhờ vào khả năng sạch sâu và kiềm dầu tốt nên da mình cũng không lên mụn nhiều như trước nữa. Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea review mình cho 10/10 luôn, mình sẽ gắn bó lâu dài với em này.” (bạn Thi - ĐH Văn Hoá)

“Mình đã dùng qua nhiều loại bọt rửa mặt nhưng chưa thích em nào như em này luôn, khả năng làm sạch rất tốt, kiềm dầu ổn nhưng lại không hề gây khô căng da, mình dùng máy rửa mặt nên cần 1 em bọt rửa mặt mịn và bông xốp, thì em này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó của mình. Mình dùng bọt rửa mặt Nivea với máy rửa mặt cảm giác da mặt sạch từng lỗ chân lông luôn đó! Sữa rửa mặt tạo bọt Nivea review mình cho 10/10 luôn nhe!” (bạn Dung - ĐH KHXH & NV)

CÁC ĐÁNH GIÁ VỀ BỌT RỬA MẶT TRẮNG DA NIVA SUPER MOUSEE
source: http://res.cloudinary.com/tfd-group0201/image/upload/v1523702895/qn9wdw1ht2rvcm3ibvsn.jpg

Mong rằng với bọt rửa mặt Nivea review ở trên đã có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về bọt rửa mặt trắng da Nivea Super Mousse rồi đúng không nào? Hãy cùng sử dụng và cho chúng mình thêm bọt rửa mặt Nivea review nha!